Chạm Tay Vào Không Gian

Tác giả: Addy Trần

Ca sỹ thể hiện: Addy Trần

Xung quanh lung linh không gian sắc màu. Như đêm đang tràn trề. Sao em nơi đâu không tới bên anh. Ký ức xưa như đang tràn về. Nhớ có những lúc đôi tay chạm nhau. Rồi tan vào hư không. Chia tay em đã quên đi không còn gì.

Chợt Có Một Niềm Tin

Tác giả: Addy Trần

Ca sỹ thể hiện: Trương Thế VInh

Lang thang trên phố phố đông người. Một mình lặng thầm đi theo một ánh mắt diệu kỳ. Em đi trong nắng với bạn bè. Nhẹ nhàng nụ cười tươi xinh thật xinh. Không phấn son kiêu kỳ. Một ngày nắng ấm nhìn làn gió mát khẽ đưa mái.

Có Lẽ Ta Nên Dừng Lại

Tác giả: Chi Dân & Addy Trần

Ca sỹ thể hiện: Chi Dân; Addy Trần

1. Xin hãy quên anh như người em từng quên trước đây. Chắc có lẽ con tim ta nên dừng lại. Để lắng nghe xem người kia giờ đây đang muốn gì. Dẫu có lúc yếu đuối ta sẽ tìm về với nhau. Chợt lúc ấy ta nhận ra những gì ta đã trải.

Deja Vu

Tác giả: Addy Trần

Ca sỹ thể hiện: Addy Trần; Seachains

Bài hát: Deja Vu - Addy Trần, Seachains. Tóc em vẫn còn thơm. Mùi nước hoa vẫn y cũ. Không biết em còn muốn nghe bae. I LOVE YOU. Trước khi ngủ. Gặp nhau ngay góc Đề thám. We smokin' it và hôn môi. Nói dối rằng em chưa.

Đồ Nói Dối

Tác giả: Addy Trần

Ca sỹ thể hiện: Addy Trần

Chuyện cũ cũng đã quá lâu, mà tôi cũng chẳng muốn nhắc đến đâu. Chỉ là buồn vui chuyện xưa ùa về nên tôi mới kể cho mọi người nghe. Ngày đó tôi cũng yêu em vào một chiều thu khi đông chớm sang. Chợt em lại rẽ sang ngang với.

Không Thể Quyết Định

Tác giả: Addy Trần

Khi đôi ta gặp nhau giữa trần gian xung quanh bao nhiêu người. Và tại sao anh không nhìn ai ngoài em để anh với ánh mắt ngây dại. Lúc đó anh như tình cờ làm quen để rồi lại một mai. Anh chẳng thể biết sẽ xảy ra xảy ra điều.

Vậy Thôi Anh Đi Đi

Tác giả: Addy Trần

Ca sỹ thể hiện: Bảo Anh

Lại một đêm nữa em không có anh kề bên. Người đang ở xa lắm có hay em nay đang héo úa. Vẫn bàn tay ấy nhưng chẳng có ai đan vào nhau. Vẫn bờ vai đó anh ơi có hay đang hao gầy. Chắc anh không biết đêm nay, đêm hôm nay. Em.

Vì Yêu Mà Đến

Tác giả: Addy Trần

Ca sỹ thể hiện: Phương Nga

Này anh ơi hãy lắng nghe. Tiếng con tim em như đang rối bời. Vì em biết chính đôi mắt ấy của anh. Sẽ mang giấc mơ em đang tìm kiếm. Em sẽ đưa anh đi. Vào những nơi lâu nay em vẫn thầm mong ước. Nên đừng lo. Dù có bão tố.

Xin Anh Đừng Đến

Tác giả: Addy Trần

Ca sỹ thể hiện: Bảo Thy

Ánh sáng trắng xóa bỗng thấy em trong cơn mơ. Một mình em như kề bên không còn ai. Bờ vai em khẽ run run khi không gian đang chìm sâu. Trong ánh mắt em giờ đây một màu u tối. Nhớ ánh mắt ấy tiếng nói ấy sao giờ đây.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Addy Trần