1 2 3 4

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sĩ: Chi Dân

1 2 3 4 ngày...có chắc nỗi nhớ sẽ biến mất đi hay còn lưu luyến vậy. Có chắc tiếng khóc sẽ giúp lấy anh hay làm tan nát lòng. Nhìn từng kỉ niệm trôi, nhạt nhòa và phai phôi. Ngày mình chia tay em đã nói đôi ta sẽ không hòa.

Anh Còn Yêu

Tác giả: Nguyễn Hoàng Duy

Ca sĩ: Chi Dân

Chiều mưa rơi trên con đường xa. Mình anh lê đôi chân buồn bã. Tình cờ gặp em đứng bên hiên nhà. Một cảm xúc có thể chôn sâu. Dù rằng ta chia tay cũng đã lâu. Cơn mưa vô tình mang chúng ta về bên nhau. Tưởng như quá khứ đã.

Anh Không Sao Đâu

Tác giả: Chi Dân

Ca sĩ: Chi Dân (beat); Chi Dân

Có sao đâu anh cũng thấy buồn nhưng chẳng lâu. Dẫu nơi đâu anh vẫn chạy đến để ôm chặt em. Hạnh phúc cho ai là do em chọn. Còn niềm đau hãy để anh đón. Đừng buồn em ơi vì đã có anh buồn thay rồi. Ở nơi đâu em cũng thấy.

Biết Không Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Chi Dân

Từ lâu em đã biết anh luôn cần em, và em cũng đã biết anh yêu em nhiều. Biết trong lòng chỉ có em. Và em luôn biết những điều đó. Thời gian ta hạnh phúc trôi qua thật mau. Giờ em như cơn gió trôi xa phương nào. Em.

Bởi Vì Em Hết Yêu Anh

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Chi Dân

Dẫu còn yêu nhưng anh sẽ không đưa em về chốn mơ. Vì em đã không còn yêu anh nữa. Vì biết còn yêu còn đau, duyên tình ta dù sao cũng thế thôi. Đành buông tay, câm nín quay lưng rời xa. Yêu em không được lâu, mà.

Có Được Không Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Chi Dân

Đã đến lúc anh nói ra tâm tư lòng anh. Luôn nghĩ đến em trong những ngày qua. Biết sao giờ tình yêu đến anh đâu thể ngờ. Chẳng biết phải nói sao cho em hiểu thấu. Tình yêu của anh bắt đầu từ đâu. Chỉ biết rằng đã từ rất.

Có Lẽ Ta Nên Dừng Lại

Tác giả: Chi Dân & Addy Trần

Ca sĩ: Chi Dân & Addy Trần

1. Xin hãy quên anh như người em từng quên trước đây. Chắc có lẽ con tim ta nên dừng lại. Để lắng nghe xem người kia giờ đây đang muốn gì. Dẫu có lúc yếu đuối ta sẽ tìm về với nhau. Chợt lúc ấy ta nhận ra những gì ta đã trải.

Điều Anh Biết

Tác giả: Ân Nhi

Ca sĩ: Chi Dân

Anh không biết bao nhiêu sao trên trời. Anh không biết cuộc đời mai ra sao. Dù gian lao dù ra sao thì anh vẫn luôn có. Có một người luôn bên cạnh anh mãi thôi. Anh không biết yêu em sao cho vừa. Anh không biết ngọt ngào.

Đừng Hạnh Phúc Em Nhé

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Chi Dân

Tình yêu anh bao lâu nay. Cứ ngỡ ngủ say không sao thức dậy. Mọi chuyện đã đổi thay không nhìn anh cũng thấy. Khi em ghé ngang đây. Giờ quên nhau sao em ơi. Anh đâu biết cách để quên một người. Nỗi đau nào chật chội.

Em Muốn Anh Sống Sao (Anh Muốn Em Sống Sao)

Tác giả: Chi Dan

Ca sĩ: Chi Dân

Ca sĩ khác: Khánh Phương; Hoàng Nguyên; Bảo Anh; Minh Tuyết; Khưu Huy Vũ

Từ sâu trong đôi mắt này, em hờ hững ko như bao ngày. Phải chăng nơi chốn đây, để em vội đến và rồi vội đi? Phải chi em thấu hiểu, rằng anh đã yêu em rất nhiều? Nói đi em người ơi. Giờ em muốn anh phải sống.

3 Pages123>
danh sách bài hát của ca sĩ Chi Dân