Khúc Samba Vui

Tác giả: Chương Đức

Ca sĩ: Lý Hải

Hãy đến cùng tôi hãy hát cùng tôi và quay cuồng. Bạn sẽ thấy thật vui nếu vững lòng tin vào cuộc sống. Bạn hỡi cùng hát lên để lòng ta vơi ưu phiền. Nào hãy cùng múa ca nào nhảy đi hãy vui cùng tôi. Hát lên em nào hãy.

Khúc Tình Lỡ

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Lý Hải

Ai về nơi cuối trời, nhắn dùm đôi lời năm tháng đợi. Thường vẫn chờ, làm khô héo giấc mơ tả tơi. Không còn nghe tiếng cười, lúc tôi xa người. Ai hứa đợi mất nhau từ đây. Lạnh lùng ôm suy tư. Thương tiếc bao kỉ niệm. Ngày.

Kiếp Ca Sầu

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sĩ: Lý Hải

Ca sĩ khác: Minh Tuyết

Từng đêm thâu anh nhìn vòng khói thuốc. Tìm làn môi ấm trao nhau lúc hẹn hò. Còn mãi những tiếc nuối đắm say bên nhau suốt đêm dài. Lòng buồn tênh khi tìm về cô đơn. Bồng bềnh tóc rối ôm vai ướt sương gầy. Lỡ mang kiếp cầm.

Kiếp Đam Mê

Tác giả: Duy Quang

Ca sĩ: Lý Hải

Ca sĩ khác: Tuấn Vũ & Ngọc Lan; Don Hồ; Vũ Khanh; Duy Khánh; Vân Trường; Nhã Phương; Phượng Mai; Khưu Huy Vũ; Bằng Kiều; Hồng Ngọc; Châu Gia Kiệt; Elvis Phương; Hoàng Thanh; Saxophone; Chế Linh; Ngọc Lan; Quang Linh; Duy Quang; Khánh Hà; Thiên Kim; Quách Thành Danh; Thái Châu; Nhật Tinh Anh; Hồng Thảo (09-01-2014); Dương Ngọc Thái; Mỹ Lệ; Thu Minh; Ý Lan; Trúc Lam & Trúc Linh; Quốc Khanh; Dương Triệu Vũ; Người Hát Rong; Lưu Chí Vỹ; Phùng Ngọc Huy; Ngọc Ánh; Hương Lan

Tôi xin người cứ gian dối. Cho tôi tưởng người cũng yêu tôi. Cho tôi còn được thấy đời vui. Khi cơn mưa mùa đông đang đến. Xin giã từ ngày tháng rong chơi. Đôi tay này vẫn chờ mong. Con tim này dù lắm long đong. Tôi.

Kiếp Phong Ba

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ: Lý Hải

Một mai kia nếu xa nhau xin đừng quên. Tình trăm năm đã in sâu theo ngày tháng. Nhìn ngàn sao chiếu muôn màu. Trong màn đêm tôi ngồi. Mùi hoa thơm anh tặng em đã nhạt phai. Màu rêu xanh đã phủ mờ chân trời xa. Ngồi.

Lạc Loài

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lý Hải

Đêm khuya trên con đường lạnh vắng. Ngàn cơn gió lao xao nhiều lá rơi. Tôi đi tìm tôi giữa đời tôi bao năm trời. Lạc lòai sống đơn côi cuộc đời. Tôi như con thuyền không bến. Không người thân mẹ cha chưa hề biết.

Lạc Vào Lưới Tình (Lưới Tình)

Tác giả: Ty Phong

Ca sĩ: Lý Hải

Ca sĩ khác: Nguyễn Hoài Phúc; Đoàn Tú

Em như là một thiên thần, say mê tình yêu, nhiều lần. Trong không gian bao la em tỏa sáng.. như một vì sao. Hôm nay chợt dưng bên chàng, bất chấp những giấc mộng, vàng. Cũng chỉ vì chàng, mà làm điên đảo, thế gian. Và rồi.

Lại Một Người Nữa Ra Đi

Tác giả: Lý Hải

Ca sĩ: Lý Hải

Bao ngày nhớ bao ngày thương. Bao ngày chờ năm tháng em mang. Mối tình đầu tôi cất bước về đâu. Làm sao tôi quên bao nụ hôn lần cuối. Làm sao tôi sống trên đời. Khi tôi còn mãi xa em nhé. Có biết tình ai trên cuộc.

Làm Sao Anh Quên

Tác giả: Hải Đăng

Ca sĩ: Lý Hải

Ngồi đây giữa sao trời giữa bóng tối vây quanh. Một mình trong nỗi cô đơn lòng ngập tràn yêu thương, nguời con gái anh yêu cất bước nơi nào, lặng lẽ tim đau rã rời. Ngày xưa đó duyên mình như trăng và sao, ước sẽ mãi.

Làm Sao Em Biết

Tác giả: Minh Vy

Ca sĩ: Lý Hải

Ca sĩ khác: Cao Công Nghĩa; Hoàng Thục Linh; Cẩm Ly; Minh Tuyết

Làm sao em biết đôi mắt anh hôm nào. Vẫn tiếc vẫn nhớ vẫn thương tình yêu đôi mình. Giờ đây em biết ánh mắt xưa không còn. Thấm ướt nước mắt rớt rơi từ trong trái tim. Tình ca anh viết anh nói yêu em nhìu. Mới biết đắm.

danh sách bài hát của ca sĩ Lý Hải