Em Đâu Hay

Tác giả: Đinh Hoàng Quốc

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu

Có những nỗi nhớ khuất sâu. Trong đêm cùng với những kí ức đã tan. Trong mưa buồn em đâu hay. Anh mang chua cay. Hãy nói những ước muốn trong anh. Hôm nao để xoá những kí ức. Trong anh cồn cào em đâu hay. Anh đang nơi.

Em Là Của Anh

Tác giả: Hồ Việt Trung

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu & Hồ Việt Trung

Ánh mắt yêu thương ta trao phút giây ban đầu. Cảm giác yêu nhau cho ta luôn nghĩ đến nhau. Có lẽ hôm nay hai ta sẽ yêu nhau rồi. Mình cùng chung lối nhé em người ơi! Anh sẽ bên em ôm em những khi em buồn. Anh sẽ ru em cho.

Em Là Hạnh Phúc Trong Anh

Tác giả: Liêu Hưng

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu

Mai ta xa rồi chẳng thể nói nhau đôi lời. Ngày qua anh đã quá yêu em. Một đêm cô đơn lại trôi. Anh thẩn thờ và suy nghĩ. Về em, về những yêu thương. Anh yêu em nhiều, chỉ mong em sẽ hiểu. Em là hạnh phúc đời anh. Chẳng.

Em Làm Anh Đau

Tác giả: Phạm Trưởng

Ca sĩ: Phạm Trưởng & Hồ Quang Hiếu

Em muốn ta xa nhau một thời gian. Để xem ta có cần nhau không. Em nói anh vô tâm ngày qua. Và anh cho em nhiều xót xa. Rồi em ra đi tình ta chia ly. Người hỡi em đã cần gì. Người có cần anh, người còn yêu anh. Như bây giờ.

Giấc Mơ Buồn

Tác giả: Hồ Quang Hiếu

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu

Có bao giờ thấy trong lòng, chuyện hôm qua ta xem như không đã đi qua rồi. Mà nhân gian nay cho ta quá tay điên cuồng, đừng vì phút bạc lòng. Vết thương này đã bao ngày, chờ cơn mưa tuôn trôi bao nỗi đau tâm hồn. Chờ.

Giấc Mơ Lạnh

Tác giả: Trịnh Đình Quang

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu

Trong vô thức câu chuyện tình luôn còn mãi. Lòng chợt nhớ đến ngày hôm đó ta sánh đôi. Dư âm đâu đây tiếng nói em đâu đây. Lòng anh mãi xao xuyến, như không nguôi... Và anh cứ muốn chạy đến ôm em như chợt nhận ra. Người.

Giờ Mới Biết Yêu Em

Tác giả: Ksordu

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu

Lặng yên chiếc lá rơi rơi ngoài hiên, sao tôi bỗng nhớ nhớ em thật nhiều, lặng nghe cơn gió mùa đông đang đến bên tôi, làm buốt giá con tim nơi đây.... Sao em ra đi vội vàng hỡi em yêu, để giờ đây một mình anh như lá.

Hành Trình Hạnh Phúc

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sĩ: Nhật Kim Anh & Hồ Quang Hiếu

Ca sĩ khác: Ho Bich Ngoc-Pham Truong-Vu Bao-Thu Trang

Mỗi ngày ta đang sống, là một điều hạnh phúc. Vì mọi người xin hãy yêu thương. Và nâng niu mỗi phút giây bình yên. Để cùng nhau chung bước đến chân trời ước mơ. Xin hãy tin hạnh phúc luôn giản đơn. Như tiếng cười trên môi.

Hết Rồi

Tác giả: Duy Cường

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu

Dẫu biết ta có nhau, đã có nhau rất lâu. Yêu thương bao năm dường như sẽ không bao giờ thay đổi. Vì em, em rời xa, em vội quên đi tình yêu thương ngày ta có nhau. Cứ thế nước mắt tuôn rơi, cho tim anh thổn thức nghẹn lời. Vì.

Hoa Bằng Lăng Tím

Tác giả: Lãng Ngọc Tâm

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu

Ca sĩ khác: Jimmy Nguyễn

Nhà bên đang đón dâu rộn tiếng cười vui. Tôi làm thân khác đến chúc phúc mà thôi. Quà tôi mang đến chỉ có mỗi hoa bằng lăng. Bởi mình nghèo nên chỉ đứng nép ngoài sân. Ôi tình xưa đã phai. Nay bàn tay nàng đan với ai.

10 Pages<12345678910>
danh sách bài hát của ca sĩ Hồ Quang Hiếu