Cô Ấy Không Yêu Tôi

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Khánh Đơn

Có nhớ lúc nước mắt rơi không em? Khi em khóc thì luôn có anh bên cạnh. Cho em mượn bờ vai mỗi khi em mệt mỏi. Ngồi thâu đêm để lắng nghe câu chuyện của em. Có nhớ lúc ai đó buông lơi em. Em chạy đến và ôm lấy anh thật.

Cố Chấp Yêu Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khánh Đơn

Từ lúc em biết anh buồn, anh không còn như lúc xưa. Chẳng còn vui trái tim anh như giá lạnh. Ngày tháng trôi qua âm thầm cuộc tình mới đến đi thật nhanh. Bởi trong lòng anh vẫn chưa quên được em. Và nếu cho anh chọn lại.

Cô Đơn Mới Thấy Mưa Lạnh

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khánh Đơn

Những cơn mưa mỗi ngày vẫn cứ rơi. Một mình tôi vẫn nơi đây ngậm ngùi. Vẫn đang cố chờ đợi một người xa xôi. Một nửa của tôi vẫn đâu đó trong cuộc đời. Bước trong mưa một mình mới thấy mưa lạnh làm sao. Thấy con tim nghẹn.

Con Đường Là Do Em Chọn

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khánh Đơn

Rồi thời gian trôi đã cố gắng để không nghĩ ngợi đến em. Vùi mình trong những cơn say anh muốn quên đi bao kỷ niệm. Giờ đây lại nghe nhắn em đang sống không được hạnh phúc. Theo em thì anh nên buồn hay vui. Giờ thì anh.

Cung Hỷ Phát Tài

Tác giả: Nguyễn Quốc Tuấn

Ca sĩ: Khánh Đơn & Tam Hổ

Chúc năm mới phát tài. Mong một năm gặp may. Chúc cho thế gian an hòa. Khắp nơi với bao lời ca. Nhà nhà yên vui no ấm. Mùa xuân đang vừa sang. Từng ngày em bé vui thật vui. Chạy tung tăng bên ngoài sân nô đùa náo nức. Cành.

Đàn Bà

Tác giả: Song Ngọc

Ca sĩ: Khánh Đơn (remix)

Ca sĩ khác: Hồ Quang Hiếu; Elvis Phương; Ngọc Sơn; Vũ Linh; Đàm Công Ninh; Nguyễn Hưng; Don Hồ; Duy Quang; Mai Quốc huy; Nguyễn Phương; Xuân Phú; Bạch Công Khanh; Lê Lương Dương; Huỳnh Tùng

Đã từ lâu tôi vẫn thường trong bóng đêm. Mang nỗi buồn không biết tên. Tôi đã thầm thề mây hẹn gió. Tôi muốn lánh xa chuyện đời. Tôi muốn quên đi loài người. Tôi ước mơ trong cuộc đời không có đàn bà. Bỗng một hôm.

Đâu Ai Là Của Ai

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Khánh Đơn

Có lẽ anh sai rồi, khi cứ đinh ninh rằng. Thật lòng yêu em thì điều ngược lại sẽ đến. Nên anh luôn tin rằng không điều gì trên đời. Có thể thay đổi được tình yêu anh với em. Cho đến khi một ngày em nói ta dừng lại. Bởi vì.

Đâu Ai Thấu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khánh Đơn

Mây kia có thể che đi ánh sáng mặt trời. Nhưng những nụ cười sao không che lấp hết niềm đau. Anh đã chấp nhận mất em từ lâu. Nhưng trong lòng anh còn rất yêu em đâu ai thấu. Yêu nhau có thể do duyên số sẵn thật rồi. Nhưng.

Dạy Anh Cách Quên Em Đi

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Khánh Đơn (beat)

Đã cố gắng thật nhiều anh đã cố làm bao nhiêu điều. Chỉ để quên một người người mà anh từng rất yêu. Vì duyên phận phải không hay vì ai em đã thay lòng. Em ra đi để lại một vết thương chắc sẽ khó lành. Có lẽ đến giờ này.

Đoạn Đường Nước Mắt

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khánh Đơn

Đoạn đường lần đầu mà ta đã trông thấy nhau. Đoạn đường mà em đã đi qua với anh mỗi ngày. Giờ thì một ai đã cùng em tay nắm tay. Hạnh phúc giống như ngày xưa đôi ta trên con đường ấy. Đoạn đường giờ này dường như chỉ anh với.

7 Pages<1234567>
danh sách bài hát của ca sĩ Khánh Đơn