Anh Không Cần

Tác giả: Quách Beem

Người đừng khóc chi nữa em hỡi. Ai ngày xưa không có lỗi lầm. Chỉ cần ta luôn tin vào nhau yêu nhau nhiều. Mặc kệ hết với những lời nói. Thế gian chỉ đùa ta thế thôi. Người hỡi chớ có âu lo vì người ta. Đừng khóc anh vẫn.

Con Người Ninh Hoà

Tác giả: Quách Beem

Ca sỹ thể hiện: Quách Beem

Cuộc sống yên bình cho tôi nụ cười. Dân ninh hoà đó chính là tôi, tuổi thơ ấy. Tôi không sao quên được. Con suối ba hồ tắm mát đời tôi. Người ở nơi đây chất phác hiền lành. Không ham danh lợi chức quyền cao sang. Dù đi.

Đạo Làm Con

Tác giả: Quách Beem

Ca sỹ thể hiện: Quốc Khang; Gia Lạc

Khi đấng sinh thành. Sinh ta ra đời. Cảm ơn ông trời. Cho ta kiếp người. Phải sống thế nào. Để Cha đừng buồn. Phải sống thế nào. Để Mẹ được vui. Tình Cha bao la. Như núi cao ngang trời. Tình Mẹ rộng lớn. Như biển cả mênh.

Em Ah!

Tác giả: Quách Beem

Bao nhiêu ngày qua hai ta đã yêu nhau. Cũng đã cho nhau những gì mình có. Nhưng người ơi! Tình yêu ta bây giờ. Ghen tuông vụng dại và ngây thơ lắm. Anh luôn yêu em và em cũng vậy. Xin hãy cho anh thêm một thời gian. Để.

Gánh Mẹ

Tác giả: Quách Beem

Ca sỹ thể hiện: Khiếm Thị Nhất Sinh; Quách Beem; Lưu Minh Tuấn

Cho con gánh mẹ một lần , cả đời mẹ đã tảo tần gánh con , cho con gánh mẹ đầu non , cả lòng mẹ đã gánh con biển trời . Ngày xưa mẹ gánh à ơi , con xin gánh lại những lời mẹ ru , đường đời sương gió mịt mù , vì con.

Mẹ

Tác giả: Quách Beem

Mẹ là vòng tay chở che con qua những ngày Đông. Mẹ là dòng sông để con tắm mát trưa hè. Mẹ là rặng tre che bóng con đi học về. Mẹ là bờ đê để con vui với cánh diều. Mẹ làm bậc thang để con bước lên đỉnh cao. Mẹ.

Mẹ Yêu Ơi

Tác giả: Quách Beem

Ca sỹ thể hiện: Khởi My; Châu Kỳ Anh; Bé Gia Khiêm

Mẹ là vòng tay ấp ôm con qua những ngày đông. Mẹ là dòng sông để con tắm mát trưa hè. Mẹ là rặng tre che bóng con đi học về. Mẹ là bờ đê để con vui với cánh diều. Mẹ làm bậc thang để con bước lên đỉnh cao. Mẹ là ánh sao.

Một Lần Để Mất Anh

Tác giả: Quách Beem

Ca sỹ thể hiện: Quế Vân

Xa nhau một thời gian hôm nay gặp anh vẫn như xưa. Lòng em nhói đau khi mất anh trong vòng tay. Bởi do chính em em đã hứa yêu anh. Nhưng nay khác rồi em theo cuộc tình mới. Ngàn lời xin lỗi sẽ không đổi khi cho cả hai.

Xa Em Không Phải Là Quên

Tác giả: Quách Beem

Ca sỹ thể hiện: Lý Hải

Màn đêm buông lơi về phương trời xa. Lòng nhói đâu tâm hồn như rã rời. Em đã bội ước người ơi không thể nào quay trở lại. Mình xa nhau không có nghĩa là quên . Thà như thế nước mắt không rơi cuối đường. Trăng khuya rơi.

Xin Lỗi Anh Sẽ Ra Đi

Tác giả: Quách Beem

Bài hát: Xin Lỗi Anh Sẽ Ra Đi - Châu Gia Kiệt. Em yêu hỡi hãy về bên anh một lần thôi. Em yêu đừng giân anh nữa hãy tin lòng anh. Bởi trong tim anh chỉ yêu em hỡi người. Em yêu hỡi hãy nghe anh nói một lần nữa thôi.

2 Pages12>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Quách Beem