Buồn Hơn Chữ Buồn

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Chưa Biết]

Ca sĩ: Dương 565

Sương rơi buốt giá đêm từng đêm , cô đơn vây quanh căn phòng chúng ta những khi chúng ta cười đùa phút giây đắm say cho cuộc tình chúng ta. Sẽ còn đâu phút giây ấy. Kết thúc kí ức của ngày qua nhưng con tim cứ hoài nhớ.

Giấc Mơ Một Cuộc Tình

Tác giả: Ưng Hoàng Phúc

Ca sĩ: Dương 565

Từ khi em đến đây trong đời. Anh nghe như trái tim ngã nghiêng. Nụ cười em ấm môi thơm nồng. Anh nghe như giông bão trôi qua bình yên. Dìu tay nhau bước trên thiên đàng. Ta bên nhau đắm say đất trời đảo điên. Và em trao giấc.

Ly Rượu Đắng Cay

Tác giả: Kim Vũ

Ca sĩ: Dương 565

Ca sĩ khác: Trường Vũ; Thế Nguyên; Kinh Kha VN

Ly rượu này, ta uống đêm nay, ta uống đêm nay. Cho đời quên hết cả tình nạy. Mai người đi lối nhỏ héo gầy. Mới ngày nào bước đến bên nhau. Mới ngày nào ta nói yêu nhau. Đêm nay em vui em nào hay có một người buồn. Ta.

Người Đàn Ông Không Bướm Hoa

Tác giả: Dương 565

Ca sĩ: Dương 565

Từ đầu trên xóm dưới ai cũng nói tôi bướm hoa. Nhiều người con gái chê sao tôi điêu tôi lọc lừa. Em chớ mà tim, em chớ mà nghe. Người đời hay thắc mắc em vẫn thích tôi lẽ chi. Người đời luôn bảo em, em yêu tôi em dại.

Tập Quên

Tác giả: Dương 565

Ca sĩ: Dương 565

Tôi đã hứa rằng tôi sẽ quên. Quên đi bóng hình xưa của em. Tôi đã hứa rằng mình sẽ quên. Nhưng mà sao không thể nào quên. Hình bóng đó vẫn còn đâu đó. Dù đã cố mà sao vẫn nhớ. Muốn quên em mà sao khó quá. Để hôm nay đành.

Thằng Hề Khóc

Tác giả: Phạm Trưởng

Ca sĩ: Dương 565

RAP:. Mày khùng quá, trái đất này còn rất nhìu người con gái sao mày lại không tìm kiếm một người khác đi, mày buồn hoài. Nhưng rất khó có thể quên đi cảm giác ban đầu thiêng liêng và hạnh phúc, vì khi yêu ai cũng sẽ giành.

Vũ Điệu K.O

Tác giả: Huỳnh Nhật Tân

Ca sĩ: Dương 565

Ca sĩ khác: Andy Quách

Cuộc tình là 1 trường đấu, là một bài toán. Là một người thắng người khóc, khi yêu đâu ai biết đau. Bao giấc mơ vội vàng chia tay không đắng đo. Cuộc tình là 1 chiều vắng , là một niềm đắng. Và nhiều lần muốn bật khóc, khi.

danh sách bài hát của ca sĩ Dương 565