Ba Phi Miết Vườn

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: HKT & Đông Phương Trường

Dân nơi quê tui gọi tui tên là ba phi nói xa quán vắng chọc cười cho thiên hạ vui đi khắp làng trên xóm đến xóm dưới ai nghe nấy đều nge tui nói dối, nói láo có bằng nhưng chẳng khi nào hại tới 1 ai, đêm qua tui ra ngoài

Bên Anh Em Sẽ Không Có Tương Lai

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: HKT

Có cố gắng chỉ làm ta thêm đau. Vì giờ đây anh không còn niềm tin. Hạnh phúc em vun đắp ai rồi. Thì còn quan tâm anh làm chi nữa. Anh biết những lời nói đó. Em chỉ thương xót anh vậy thôi. Anh biết bên cạnh em có.

Cảm Xúc Yêu Xa

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: HKT

Ở bên kia em có lạnh không. Ngày đông nhớ mặc áo ấm khoác trên vai nào. Hãy ngoan nghe lời và đừng để anh lo oh oh. Nỗi nhớ trong anh cứ to dần lên. Vì những ngày không có em anh sống trong mong chờ. Người ơi anh sẽ về cạnh.

Chàng Luyện Lỡ Bước

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ khác: Lynk Bee & Mr.TA

Vì ham mê giàu sang Luyện vác dao đi cướp tiệm vàng, rồi em theo cuộc chơi mà chúng ta gọi là đập đá. Để hôm nay mình em thầm khóc cho quãng đời tội lỗi, em đã lên xe và chạy trốn. Ngồi trong đêm quạnh hiu Luyện tiếc.

Cô Gái Xitin

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: HKT

Bước bước theo cô nàng, hỏi hỏi thăm cô nàng, em ơi em ỏ đâu cho anh biết nhà anh đưa về cho. Mấy cái anh bên đường cứ ngó theo em hoài, ơi cô em dễ thương cho anh biết nhà mai anh ở luôn nhe. Ơi cô em xì teen ơi.

Giá Như Chưa Từng Quen

Tác giả: Phạm Bảo Nam

Ca sĩ: HKT

Người yêu ơi, bao năm tháng qua. Đôi ta đã sống không cùng ước mơ. Người yêu ơi, bao năm tháng qua. Ta cứ cố gắng lại càng xa nhau. Người yêu ơi, em có biết chăng. Anh không thể nhớ mỗi lần cách xa. Người yêu ơi, em.

Khóc Cho Người Đi

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sĩ: HKT

Ca sĩ khác: Đàm Vĩnh Hưng; Cao Thiên Vũ (remix); Khánh Phương; Khang Duy & 2NM; Châu Gia Kiệt; Cát Tuyền; Lâm Hùng; Chú Lùn Tiểu Sỹ Luân

Ở lại đây chỉ còn hai chúng ta. Nói ra đi những suy tư buồn phiền. Ngại ngùng chi vì ngày mai cách xa. Sẽ không còn gì để oán trách nhau. Người tình ơi dù lòng em đổi thay. Trái tim tôi vẫn mong em được vui. Đừng.

Lệ Tình

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: HKT (Remix)

Ca sĩ khác: Tuấn Khang

Anh đã gây ra bao lỗi lầm. Để tình yêu chúng ta bây giờ tan vỡ. Tình yêu đó thắm thiết chẳng vơi. Trái tim ai phũ vàng. Để đớn đau trong lòng nhau. Bao ngày qua tiếng yêu vẫn còn đông đầy. Nhưng tại sao tình chúng ta.

Lời Yêu Đó

Tác giả: Ty Phong

Ca sĩ: HKT

Ca sĩ khác: HKT Band; Hồng Nga

Anh vẫn đang tìm kiếm 1 làn mi cong, 1 vòng tay ấm áp. Chợt thức giấc ngủ dài và thấy em kô bên anh. Thì ra anh đã mơ về em. Rồi em, tình cờ em đã đến. Rọi vào muôn ánh sáng cho trái tim anh đang ngủ quên. Làn mây đưa.

Luôn Có Một Bờ Vai

Tác giả: Phạm Bảo Nam

Ca sĩ: HKT

Có lẽ em giờ đã quên. Quên nụ hôn ngày nào say đắm. Và có lẽ em giờ chẳng nhớ. Chẳng nhớ đến anh người ơi. Có lẽ em giờ đã quên. Quên ngày xưa từng chiều đưa đón. Và có lẽ em giờ chẳng nhớ. Những phút đắm say ta từng bên.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ HKT