Bỏ Thương Vương Tội

Tác giả: Hùng Quân

Ca sỹ thể hiện: Trần Mỹ Ngọc

Giờ ngày ta ở bên nhau chắc sẽ không còn như lúc ban đầu. Vì trái tim anh đã chót âm thầm trao đến ai rồi. Giờ thì đứng giữa chênh vênh, bước tiếp hay dừng lại thì cũng đau lòng. Hỏi anh buồn không nếu chúng ta dừng xa lạ.

Chẳng Gì Là Mãi Mãi

Tác giả: Hùng Quân

Ca sỹ thể hiện: Châu Khải Phong

Chẳng có nổi đau mà muôn trùng. Chẳng có nhớ thương nào vô cùng. Chẳng có lối đi nào để dành về hai ta. Chẳng có phút giây nào nghĩ ngợi. Chẳng nuối tiếc chẳng cần trông đợi. Chuyện đến cuối cùng cũng đến qua xót.

Chờ Anh Em Nhé

Tác giả: Hùng Quân

Ca sỹ thể hiện: Châu Khải Phong; Thành Nam

Chờ anh em nhé. Phút giây bên nhau không còn xa. Chờ anh em nhé. Sớm mai đây anh sẽ trở về. Đoạn đường dang dở. Sẽ có anh bên em cùng đi tiếp đến cuối đường. Mãi không cách rời. Mà rồi yêu thương ta lại cất lời. Từng.

Cô Ấy Không Yêu Tôi

Tác giả: Hùng Quân

Ca sỹ thể hiện: Hùng Quân

Tôi nói thương em, một chiều đông. Với ngàn suy nghĩ trong lòng. Từ ngày biết vấn vương em, trái tim là nhớ mong. Một lần được đến bên em, nói thương em. Là điều tôi ước nguyện. Để thôi những đêm lẻ loi dài bơ vơ. Cô ấy.

Còn Đâu Tiếng Hát Ru Đời

Tác giả: Hùng Quân

Ca sỹ thể hiện: Thục Oanh

Ta biết em qua giọng hát ngất ngây ru đời. Cuộc đời phù du như tiếng hát quá mong manh. Tựa hơi sương tựa làn khói chập chờn hư ảo. Báo trước định mệnh má hồng số kiếp thương đau. Em đã ra đi xa cuộc sống bấp bênh kiếp.

Còn Gì Giữa Chúng Ta

Tác giả: Hùng Quân

Ca sỹ thể hiện: Miu Lê

Nếu có một ngày anh cần yêu thương khác. Thì anh cứ xem như ta chưa từng quen. Như chưa bắt đầu. Tựa như chúng ta chưa từng đến với nhau. Nếu có một ngày không còn yêu em nữa. Thì anh cứ đi, như anh chưa từng đến. Em biết.

Mị Châu Ta Vì Ai

Tác giả: Hùng Quân

Ca sỹ thể hiện: Diễm Sương; Khải Đăng

Nước xanh xanh, trời xanh xanh. Nơi đây hắt hiu chơ vơ đêm hoang lạnh. Gió qua nhanh, tình trôi nhanh. Thương cho nhân duyên đôi ta thật mỏng manh. Vụng về nơi lý trí, ta khát khao mơ hồ. Hỏi thế nhân hỡi ai thấu cho nỗi.

Mình Đã Từng Yêu

Tác giả: Hùng Quân

Ca sỹ thể hiện: Châu Khải Phong

Em đừng sợ sẽ làm anh đau. Vì những vết thương em trao bấy lâu. Lòng em đã muốn rời xa. Thì em cứ đi bên ai đó em à! Anh đã từng thương và yêu em. Thì suốt kiếp anh vẫn thương nhớ em. Dù ta chẳng còn nhau. Chẳng còn.

Nếu Có Kiếp Sau

Tác giả: Hùng Quân

Ca sỹ thể hiện: Quỳnh Vi; Trịnh Lam

1. Tình yêu vừa [Am] đến nơi đôi mắt anh dịu [Em] êm. Làm em chìm [Am] đắm trong vùng trời thương nhớ [Em] êm đềm. Ngày [Dm] tháng cứ thế ta tựa [G] vào vai nhau. Điều [Em] quý giá nhất ta dành [Am7] lại mai sau. Giấc [Dm].

Người Đó Không Phải Em

Tác giả: Hùng Quân

Ca sỹ thể hiện: Châu Khải Phong

Người đó chẳng phải em. Chẳng phải là em. Người anh yêu nhất anh tin nhất. Chẳng bao giờ khiến anh đau lòng. Chỉ là giấc mơ mà thôi. Chỉ là người giống em thế thôi. Nhưng tại sao anh vẫn thấy nỗi đau mặn môi. Hạnh phúc anh.

2 Pages12>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Hùng Quân