Đứa Bé

Tác giả: Minh Khang

Ca sĩ: Nguyễn Huy

Ca sĩ khác: Hùng Phạm; Hợp Ca TCX; Hợp Ca; Nhạc Beat (Karaoke)

Trong đêm một bàn chân bước. Bé xíu lang thang trên đường. Ánh mắt buồn, mệt nhoài của em. Em rất buồn vì em không biết đi, đi về đâu... Cuộc sống mưu sinh chỉ làm em qua cơn đói từng ngày. Vì em không cha, vì em đã.

Một Lần Nói Yêu Em

Tác giả: DC Tâm

Ca sĩ: Nguyễn Huy

Từ lâu anh muốn nói yêu em nhưng mà anh không thể. Bởi vì bên em có một người đang cầm tay em. Em cười em nói với người ta anh buồn lắm thôi. Đến khi gặp em anh chỉ biết lặng thinh. Ừ thì anh yêu, yêu mình em, yêu mình em.

Mùa Xuân Của Em (Mùa Xuân Của Anh)

Tác giả: Trần Thanh Sơn

Ca sĩ: Nguyễn Huy

Ca sĩ khác: Tam Ca Áo Trắng

Dường như hôm qua nắng trên đường. Cùng bao nhiêu hoa lá trong vườn. Ngủ quên không hay mùa xuân mới. Đã đến rất êm đềm trong nắng sớm. Ngày hôm nay em bước ra thềm gọi. Hương hoa thơm nắng tơ mềm. Nắng nghe xôn xao lá.

Quảng Ngãi Ngày Trở Về

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Nguyễn Huy & Trường Kha

Trở về thăm xứ Quảng bao năm rồi. Xa cách nhớ thương sao bùi ngùi. Lòng bồi hồi xao xuyến ngắm. Quê hương mình Quảng ngãi dấu yêu ơi. Từ ngày xa quê nhà, bôn ba xứ người. Tình quê hương vẫn luôn. Đong đầy trong tim tôi.

Tà Áo Đêm Noel

Tác giả: Tuấn Lê

Ca sĩ: Nguyễn Huy

Ca sĩ khác: Bảo Tuấn; Đặng Thế Luân; Trường Vũ; Trần Phước Thịnh; Phieu Bong 55; Tu Rau; Bostonfx; Tuấn Vũ; Nu_B; LạcQuan; Quang Lê; Chế Khanh; Lê Mỹ Hương; Phương Anh; Đan Nguyên; Đan Phong

Tiền đồn biên giới heo hút trong màn tối, vài đóm hỏa châu le lói soi cuối trời. Trầm trầm chuông ngân đây nghe buồn tênh, ánh sao hiền lấp lánh báo tin lành Chúa sinh. Kỷ niệm năm ấy trong phút giây chợt đến. Tà.

danh sách bài hát của ca sĩ Nguyễn Huy