Anh Không Sao Đâu

Tác giả: Chi Dân

Ca sĩ: Chi Dân

Có sao đâu anh cũng thấy buồn nhưng chẳng lâu. Dẫu nơi đâu anh vẫn chạy đến để ôm chặt em. Hạnh phúc cho ai là do em chọn. Còn niềm đau hãy để anh đón. Đừng buồn em ơi vì đã có anh buồn thay rồi. Ở nơi đâu em cũng thấy.

Biết Không Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Chi Dân

Từ lâu em đã biết anh luôn cần em, và em cũng đã biết anh yêu em nhiều. Biết trong lòng chỉ có em. Và em luôn biết những điều đó. Thời gian ta hạnh phúc trôi qua thật mau. Giờ em như cơn gió trôi xa phương nào. Em.

Bởi Vì Em Hết Yêu Anh

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Chi Dân

Dẫu còn yêu nhưng anh sẽ không đưa em về chốn mơ. Vì em đã không còn yêu anh nữa. Vì biết còn yêu còn đau, duyên tình ta dù sao cũng thế thôi. Đành buông tay, câm nín quay lưng rời xa. Yêu em không được lâu, mà.

Có Lẽ Ta Nên Dừng Lại

Tác giả: Chi Dân & Addy Trần

Ca sĩ: Chi Dân & Addy Trần

1. Xin hãy quên anh như người em từng quên trước đây. Chắc có lẽ con tim ta nên dừng lại. Để lắng nghe xem người kia giờ đây đang muốn gì. Dẫu có lúc yếu đuối ta sẽ tìm về với nhau. Chợt lúc ấy ta nhận ra những gì ta đã trải.

Điều Anh Biết

Tác giả: Ân Nhi

Ca sĩ: Chi Dân

Anh không biết bao nhiêu sao trên trời. Anh không biết cuộc đời mai ra sao. Dù gian lao dù ra sao thì anh vẫn luôn có. Có một người luôn bên cạnh anh mãi thôi. Anh không biết yêu em sao cho vừa. Anh không biết ngọt ngào.

Đừng Hạnh Phúc Em Nhé

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Chi Dân

Tình yêu anh bao lâu nay. Cứ ngỡ ngủ say không sao thức dậy. Mọi chuyện đã đổi thay không nhìn anh cũng thấy. Khi em ghé ngang đây. Giờ quên nhau sao em ơi. Anh đâu biết cách để quên một người. Nỗi đau nào chật chội.

Em Muốn Anh Sống Sao (Anh Muốn Em Sống Sao)

Tác giả: Chi Dan

Ca sĩ: Chi Dân

Ca sĩ khác: Hoàng Nguyên; Bảo Anh; Minh Tuyết; Khưu Huy Vũ

Từ sâu trong đôi mắt này, em hờ hững ko như bao ngày. Phải chăng nơi chốn đây, để em vội đến và rồi vội đi? Phải chi em thấu hiểu, rằng anh đã yêu em rất nhiều? Nói đi em người ơi. Giờ em muốn anh phải sống.

Giả Vờ Nhưng Anh Yêu Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Chi Dân

Hôm nay anh sẽ nói những điều. Vì sao bao lâu nay anh quá khó hiểu. Vì sao anh không vui khi nhìn thấy em đang kề vai đi bên ai. Anh không vui nhưng cố giả vờ. Rằng anh không yêu em nhưng có ai ngờ một ngày. Ngồi nơi.

Khi Em Ngủ Say

Tác giả: Chi Dân

Ca sĩ: Chi Dân

Em yêu có lẽ bây giờ đang ngủ say. Đâu hay anh nhớ em lúc này. Mải thức suốt đêm mới biết đêm dài. Khi yêu mới biết ta yêu nhiều. Em đâu hay biết rằng anh đang rất vui. Dù bên em anh ít hay khi cười. Mệt không hỡi tim giờ.

Không Quan Tâm

Tác giả: Trung Quân

Ca sĩ: Chi Dân

Ca sĩ khác: Bảo Huy

Dù người ta hay nói em yêu tôi chẳng yêu thật lòng. Em xem như thú vui qua đường. Và người ta cũng nói rằng em lắm kế đa mưu. Khiến bao người ngất ngây vì yêu. Người ta cho tôi biết em đang quen biết bao nhiêu người.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Chi Dân