Đàn Ông Không Như Thế

Tác giả: Quách Beem

Ca sĩ: Huỳnh Nhật Đông

Trên thế gian này có đàn ông và đàn bà. Những điều không hay luôn đổ lỗi cho đàn ông. Đàn ông luôn xấu xa đàn ông không thật lòng. Vì sao, vì sao em nói đi. Đàn ông đa tình đàn ông không chung tình. Mật ngọt yêu thương hay.

Hãy Quên Anh Đi

Tác giả: Huỳnh Nhật Đông

Ca sĩ: Huỳnh Nhật Đông

Lời bài hát Hãy Quên Anh Đi. Tiếc nuối cũng chỉ thêm buồn đau. Tình đôi ta chia hai đường về. Giờ còn đâu nữa những phút ái ân bên người. Ngày chia tay mưa rơi não nề. Phút cuối em nói đi người hỡi. Rồi anh đây có mang.

Khánh Hòa Tôi Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Huỳnh Nhật Đông & Quách Beem & Lina Quỳnh

Quê hương tôi...lung linh ban sớm, mờ trong sương Đảo Yến ngoài khơi. Quê hương tôi...non xanh thủy tú...dải cát trắng đẹp nhất Việt Nam. Quê hương tôi...Trường Sa yêu dấu. Vẫn muôn đời...chủ quyền nơi đây. Vịnh Vân.

Mùa Đông Tuyết Trắng

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Huỳnh Nhật Đông

Mưa rơi trên con phố, vắng em từ lâu. Mưa rơi ngoài hiêng vắng, buốt giá tim anh từng đêm. Em bây giờ đâu thấy chỉ mỗi anh bên thềm. Nhờ cơn mưa hãy mang em trở về. Mùa đông đến tuyết nhẹ rơi, đã bao đêm rồi. Vắng em trái.

Nếu Em Còn Yêu Anh

Tác giả: Huỳnh Nhật Đông

Ca sĩ: Huỳnh Nhật Đông

Đêm chia ly mưa buồn mắt cay lệ nhòa. Em ra đi để lại bóng đêm mịt mờ. Còn lại đây ánh trăng vàng hiu hắt. Em giờ nơi đâu. Sau đêm nay anh về với bao kỉ niệm. Sau cơn mưa anh đã mất đi một người. Còn lại đây thiên đường.

Thuyền Và Chiếc Lá

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Huỳnh Nhật Đông

Tiếng sóng xô bờ đám mây kia nhẹ bay. Ánh hóa con thuyền em sẽ là chiếc lá. Chiếc lá trôi đi giữa mênh mông biển khơi. Một sớm mai kia ta sẽ được gần nhau. Rồi ngày mai anh sẽ trở lại nước mắt anh thành sông. Từng ngày.

Twist La La La

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Huỳnh Nhật Đông

Một ngày bình yên đôi ta có nhau trong tay năm tay vui cười. Rạng ngời chào nụ hôn nồng ấm. Nụ cười em đón những ánh nắng mai lung linh. Mắt anh rạng ngời. Làm cho tim anh đắm say. Và rồi từ đó anh vẫn ngóng chờ. Ngày tháng.

Vì Anh Không Nói Lời Yêu Em

Tác giả: Huỳnh Nhật Đông

Ca sĩ: Huỳnh Nhật Đông

Ca sĩ khác: Quách Beem

Mình đã có những giây phút êm đềm, có trăng bên trời. Ngàn vì sao chứng minh cho đôi mình mãi mãi không lìa xa. Ngày bên em, anh đã không ngỏ lời nói yêu em nhiều. Tình đơn phương anh dành hết trong lòng mãi mãi một tình.

danh sách bài hát của ca sĩ Huỳnh Nhật Đông