Mẹ Thiên Nhiên

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu

Những tiếng thét gào vang từ trốn nào. Biết sẽ đến một ngày chỉ lại những thân cây xơ xác. Vào đường cùng muôn loài sẽ đi về đường nào. Con người sẽ không còn lựa chọn như bây giờ. Không thể trốn tránh tất cả những gì sắp.

Mong Đợi Vầng Trăng

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu

Đêm nay anh ngồi đây nhớ em người tình ơi giờ em chốn nào. Sương khuya lạnh vai từng ngõ vắng âm thầm, anh ngồi đây vẫn mong em về đây. Trăng đêm nay mình anh lẻ loi, người tình ơi giờ em ở đâu. Trong đêm quạnh hiu,

Mong Manh

Tác giả: TÂM QUỐC

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu

Tuổi trẻ như sương mai nơi đầu cành. Một làn gió qua sương rơi nhanh trên đất. Hạnh phúc như hoa khoe sắc hương trong vườn. Một làn gió vương hoa chẳng còn hương. Đời sống mong manh như sao băng ngang trời. Tìm lại giáng.

Một Bờ Môi Hai Lời Nói (Một Bờ Môi Hai Lời Nói (Remix))

Tác giả: Nguyễn Hậu

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu

Ca sĩ khác: Lâm Chấn Hải

Trên phố anh một mình đi vào đêm vắng đi tìm đâu đó. Mối tình em yêu dấu ngày xưa. Con phố cô đơn mình anh lặng câm. Đêm đã sắp qua rồi chẳng lẻ loi qua một đêm vắng. Anh chờ em như thế người ơi. Sao vẫn không quay về đây.

Một Mùa Đông Hai Dòng Cảm Xúc

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu

Trong đêm hiu quạnh cơn gió thoáng qua. Mùa đông rét căm lạnh run đôi vai gầy. Phía xa mịt mờ màn đêm sao hắt hiu. Gợi nhớ những ký ức ngày qua. Cô đơn một mình riêng anh với anh. Lời yêu tiếng thương em đã mang đi xa.

Một Tình Yêu Đúng Nghĩa

Tác giả: Trịnh Đình Quang

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu

Ca sĩ khác: Bảo Huy

Cứ mỗi đêm về, hình dung ấy khiến cho anh không thể. Nhắm đôi mắt, đôi mắt nhuộm màu cay đắng. Anh không thể tin xưa kia em nói em cần bên anh. Vậy mà giờ mang đến nỗi đau. Nỗi đau chưa kịp ngủ quên thì em đã bước chung.

Mưa Của Ngày Xưa

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu

Lời bài hát Mưa Của Ngày Xưa. Mưa đã cho em được gặp anh. Đã cho em biết yêu thương. Biết nhớ mong nụ cười ấy. Và mưa đã cho ta được gần hơn. Dù đôi khi có giận hờn. Vẫn ấm em trong vòng tay. Rồi mưa cũng phút chốc.

Mưa Của Ngày Xưa

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu

Mưa đã cho anh được gặp em. Đã cho anh biết yêu thương. Biết nhớ mong nụ cười ấy. Và mưa đã cho ta được gần hơn. Dù đôi khi có giận hờn. Vẫn ấm êm trong vòng tay. Rồi mưa cũng phút chốc mang em xa nhẹ nhàng. Như một con.

Nếu Như Ta Cách Xa

Tác giả: Bảo Thy

Ca sĩ: Bảo Thy & Hồ Quang Hiếu

Anh cứ ngỡ mặt xa cách lòng. Niềm cô đơn mỗi đêm sẽ lướt qua trong nỗi nhớ. Bao lâu ta cách xa, mà cứ như vừa hôm qua. Từ thâm tâm anh trách mình, đã để em ra đi. Không thể nào phai phôi. Đã quá yêu rồi. Người ơi đừng vội.

Ngã Tư Đường

Tác giả: Khắc Việt

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu

Ngã tư đường mình gặp lại nhau. Vẫn ánh mắt ta nhìn nhau ngày nào. Vẫn câu nói: "Anh giờ ra sao?". Vẫn câu nói: "Giờ anh thế nào?". Ngã tư đường mình gặp lại nhau. Câu hỏi cũ em hỏi anh ngày nào. "Anh vẫn còn yêu em phải.

10 Pages<12345678910>
danh sách bài hát của ca sĩ Hồ Quang Hiếu