Bước Qua Đời Nhau

Tác giả: Khắc Việt

Ca sĩ: Lê Bảo Bình

Mình bước qua đời nhau. Để làm nhau đau. Để làm nhau khóc. Gặp nhau không muốn chào. Mình bước qua đời nhau. Để lại thương đau. Để lại vệt sâu có xóa mờ được đâu. Mình đã từng hạnh phúc. Phải không em ơi. Mình từng chung.

Chẳng Bao Giờ Quên

Tác giả: Lê Bảo Bình

Ca sĩ: Lê Bảo Bình & DJ Việt Anh (Remix)

Nếu em bên ai được hạnh phúc. Thì hãy quên anh đi người hỡi. Đớn đau trong anh giờ như thế đủ rồi. Đừng làm cho nỗi đau anh phải dài thêm. Chúc em bên ai được hạnh phúc. Và ấm êm mai sau người hỡi. Đớn đau trong anh giờ.

Cuộc Vui Cô Đơn

Tác giả: Lê Bảo Bình

Ca sĩ: Lê Bảo Bình & DJ Việt Anh (Remix)

Em ơi mình chia tay lâu rồi. Em cũng đã yêu thêm người mới. Anh thì vẫn cô đơn sớm tối. Biết bao giờ con tim này được nghỉ ngơi. Chơi vơi giữa bão tố cuộc đời. Nước mắt cũng đã rơi nhiều rồi. Cô đơn trong cuộc vui đông.

Để Cho Anh Khóc

Tác giả: Phúc Trường

Ca sĩ: Lê Bảo Bình (remix)

Chỉ là anh muốn ôm chặt em lúc này. Giữ chặt em lúc này không buông tay. Để cho anh khóc, thêm một lần nữa thôi. Thêm một lần cuối cùng, rồi ta sẽ rời xa. Vậy là kết thúc sau nhiều năm nói cười. Ta cũng không thể nào đi.

Em Thật Là Ngốc

Tác giả: Lê Bảo Bình

Ca sĩ: Lê Bảo Bình (remix)

Đừng khóc nữa hãy nín đi em ơi. Vì giờ đã có anh ở đây rồi. Nỗi buồn buồn nào rồi cũng sẽ qua thôi. Vì anh biết em khổ đau cũng nhiều rồi. Đừng bận tâm đến người đấy nữa. Đừng khổ đau vì người đấy nữa. Cuộc tình này anh.

Hỏi Thăm Nhau

Tác giả: Lê Bảo Bình

Ca sĩ: Lê Bảo Bình

Ca sĩ khác: Duy Phước

Chiều nay nhìn em bước vội. Không biết cuộc sống em dạo này thế nào rồi. Anh vẫn như thế thôi vẫn cô đơn sớm tối. Nhiều lúc bối rối con tim anh lạc lối. Lúc anh yêu thương em hết lòng. Sao em lại nỡ bỏ anh trong đợi.

Kết Thúc Lâu Rồi

Tác giả: Lê Bảo Bình

Ca sĩ: Lê Bảo Bình

Ca sĩ khác: Jim Hùng

Bài hát: Kết Thúc Lâu Rồi. Ca sĩ : Jim Hùng. Ngồi 1 mình nghĩ về cuộc tình đã tan vỡ. Rồi thầm mơ thời gian có thể quay trở lại. Để được cầm tay em, để được ôm em vào lòng. Hôn nhẹ lên bờ môi ấm áp đến vô cùng. Giờ.

Không Cảm Nhận

Tác giả: Lê Bảo Bình

Ca sĩ: Lê Bảo Bình

Đêm hôm qua anh mơ thấy người. Về trong giấc mơ của anh. Đêm hôm qua anh nghe tiếng cười. Của em trong tâm trí anh. Sao hôm nay em xa mất rồi. Còn đâu giấc mơ ngày xưa. Không bên anh đắm say nữa rồi. Hạnh phúc ấy đã vụt.

Nhớ Gia Đình

Tác giả: Lê Bảo Bình

Ca sĩ: Lê Bảo Bình

1. Ϲuộc sống nàу quá bon chen. Ϲon thấу mình lạc lõng giữa dòng người. Từng đêm về lòng con thắt lại. Mẹ ở quê giờ sống thế nào. Ϲuộc đời con tha phương mấу năm trời. Ϲhưa bao giờ con thấу ổn. Ϲố gom tiền mua chút quà.

Thích Thì Đến

Tác giả: DC Tâm

Ca sĩ: Lê Bảo Bình

Ta còn gì để nói. Chấm dứt là cách tốt thôi. Hai người dưng ngược lối. Suy nghĩ chi em ơi. Hà cớ chi níu kéo. Khi cuộc tình ta đã héo khô. Anh phải lùi lại một bước. Trả cho em sự tự do. Trả cho em những lời nói dối. Trả.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Lê Bảo Bình