Một Ngày Không Còn Xa

Tác giả: Hoài An

Ca sĩ: Anh Tú & Kỳ Phương Uyên

Những kỷ niệm thật lòng, trái tim mình rung động. Còn nơi đây bao ngày xưa nồng cháy. Phút ban đầu ngại ngùng, lúc yêu người vô cùng. Mà giờ đây như thêm chút lạnh lùng. Với đôi ta thời gian như nắm trong tay cát vàng.

Một Ngày Mùa Đông

Tác giả: Bảo Chấn

Ca sĩ: Kỳ Phương Uyên

Ca sĩ khác: Phạm Anh Duy; Nguyễn Hải Yến; Nguyễn Hải Yến (Blue Version); Lê Hiếu; Mỹ Linh; Phương Thanh; Thanh Thảo; Minh Tuyết; Thúy Vi & Trung Hành; Trúc Quỳnh; Nguyễn Hưng; Bằng Kiều; Nguyễn Hồng Nhung; Mỹ Tâm; Nguyên Khang; Hứa Như Ý; Thanh Lam; Hồ Quang Lộc; Y Phụng; Diễm Liên; Quang Dũng; Châu Khải Phong (Remix)

Rồi một ngày trời không biển xanh. Rồi một ngày hàng cây vắng tanh. Và cơn gió mang mùa đông tới. Cuốn bay theo đám lá vàng rơi. Bờ cỏ này giọt sương đã tan. Bậc thềm này còn in dấu chân. Mùa đông tới anh chờ em mãi.

Một Thoáng Hương Tình

Tác giả: Hoài An (Võ)

Ca sĩ: Kỳ Phương Uyên

Ca sĩ khác: Hồng Ngọc; Hồ Lệ Thu; Lệ Quyên

Đưa em về phố đông. Ai thấu cho anh trong lòng? Con đường mai sau không chung lối về. Mà tình anh sao còn say mê? Mong như là giấc mơ. Ta sẽ quên nhanh không ngờ. Nhưng trong lòng ta có đâu vô tình. Con tim có đâu.

Này Em, Tình Yêu

Tác giả: Võ Hoài Phúc

Ca sĩ: Kỳ Phương Uyên

Khi đôi ta gặp nhau em biết. Trong em mối tình yêu tha thiết. Nay mai sẽ đến khi em thằm gọi tên. Mang theo những mộng mơ xanh đắm. Trong tim đôi tình nhân say đắm. Em như trong thấy ngày đôi ta có nhau. Giữa khung trời.

Này Người Tình

Tác giả: Nguyễn Đức Cường

Ca sĩ: Kỳ Phương Uyên

Này người tình nồng nàn ơi. Đừng làm con tim em đắm đuối. Đừng vội vàng rồi lìa xa. Trái tim em ngàn lần tan vỡ. Rót cho ly rượu này. Uống cùng em cho say giấc nồng, ấm vòng tay. Anh còn dìu những bước chân em. Trong.

Nếu Em Buồn

Tác giả: Thái Thịnh

Ca sĩ: Diễm Sương & Kỳ Phương Uyên

Ca sĩ khác: Hồ Quỳnh Hương

Mỗi khi buồn là em vẫn luôn lặng thinh. Em sẽ soi gương mình trong trái tim. Lắng nghe từng điều suy nghĩ trong tim mình. Vì đâu ai hiểu em được như chính em. Mỗi khi buồn thì em sẽ không cần ai. Đâu có ai cho mình yên.

Nếu Như Ngày Đó

Tác giả: Hoàng Nhã

Ca sĩ: Kỳ Phương Uyên

Ca sĩ khác: Diễm Liên & Thế Sơn & Hồ Hoàng Yến; Lệ Quyên; DTDT; Chưa Biết

Nếu như ngày đó ta không gặp nhau. Thì chắc nay đã không u sầu. Nếu như ngày đó tiếng yêu không phai màu. Thì giờ đây ta đâu phải xa nhau. Nếu như ngày đó, anh không lừa dối. Thì tình đôi ta đã không lạc lối. Bước trong.

Nếu Xa Nhau

Tác giả: Đức Huy

Ca sĩ: Kỳ Phương Uyên

Ca sĩ khác: Duy Quang & Ngọc Lan; Tuấn Vũ; Thái Châu; Kiều Nga; Hương Lan; Don Hồ; Vân Trung (trước 75); Thanh Lan & Vũ Khanh; Hà Thanh Lịch; Quốc Thiên; Lê Anh Dũng; Ngọc Khánh; Hoàng Bách; Rodrigo Rodriguez; Đức Huy; Nhiều Nghệ Sĩ; Nhạc Hòa Tấu; Thanh Hà & Roland; Vũ Khanh; Tuấn Ngọc; Bùi Nhật Tiến (Acoustic); Lệ Quyên; Hà Thúy Anh

Nếu xa nhau, anh xin làm mây thu. Khóc em... dài những tháng mưa ngâu. Mưa thu buồn... buồn đời anh bấy lâu. Gió thu sầu... hát bài ca nhớ nhau. Nếu xa nhau, anh xin làm giòng sông. Nhớ em ngày buồn nước mênh mông.

Nghi Ngờ

Tác giả: Phúc Trường

Ca sĩ: Kỳ Phương Uyên

Ca sĩ khác: Karaoke Beat; Huy Vũ

Em đâu hay khi ta chia tay đã bao tháng ngày vẫn không thể quên anh. Anh đâu hay con tim em nay vẫn mang đợi chờ người quay về bên em. Có lúc em như người điên cứ lang thang trong màn mưa tìm kiếm kỉ niệm, tìm lại môi.

Người Quên Chốn Cũ

Tác giả: Thái Thịnh

Ca sĩ: Quỳnh Vi & Diễm Sương & Kỳ Phương Uyên

Ca sĩ khác: Thu Thủy; Lê Uyên Nhy; Lệ Quyên

Ngồi buồn với cơn mưa qua thềm. Lòng nặng trĩu tâm tư nổi niềm. Nhìn bọt nước xô nhau bọt bềnh. Thương cho kỉ niệm tan trong muộn phiền. Điều đẹp nhất em trao anh rồi. Và từ đó anh đi xa vời. Từng ngày tháng qua đi.

4 Pages<1234>
danh sách bài hát của ca sĩ Kỳ Phương Uyên