Dấu Chân Em

Tác giả: Anh Thi Đi

Ca sĩ: Thanh Sử (Beat); Thanh Sử

Ca sĩ khác: Lan Phương (beat)

Đường về nhà em trước ngõ nhà anh. Có hàng dừa xanh xỏa tóc trên cành. Những hoa trinh nữ hồng đôi má. Dấu chân em thơm ngát cỏ xanh. Đường về nhà em vui bước tươi xinh. Đường vào tim anh ai nỡ vô tình. Nhìn dấu chân em.

Đời Tăng Lữ

Tác giả: Vũ Ngọc Toản

Ca sĩ: Thanh Sử

Ca sĩ khác: Nguyễn Đoàn; Đức Toàn

Ta hãy sống với những ngày đáng sống. Không giận mừng không oán ghét sầu thương. Để cho lòng trang trải khắp mười phương. Như gió lộng mây ngàn trôi vạn hướng. Đời tăng lữ từ khi ta dấn bước,bỏ sau lưng bao uế trượt phiền.

Đức Tin Hành Động

Tác giả: Minh Sơn

Ca sĩ: Thanh Sử

Mang trong tim dòng máu nóng say nồng tình Chúa. Ta ra đi xây tình yêu bằng trái tim này. Vì lời Chúa là ngọn đèn soi cho con bước. Là ánh sáng dẫn đường con đi. Sống đức tin bằng hành động. Biết dấn thân để phục vụ.

Giữa Đời Hót Chơi

Tác giả: Lê Việt Dũng

Ca sĩ: Thanh Sử

ĐK :. Tôi là con chim nhỏ. Một hôm đến giữa cuộc đời. Hót chơi. Hót chơi. Hót chơi dăm ba tiếng. Tôi là con chim nhỏ. Một hôm đến giữa cuộc đời. Đến chơi. Đến chơi. Đến giữa đời hót chơi. 1. Mặt đất nếu khô.

Nam Bộ Kháng Chiến

Tác giả: Tạ Thanh Sơn

Karaoke: Thanh Sử

Ca sĩ khác: Tốp Ca

Mùa thu rồi ngày hăm ba. Ta đi theo tiếng kêu sơn hà nguy biến. Rền khắp trời lời hoan hô dân quân Nam. Nhịp chân tiến lên trận tiền. Thuốc súng Kém chân đi không. Mà lòng người giàu lòng vì nước. Nóp với giáo mang.

Tình Đất Đỏ Miền Đông

Tác giả: Trần Long Ẩn

Ca sĩ: Thanh Thúy & Thanh Sử

Ca sĩ khác: Trọng Tấn; Nhạc Hòa Tấu; Khánh Duy; Thu Hiền

Cây lúa non chờ từng cơn mưa nhỏ. Cây lúa trổ chờ nước đổ trên nguồn. Cả nước quê hương rạo rực thơm đất mới. Đang chờ sức người vun xới (ơ ơ) những mầm xanh. Ai đã qua vùng miền đông đất đỏ. Nghe máu đổ nhuộm hồng đỏ bao.

Tơ Hồng

Tác giả: Nhất Sinh

Ca sĩ: Chưa Biết & Thanh Sử

Ca sĩ khác: Quang Linh; Thu Hiền; Quang Linh & Minh Anh; Hoàng Thơ; Chế Thanh; Hoài Nam; Ngọc Tân; Tuấn Anh; Tuấn Hùng; Hoàng Thơ & Nhất Sinh

Anh đến quê em nơi đây có dòng sông Cầu, dự ngày Hội Lim anh đã hứa khi xưa. Vượt bao đèo cao bao suối sâu, nắng mưa gió sương anh không ngại. Chỉ mong gặp em, người em gái, hát câu dân ca: "Người ơi, ở đừng về".

Tôn Kính Người

Tác giả: Nhạc Vũ Ngọc Toản, lời Thích Chân Tính

Ca sĩ: Thanh Sử

Xin tôn kính người. Vì người là vị phật tương lai. Tôi hằng tâm niệm như thế. Để niềm tôn kính mọi người. Luôn nảy nở trong tôi. Làm trôi đi tính ngã mạng. Dù họ là người tật nguyền hay mù quáng. Cái bang hay u tối.

Trường Sa Hành Khúc

Tác giả: Thủy Lâm Synh

Ca sĩ: Thanh Sử

TRƯỜNG SA HÀNH KHÚC. Lạy mẹ con ra đi, một chuyến đi không bao giờ hẹn quay về. Lạy mẹ con ra đi, một chuyến đi đem thân đền đáp cho quê. Giữa đêm đen trời mịt mờ. Ánh sao soi con tàu rời bờ. Ngập lòng người đi, nước.

danh sách bài hát của ca sĩ Thanh Sử