Anh Không Cần

Tác giả: Quách Beem

Người đừng khóc chi nữa em hỡi. Ai ngày xưa không có lỗi lầm. Chỉ cần ta luôn tin vào nhau yêu nhau nhiều. Mặc kệ hết với những lời nói. Thế gian chỉ đùa ta thế thôi. Người hỡi chớ có âu lo vì người ta. Đừng khóc anh vẫn.

Đạo Làm Con

Tác giả: Quách Beem

Ca sỹ thể hiện: Quốc Khang; Gia Lạc

Khi đấng sinh thành. Sinh ta ra đời. Cảm ơn ông trời. Cho ta kiếp người. Phải sống thế nào. Để Cha đừng buồn. Phải sống thế nào. Để Mẹ được vui. Tình Cha bao la. Như núi cao ngang trời. Tình Mẹ rộng lớn. Như biển cả mênh.

Em Ah!

Tác giả: Quách Beem

Bao nhiêu ngày qua hai ta đã yêu nhau. Cũng đã cho nhau những gì mình có. Nhưng người ơi! Tình yêu ta bây giờ. Ghen tuông vụng dại và ngây thơ lắm. Anh luôn yêu em và em cũng vậy. Xin hãy cho anh thêm một thời gian. Để.

Mẹ

Tác giả: Quách Beem

Mẹ là vòng tay chở che con qua những ngày Đông. Mẹ là dòng sông để con tắm mát trưa hè. Mẹ là rặng tre che bóng con đi học về. Mẹ là bờ đê để con vui với cánh diều. Mẹ làm bậc thang để con bước lên đỉnh cao. Mẹ.

Một Lần Để Mất Anh

Tác giả: Quách Beem

Ca sỹ thể hiện: Quế Vân

Xa nhau một thời gian hôm nay gặp anh vẫn như xưa. Lòng em nhói đau khi mất anh trong vòng tay. Bởi do chính em em đã hứa yêu anh. Nhưng nay khác rồi em theo cuộc tình mới. Ngàn lời xin lỗi sẽ không đổi khi cho cả hai.

Xa Em Không Phải Là Quên

Tác giả: Quách Beem

Ca sỹ thể hiện: Lý Hải

Màn đêm buông lơi về phương trời xa. Lòng nhói đâu tâm hồn như rã rời. Em đã bội ước người ơi không thể nào quay trở lại. Mình xa nhau không có nghĩa là quên . Thà như thế nước mắt không rơi cuối đường. Trăng khuya rơi.

Xin Lỗi Anh Sẽ Ra Đi

Tác giả: Quách Beem

Bài hát: Xin Lỗi Anh Sẽ Ra Đi - Châu Gia Kiệt. Em yêu hỡi hãy về bên anh một lần thôi. Em yêu đừng giân anh nữa hãy tin lòng anh. Bởi trong tim anh chỉ yêu em hỡi người. Em yêu hỡi hãy nghe anh nói một lần nữa thôi.

Xuống Đi Em

Tác giả: Quách Beem

Em ơi cây cau cao, leo lên làm chi té đau. Em ơi câu cau cao, leo lần làm chi - xuống đi em ơi ... Em đi bình thường không đi, em lên dây điện em đi. Em mơ bình thường không mơ, em lên dây điện em mơ. Dây điện nó giật.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Quách Beem