Buồn Hơn Chữ Buồn

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Chưa Biết]

Ca sĩ: Dương 565

Sương rơi buốt giá đêm từng đêm , cô đơn vây quanh căn phòng chúng ta những khi chúng ta cười đùa phút giây đắm say cho cuộc tình chúng ta. Sẽ còn đâu phút giây ấy. Kết thúc kí ức của ngày qua nhưng con tim cứ hoài nhớ.

Chiếc Khăn Tang

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Dương 565

Ngày hôm wa trời đã ban cho tôi một người'. Nàng đẹp như 1 bước chân trần trên cổ tich'. Ánh mắt E, đã làm A, đêm từng đêm nhớ mong từng ngày (E thật nhiều)'. Và hai đứa nguyện sẽ mãi bên nhau ngàn năm ( dài lâu )'. Nào ngờ.

Con Đường Em Con Đường Anh

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sĩ: Dương 565 & An Khải Minh

Đường dài quá em ơi anh bước đi thấy sao mỏi mệt. Dù ngày ấy chung đôi con đường xưa sao thật ngắn quá. Hay phải chăng khi yêu chỉ cần ở bên nhau người ơi. Cùng chia sớt buồn vui với anh thế là quá đủ rồi. Đường hạnh phúc.

Con Tim Tôi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Dương 565

Tiếng khóc như than van giữa trời. Vì những dối gian em trao trong đời , mình tôi thầm lẽ loi. Cuộc tình tan như làn khói mù . Nỡ xóa mau bao kỉ niệm đẹp. Người nay tìm vui tình mới kia. Mình tôi thầm lặng câm. Nhớ bao.

Đời Là Vua Ta Là Nô Lệ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Dương 565

Đời có mấy khi,được như ý ta. Đừng lên trách than số phận và chỉ có âu sầu. Đời ai cũng bon chen năm sáu năm cũng vậy. Vì anh cũng mong sao có được cuộc sống sang giàu. Hát ca cho quên thời gian quên bao tháng ngày. Sầu đau.

Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Dương 565

Sao em vội quên mau, bao ân tình nồng anh trao. Con tim cô đơn. Từng nhịp đập mong chờ người em yêu. Xa rời, xa rời, em có biết không người (yeah yeah). Tình yêu giờ nơi đâu, tìm em giờ nơi nao. Phố vắng một mình lê đôi.

Giấc Mơ Một Cuộc Tình

Tác giả: Ưng Hoàng Phúc

Ca sĩ: Dương 565

Từ khi em đến đây trong đời. Anh nghe như trái tim ngã nghiêng. Nụ cười em ấm môi thơm nồng. Anh nghe như giông bão trôi qua bình yên. Dìu tay nhau bước trên thiên đàng. Ta bên nhau đắm say đất trời đảo điên. Và em trao giấc.

Haru Haru

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Dương 565

Intro:. Em yêu....Anh nhớ em rất nhiều lần .... không biết trái tim em có nhớ anh không .... hay là em đã hoàn toàn quên đi tất cả... nước mắt anh lại chảy ra... Anh băn khoăn - Anh lo lắng - Anh đã hối.

Họa Tâm

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Dương 565

Ngày hôm qua trời đã ban cho tôi một người, nàng đẹp như một bức tranh trong chuyện cổ tích. Ánh mắt em đã làm anh đêm từng đêm nhớ em thật nhiều, và hai đứa nguyện sẽ mãi bên nhau ngàn năm.... Nào ngờ hôm nay chỉ có anh.

Kẻ Cô Đơn

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Dương 565

Đêm về sương xuống gió lạnh buốt run vờ vai. Mong tìm hơi ấm qua lạnh giá đêm dông dài. Cứ mãi kiếm tìm mà tại sao vẫn trong hoài mong. Cô đơn với tôi sẽ còn vây mãi hay chăng. Melody [ AC]. Nhìn đời tay trắng không ngày.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Dương 565