Anh Đang Nơi Đâu

Tác giả: Khắc Hưng

Ca sĩ: Miu Lê

Có khi chợt nhớ. Những lời anh nói. Sẽ luôn gần bên và yêu em mãi thôi. Thế nhưng giờ đây. Anh vội đi mất. Mình em chờ mong vòng tay, lặng nghe thời gian vút bay. Người yêu hỡi. Giờ cô đơn mình em vắng tênh. Lòng.

Anh Sẽ Không Buồn

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sĩ: Nam Cường & Miu Lê

Ca sĩ khác: Nam Cường

Đối với con tim anh như đã quên đi hình dung em ngày xưa. Đã nhiều lần làm anh đớn đau. Dẫu cho em đang yên vui với ai không phải anh. Không là anh là một người khác. Giờ em đang đi chung với ai. Nụ cười tràn ngập.

Bài Thơ Màu Mực Tím

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Miu Lê

Một buổi sớm tinh mơ chợt nghe tiếng trống ở đâu vọng về. Tiếng ve xôn xao trong quanh những tán phượng hồng. Chợt nhớ những ngày trẻ thơ. Và tôi muốn một lần lại mặc áo trắng và lại đến trường. Để tôi vui chơi với.

Còn Gì Giữa Chúng Ta

Tác giả: Hùng Quân

Ca sĩ: Miu Lê

Nếu có một ngày anh cần yêu thương khác. Thì anh cứ xem như ta chưa từng quen. Như chưa bắt đầu. Tựa như chúng ta chưa từng đến với nhau. Nếu có một ngày không còn yêu em nữa. Thì anh cứ đi, như anh chưa từng đến. Em biết.

Còn Thương Thì Không Để Em Khóc

Tác giả: Đạt G

Ca sĩ: Miu Lê

1. Người thương em, không có. Thì lấy đâu ra ai lo những ngày lạnh gió. Người thương em giờ đang ở đâu không phải nơi này. Chốn đông người thuộc về anh,em thuộc về nơi không người. Người em thương đã quên em chưa ? Còn.

Con Tim Mong Manh

Tác giả: Quốc Cường

Ca sĩ: Miu Lê

Ca sĩ khác: CaliMoon

Những chiếc lá rụng vàng. Rớt rơi bên hiên nhẹ nhàng. Nhớ phút cuối dịu dàng. Nắm tay bên anh nồng nàn. Đã xa một thời bên nhau. Nay chỉ còn mình em bước mau. Và bỗng dưng mình em nỗi nhớ bơ vơ. Dĩ vãng đã nhạt nhòa.

Đừng Bắt Em Phải Quên

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Miu Lê

Phải làm sao em quên. Những phút giây đôi ta ngọt ngào. Phải làm sao em quên vòng tay ấm áp. Và quên hết những nơi. Mình từng chung bước bên nhau. Anh ơi mình đang mất nhau thật sao. Mặc thời gian trôi qua nhanh. Em mãi.

Em Không Tin

Tác giả: Chưa Biết.

Ca sĩ: Miu Lê & Clown Hoàng

Em vẫn thấy những nỗi buồn. Em vẫn thấy những phút giây anh ở bên em. Dù anh nay rất xa rồi. Không thể tin đã quá nhanh. Không thể tin rằng anh đã quá yêu anh. Đến quá khờ nên giờ đây. Em nhận ra, bao ngày qua.

Em Nhớ Anh

Tác giả: Minh Thư

Ca sĩ: Miu Lê

Đêm hấp hối giọt mưa lắng xuống. Em nấc tiếng là em đang vắng anh. Yêu đương giờ còn là long lanh giọt lệ dài. Anh có biết những đêm tình em miên man nhớ anh. Nhớ một thời môi thật mềm khi đêm là. Dịu dàng em với anh.

Em Vẫn Hy Vọng

Tác giả: Tăng Nhật Tuệ

Ca sĩ: Miu Lê

1. Hi vọng anh vẫn giữ riêng anh chẳng đánh rơi phút nào. Hi vọng anh vẫn giữ đây cả giấc mơ dẫu đớn đau. Hi Vọng em giờ đây có chút yên vui ngập nắng trên con đường. Hi vọng em còn mang chút ký ức về anh chỉ thế.

4 Pages1234>
danh sách bài hát của ca sĩ Miu Lê