LK Đời Đá Vàng & Tưởng Niệm

Tác giả: Trầm Tử Thiêng & Vũ Thành An

Ca sỹ thể hiện: Minh Châu; Quang Nhựt; Trần Thái Hòa; Khánh Hà

Ôi thôi đời ta phung phí trong cơn buồn phiền. Ta xin tháng ngày rồi bình yên. Ô hay tại sao ta sống chốn này. Quay cuồng mãi hoài có gì vui. Ta lần mò leo mãi không qua được vách sầu. Ta tìm một tiếng yêu thấy toàn là sầu.

LK Bài Không Tên Số 2, Bài Không Tên Cuối Cùng

Tác giả: Vũ Thành An

Ca sỹ thể hiện: Quốc Khanh; Hồ Hoàng Yến

Lòng người như lá úa, trong cơn mưa chiều. Nhiều cơn gió cuốn, xoay xoay trong hồn. Và cơn đau này vẫn còn đấy. Chiều về không buông nắng, cho mây âm thầm. Một mình trong chiều vắng, nhớ đôi môi mềm. Ngày nào ân cần trao.

Liên Khúc: Bài Không Tên Cuối Cùng; Sao Đành Xa Em

Tác giả: Vũ Thành An & Nguyệt Ánh

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Ngọc; Ngọc Lan

Nhớ em nhiều nhưng chẳng nói. Nói ra nhiều cũng vậy thôi. Ôi đớn đau đã nhiều rồi. Một lời thêm càng buồn thêm. Còn hứa gì? Biết bao lần em đã hứa. Hứa cho nhiều rồi lại quên. Anh biết tin ai bây giờ. Ngày còn đây người.

Liên Khúc Vũ Thành An

Tác giả: Vũ Thành An

Ca sỹ thể hiện: Quốc Khánh; Hồ Hoàng Yến

Lòng người như lá úa, trong cơn mê chiều. Nhiều cơn gió cuốn, xoay xoay trong hồn. Và cơn mê này, vẫn còn đây. Chiều về không buông nắng, cho mây âm thầm. Một mình trong chiều vắng, nhớ đôi môi.

Liên Khúc Bài Không Tên Số 3 & Bài Không Tên Cuối Cùng

Tác giả: Vũ Thành An

Ca sỹ thể hiện: Quốc Khanh; Hồ Hoàng Yến

Yêu nhau cho nhau nụ cười. Thương nhau cho nhau cuộc đời. Mà đời đâu biết đợi. Để tình nhân kết đôi. Yêu nhau cho nhau một lần. Thương nhau thương cho một lần. Một lần thôi vĩnh biệt. Một lần thôi mất nhau. Để...

Lạy Mẫu Nghi Cao Cả

Tác giả: Vũ Thành An

Ca sỹ thể hiện: Sơn Tuyền

Lạy Mẫu Nghi cao cả. Sinh dưỡng Chúa cứu đời. Là Cửa Trời rộng mở. Ngôi Sao quá rạng ngời. Xin Mẹ thương cứu trợ Kẻ lỡ bước sa chân. Đang tìm tay nâng đỡ Mà cải quá tự tân. 1. Mẹ sinh Chúa Thiên Đình. Đấng tạo.

Hồn Lạnh Nắng Phai

Tác giả: Vũ Thành An

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Ngọc

Ngày xưa ta đã yêu nhau, bên bờ sen vắng dãi dầu ái ân, những đêm hè cũ gối chăn, cuộc tình phút chốc nay đành ly tan, bây giờ duyên đã lỡ làng, nửa đêm thức giấc bàng hoàng nhớ nhau, bẽ bàng một truyện trầu cau,

Hạt Sầu

Tác giả: Vũ Thành An

Ca sỹ thể hiện: Quốc Trụ

Mưa vẫn rơi và rơi đều. Trên hiên nhà trên tóc ta. Mưa vẫn rơi và rơi mau. Trong giọt nắng chiều tà. Mưa vẫn rơi và rơi đều. Trong phố phường người đã qua. Thay cho lệ sầu cay đắng. Cho ngày tháng mất vụt trôi xa.

Hai Mươi Lăm Năm Làm Tuổi Trẻ

Tác giả: Vũ Thành An

Ca sỹ thể hiện: Lệ Thu; Khánh Ly

Chúng tôi ... có hai mươi năm làm tuổi trẻ. Chưa bao giờ hưởng trọn một ngày vui. Khi lớn lên quê hương chung lửa đỏ. Tuổi thanh xuân mà lỡ mất nụ cười. Bạn bè chúng tôi, bao nhiêu người tắt thở. Cho một đêm sống.

Em Sẽ Là Ai

Tác giả: Vũ Thành An

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Hưng; A Sửu (Jean Band); Hứa Như Ý

Trong nhân gian mênh mang ai sẽ yêu tôi. Sẽ yêu tôi đến yêu tôi. Chung quanh ta bao la ai hứa yêu tôi. Hứa yêu tôi, đến suốt đời. Ơi em yêu xin em mau đến bên tôi. Đến bên tôi, mãi bên tôi. Xin cho tôi yêu thương với.

9 Pages<123456789>