Anh Là Người Ích Kỷ

Tác giả: Huỳnh Nhật Đông

Anh vô tâm, anh vô tình để em khóc một mình. Khóc những đêm dài vắng anh. Anh đã nói yêu em nhưng không thể nào bên em. Bởi vì quá khứ mà anh không thể bỏ qua. Ai trong quá khứ cũng mắc phải sai lầm. Vì em, em là người đến.

Hãy Quên Anh Đi

Tác giả: Huỳnh Nhật Đông

Ca sỹ thể hiện: Huỳnh Nhật Đông

Lời bài hát Hãy Quên Anh Đi. Tiếc nuối cũng chỉ thêm buồn đau. Tình đôi ta chia hai đường về. Giờ còn đâu nữa những phút ái ân bên người. Ngày chia tay mưa rơi não nề. Phút cuối em nói đi người hỡi. Rồi anh đây có mang.

Không Thể Mất Nhau Lần Nữa

Tác giả: Huỳnh Nhật Đông

Ngày tháng qua mình yêu, yêu trong dại khờ. Tình yêu đến quá bất ngờ. Ngày tháng qua mình yêu. Không biết ngày sau tình kia tan mau. Ngày bước qua thật nhanh, chán nhau thật nhiều. Hẹn ước có nhau trọn đời. Giờ chúng ta.

Nói Đi Em

Tác giả: Huỳnh Nhật Đông

Ca sỹ thể hiện: Lý Hải

Cơn mưa đêm qua sao buồn tênh đưa ta lạc vào giấc mơ em đã xa tôi rồi. Cơn mưa đêm nay như lúc xưa em và tôi, đã trao nhau nụ hôn lân cuối. Tình yêu ấy bao nhiêu năm qua anh vẫn mơ về người, người yêu ơi giờ này em ở.

Xa Nhau Mới Biết Nhớ Nhau

Tác giả: Huỳnh Nhật Đông

Màn đêm đã buông xuống bên đời. Lạnh giá buốt đôi vai gầy. Lòng anh đây đã quá mỏi mòn. Đợi chờ em trong giá băng. Đợi chờ em chi nữa hỡi người. Mình đã mất nhau thật rồi. Vì giờ đây đã quá muộn màng. Nói lời yêu.

Yêu Người Không Hạnh Phúc

Tác giả: Huỳnh Nhật Đông

Lần sau cuối ta bên nhau, hãy nói đi em. Về sau chúng ta không chung đường. Thời gian cho ta bên nhau hạnh phúc vô bờ. Hãy giữ lấy phút giây ta nồng say. Ngàn vì sao rơi đêm nay biết mất em rồi. Mai về đâu khi.

Yêu Nhanh Kết Thúc Nhanh

Tác giả: Huỳnh Nhật Đông

Ca sỹ thể hiện: Châu Khải Phong

Em ơi có biết ta đã xa bao nhiêu ngày. Từ ngày đôi ta còn nồng say em nào có hay. Em ơi có biết 1, 2, 3, 4, 5 ngày. Là trong hai ta không hỏi thăm không nhắn tin. Chắc có lẽ lý do ấy đã làm em không còn tin anh. Đến với.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông