7 Năm

Tác giả: Lý Tuấn Kiệt

Ca sỹ thể hiện: Huy Nam

Anh tiếc cho một chuyện tình. Được gọi là tình yêu. Chúng ta đã từng yêu rất lâu. Đến khi yêu thương thật đậm sâu. Đã từng cùng nhau gắn bó. Bước qua thật nhiều gian khó. Vậy mà giờ phút này đây em nói chia tay. Cuộc sống.

Anh Không Can Đảm

Tác giả: Lý Tuấn Kiệt

Anh không can đảm, khi nhìn em thấy vui. Anh không mạnh mẽ, khi thấy em bên người. Anh không vui, khi nhìn em cùng ai. Sánh bước nhưng không phải là anh. Anh ích kỷ , chỉ vì anh quá yêu. Anh không thể nói những lời tốt.

Anh Nhớ Em Nhiều Lắm

Tác giả: Lý Tuấn Kiệt

Ca sỹ thể hiện: Cao Tùng Anh

Ánh nắng ban mai đang sáng soi cuộc đời anh, em có biết không anh nơi đây vẫn mong chờ. Chờ đến bao giờ thì người mới quay về bên anh, trong trái tim anh vẫn còn đó bóng hình em. Phía cuối con đường những hàng cây đang.

Anh Sẽ Tập Quên

Tác giả: Lý Tuấn Kiệt

Ca sỹ thể hiện: Châu Khải Phong

Anh sẽ tập quên đi một câu chuyện thật buồn. Về người mà anh yêu đã cho anh thất vọng. Dù anh thử cố gắng xóa, một hy vọng dù nhỏ nhoi. Lòng anh không chút nào nguôi. Anh sẽ tập quên đi những ngày tháng mong chờ. Và anh.

Anh Sợ

Tác giả: Lý Tuấn Kiệt

Ca sỹ thể hiện: Ưng Hoàng Phúc

Anh sẽ vờ như chẳng có chuyện gì xảy ra. Để em cứ ôm anh giả vờ sợ mất anh. Anh sẽ im lặng để em cứ quan tâm. Dù anh biết em còn nhiều niềm vui khác. Anh biết đôi mình sẽ chẳng đi đến đâu. Anh không nói ra chỉ vì sợ mất.

Điều Con Muốn Nói

Tác giả: Lý Tuấn Kiệt

Ca sỹ thể hiện: Lý Tuấn Kiệt

Hãy nói cho cả thế giới biết đi. Hãy hát cho cả thế giới biết rằng. Tình yêu nơi con dành hết cho mẹ. Mẹ yêu ơi, mẹ ở bên đời con. Hạnh phúc mẹ là khi con lớn khôn. Hạnh phúc mẹ là thấy con ấm êm. Tần tảo nuôi con, mười.

Đừng Dối Lòng

Tác giả: Lý Tuấn Kiệt

Ca sỹ thể hiện: Trương Khải Minh

Đừng dối lòng khi mà con tim em đã thuộc về một người mà em cho là yên bình nhất. Đừng dối lòng khi mà đằng sau những sự thật là bao dối trá em đã dành cho anh. Đừng mãi cố giấu anh chi hãy cứ nói hết ra đi vì ánh mắt của em.

Em Còn Yêu Người Ấy

Tác giả: Lý Tuấn Kiệt

Ca sỹ thể hiện: Chấn Hào; Lý Tuấn Kiệt (HKT)

Người đã nói Trái Đất cho dù ngừng quay. Thì tình em vẫn mãi sẽ không đổi thay. Để giờ đây sao đôi tay người buông tay nhanh quá vậy. Nỗi buồn chiếm lấy niềm vui đang ở nơi đâu. Và từng ngày trôi qua hình bóng em quá xa.

Em Lấy Chồng Đi

Tác giả: Lý Tuấn Kiệt & Billy Nhựt Minh

Ca sỹ thể hiện: Billy Nhựt Minh (HKT)

Quên anh đi. Và hãy cho người đó cơ hội. Chon cho em một chiếc váy cưới thật đẹp. Và đan chặt tay người diện veston không phải anh. Đó là điều mà suốt đời này. Anh vẫn không thể làm được. Cho em. Thời gian qua em thật sự.

Em Lúc Xưa Đâu Rồi

Tác giả: Lý Tuấn Kiệt

Ca sỹ thể hiện: Lý Tuấn Kiệt (HKT)

Hãy trả lời tối của đêm qua rằng em đã làm gì ở đâu. Nguyên đêm qua anh đã đợi em. Sao anh gọi phone em chẳng hề bắt máy. Hãy nhìn thẳng vào mắt anh đi. Điều gì đã khiến em trở nên tội nghiệp. Đừng làm như một kẻ đáng.

3 Pages123>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Lý Tuấn Kiệt