Anh Muốn Cầu Hôn Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lý Hào Nam

Tận sâu đáy lòng này. Thật mong được nói với em rằng. Kể từ khi quen em. Ngày đêm thường nhớ mong về em. Thường tương tư thâu đêm. Chỉ mong qua đêm để thấy người. Và lúc đó đã biết, rằng em là nữa kia đời mình. Rồi anh.

Chiếc Nhẫn Bạc

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lý Hào Nam

Ngày nào bên nhau thơ ngây em hỏi tôi rằng. Người yêu em thật hay chỉ là phút chốc đam mê. Đừng làm tim em đau mãi yêu em hoài anh nhé. Thật lòng anh yêu em không dối gian đâu người ơi. Ngọt ngào trao nhau yêu thương.

Điều Muốn Nói

Tác giả: Nguyên Nhân Nghĩa

Ca sĩ: Lý Hào Nam

Ca sĩ khác: Nguyễn Hoàng Nam

Rằng điều anh muốn nói. Anh yêu em nhiều. Cho dù em mãi hững hờ. Và ngàn lời yêu thương em không đón chờ. Thì tim anh đây vẫn chỉ có em... Và anh luôn muốn nói. Anh yêu em trọn đời. Trao em từng giây phút tuyệt vời. Lòng.

Em Độc Nhất Thế Gian

Tác giả: Lý Hào Nam

Ca sĩ: Lý Hào Nam

Ca sĩ khác: Sơn Ca & Don Nguyễn

Em là một người độc nhất thế gian. Là bông hoa ơn trên đã ban xuống cho đời anh khiến anh ngẩn ngơ. Em là người tình độc nhất của anh. Kể từ khi em bên đời anh đã cho lòng anh nỗi đau dần tàn. Có những khi em buồn em khóc.

Hạnh Phúc Trời Ban

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lý Hào Nam & Helen Diễn Ca

Trời đã ban cho đời em một người thật đáng yêu. Một người cho em bờ vai mỗi khi buồn. Trời cũng ban cho đời anh một người yêu dể thương. Trãi qua cùng anh muôn ngàn giông tố. Nguyện cầu ơn trên trời cao trọn tình se.

Khóc Lần Cuối (Thêm Một Lần Đau 2)

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Lý Hào Nam

Người ơi người nói đi, vì cớ sao,bờ môi em không tươi cười với ai, nhìn em đau chẵng lẻ trong lòng, anh đây được vui sao! Ngày nao nhìn thấy em anh đã trót yêu, một đôi mắt luôn mang nhiều nổi đau, nhiều khi em bên anh.

Kiều

Tác giả: Lý Hào Nam

Ca sĩ: Lý Hào Nam

Vì đam mê kiều đã bỏ ta đi. Theo chân bao nhiêu tình nhân khác. Chuyện kiều xưa vì cha gã bán cho đời. Kiều nay bán thân bởi lợi danh. Ngày xưa còn thơ kiều trong sáng vô tư. Hôm nay vì ai em lạc lối. Mẹ cha răng dạy em.

Nàng Kiều Lỡ Bước

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lý Hào Nam

Ca sĩ khác: HKT; Nhóm HKT

Vì ham mê giàu sang kiều bán đi hạnh phúc đời mình. Rồi em theo cuộc chơi mà chẳng ai xem là cao quý. Để hôm nay mình em thầm khóc cho quãng đời tâm tối. Em đã mang căn bệnh thế kỷ. Ngồi trong đêm hoạnh hiu kiều tiết.

Ngàn Lần Không Thể

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lý Hào Nam

Nhớ hôm nao ta còn yêu thương say đắm. Nắm tay ta nguyện cầu ngàn năm có nhau. Cớ sao em vô tình quay lưng bước đi. Không một câu từ giã. Đến nay em quay về khi anh đã vơi. Nhớ mong xưa chỉ còn là dĩ vãng thôi. Biết yêu.

Nợ Duyên Kiếp Trước

Tác giả: Lý Hào Nam

Ca sĩ: Lý Hào Nam

Năm nay em mười tám. Má em hồng đôi mắt tròn xoe. Em thơ ngây hồn nhiên. Nhan sắc em sánh ngang nàng tiên. Ôi bao nhiêu chàng trai. Mong được cùng bên em trọn kiếp. Nhưng em mong là anh. Sẽ ngỏ lời sánh bước cùng.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Lý Hào Nam