Anh Không Đẹp Trai

Tác giả: Hoàng Bảo Nam

Anh không đẹp trai như hot boy em đang từng mơ. Anh không da trắng giống như bao ngôi sao Hàn Quốc. Anh không thẩm mỹ đánh mất đi vẻ đẹp tự nhiên. Anh sơ mi quần jean giản đơn như bao người thôi. Anh không giàu sang như.

Anh Là Người Có Lỗi

Tác giả: Hoàng Bảo Nam

Ca sỹ thể hiện: FONY TRUNG 0908 848 818

Bao nhiêu tháng ngày qua ta vẫn bên nhau thật nhiều, nhưng con tim cua anh nhiều cay đắng. Ở phía cuối con đường dài, như nỗi nhớ dâng trào, và con tim anh đã trót trao một người khác. Bao yêu thương gửi trao.

Bình Yên Đã Mất

Tác giả: Hoàng Bảo Nam

Bao nhiêu ngày qua, dường như anh đã nhận ra trái tim em đã hết yêu anh rồi. Cảm giác khi bên nhau sao quá lạnh nhạt, chẳng còn hạnh phúc như lúc ta bắt đầu yêu. Và nơi ta hẹn hò với biết bao nhiêu kỷ niệm. Chỉ còn.

Bước Ngoặc Tình Yêu (Bước Ngoặt Tình Yêu)

Tác giả: Hoàng Bảo Nam

Ngày xưa khi mình chia tay. Em nói với anh rằng. Em sẽ quên anh nhanh thôi. Người ơi suốt kiếp không quay lại. Vì giờ đây trong tim em. Anh chỉ là người thứ hai. Nhường lại hạnh phúc. Cho một ai yêu anh hơn em.

Chỉ Yêu Một Mình Anh

Tác giả: Hoàng Bảo Nam

Em nhớ những lúc mình còn yêu nhau. Nụ hôn, Anh trao ngọt ngào say đắm. Em nhớ ánh mắt nụ cười ấm áp. Và trao cho nhau, những phút giây tuyệt vời. Ngồi bên Anh, Em muốn thời gian dừng lại. Và đến một mai Anh phải ra.

Chia Tay Sẽ Tốt Hơn

Tác giả: Hoàng Bảo Nam

Người yêu ơi..mình tạm xa nhau em nhé. Hãy hứa với anh..em không được khóc.. Hãy hứa với anh..em không buồn nữa.. Em hãy ôm anh thật chặt..một lần sau cuối rồi anh sẽ đi. Mình xa nhau..con tim anh dường như đã bật.

Đừng Làm Anh Đau

Tác giả: Hoàng Bảo Nam

Ca sỹ thể hiện: Minh Vương M4U; Xuân Thọ; Beat Remix

Đừng nhìn anh bằng ánh mắt xa lạ. Xin đừng nhìn anh bằng ánh mắt vô tình. Đã bao ngày qua, em cứ lạnh lùng trốn tránh anh. Rồi khi gặp nhau sao em hờ hững vô tâm. Có phải em đã không còn yêu.

Mảnh Ghép Đã Vỡ

Tác giả: Hoàng Bảo Nam

Ca sỹ thể hiện: Minh Vương M4U

Ngày tháng anh lệ rơi. Vì khóc bao đêm nhớ mong một người. Niềm đau chôn sâu cay đắng khi em vô tình lãng quên. Giờ anh biết phải làm sao để xoá đi bao kỷ niệm. Thật quá khó khi anh vẫn còn yêu em. Ở nơi phương trời.

Mất Em Trong Niềm Đau

Tác giả: Hoàng Bảo Nam

Biết bao nhiêu ngày qua anh mới thấy được rằng. Trai tim em giờ đây chẳng còn bên anh nữa. Giờ anh hiểu anh cần một nơi bình yên. Để nước mắt thôi rơi trong những đêm mưa lạnh giá. Biết đâu rằng ngày mai ta sẽ cách.

Thà Rằng Ta Đừng Quen Nhau

Tác giả: Hoàng Bảo Nam

Ca sỹ thể hiện: Cao Trung

Dù đã cố gắng níu giữ để được ôm em thật chặt. Mà dường như em đã quá vô tình. Chỉ muốn gặp nhau để nói cho em vài câu nữa thôi. Nhưng tại sao em lạnh lùng cất bước quay mặt ra đi. Có lẽ giờ đây em đã không còn yêu anh.

2 Pages12>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Hoàng Bảo Nam