Ai Đến Sài Gòn

Tác giả: Hoàng Dũng

Ca sỹ thể hiện: Lý Hải; Hoàng Dũng

Ai đến Sài gòn cũng khen Sài gòn lớn. Ai đến Sài gòn thấy chi cũng lạ hơn. Người đông xe đông đường phố mênh mông. Nhịp sống sôi động ngày đêm chờ mong. Ai đến Sài gòn nhớ vô thăm chợ Lớn. Thăm bến Bạch Đằng rất vui.

Chẳng Nói Nên Lời

Tác giả: Hoàng Dũng

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Hoàng Dũng; Quang Đăng Trần

Chúng ta không cần nhau thêm nữa. Kết thúc bao ngày qua được chưa?". Có hay chăng một giây em muốn nói lời chia tay lúc xưa? Một giây anh vẫn cứ im lặng, cứ im lặng. Một giây em bước chẳng quay lại, dẫu một lần. Mất bao.

Chiều Tiễn Đưa

Tác giả: Hoàng Dũng

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Sơn; Hoàng Dũng; Phương Thanh; Châu Thanh; Phương Hằng

Cầm tay nhau đùa vui buồn giây phút đưa tiễn chân người đi. .. bốn phương. Miền xa ... gió sương. Nghe tâm tư lưu luyến quê hương. Nghe con tim lưu luyến yêu đương. Chia tay nhau hai đứa hai đường. Biệt ly ... Ôi thật.

Có Lẽ Em Đã Khóc Đêm Qua

Tác giả: Hoàng Dũng

Ca sỹ thể hiện: Quách Tuấn Du

Có những ước muốn ta biết em đam mê. Bao nhiêu men cay khi em đánh mất cuộc đời. Để rồi em bước tới bao nhiêu u tối khi không còn ai. Có lúc hối tiếc khi trong em tìm về. Nhưng con tim không ngăn ước muốn dệt mộng.

Đi Đâu Để Thấy Hoa Bay

Tác giả: Hoàng Dũng

Ca sỹ thể hiện: Thành Luân; Hà Anh Tuấn

Còn ngày nào chưa biết khóc cười. Gieo nỗi niềm lên cánh tay đưa. Cha giờ về bạn với mây trời. Mang nắng về nhuộm giấc mơ con. Mây nhẹ trôi xa bóng trăng rồi. Còn có buồn khi không thấy cha. Mang nét buồn nhoà theo năm.

Đôi Lời

Tác giả: Hoàng Dũng

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Dũng; Jun Phạm

Từ một phút tình cờ anh biết rằng mình mong nhớ. (Và) Từ một phút tình cờ anh thấy nhẹ nhàng bất ngờ. Ta đã từng đi đến tận cùng thế giới tìm một ai đó. Cho đến phút giây ta vô tình biết bằng ta tìm thấy nhau. Chẳng cần.

Kẻ Si Tình

Tác giả: Hoàng Dũng

Trên con đường vắng tôi theo nàng đi trong đêm khuya. Con tim tôi đập theo bước chân nàng đi trên con đường khuya. Em xinh tươi làm sao ! Nhưng sao em lặng thinh ! Ngất ngây tôi yêu nàng và tôi đi theo em suốt đêm.

Lời Nói Đầu Môi

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Hoàng Dũng]

Ca sỹ thể hiện: Quách Tuấn Du

Nói, lời nói đắm say còn đâu. Giờ đây sao người nỡ chia tay người đi xa mãi. Nên ngày tháng hắt hiu sầu vương còn đâu. Bao nồng ấm bên nhau người ơi. Đành sao xa cách hỡi người, còn mãi đớn đau trong lòng. Dối gian này.

Mùa Viết Tình Ca

Tác giả: Hoàng Dũng

Ca sỹ thể hiện: Isaac; Phan Ngân

Ngày tháng ấy như trong cơn mơ. Ngày em đến bên anh bất ngờ. Làm cho trái tim anh thẫn thờ. Trời cho nắng reo vui ngân nga. Biển cho sóng vẫn trong xanh và em thắp lên cho anh tiếng ca. Em à. Anh thích mỗi khi em bật.

Nàng Thơ

Tác giả: Hoàng Dũng

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Dũng

Em, ngày em đánh rơi nụ cười vào anh. Có nghĩ sau này em sẽ chờ. Và vô tư cho đi hết những ngây thơ. Anh, một người hát mãi những điều mong manh. Lang thang tìm niềm vui đã lỡ. Chẳng buồn dặn lòng quên hết những chơ vơ. Ta.

2 Pages12>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Hoàng Dũng