Alo Anh Có Khoẻ Không

Tác giả: Cao Tùng Anh

Ca sĩ: Cao Tùng Anh & Linh Na

Lời bài hát Alo Anh Có Khoẻ Không. Alo, anh có khoẻ không? Cuộc sống giờ anh thế nào? Lặng lẽ vào Face nhưng chẳng dám like hình. Nhiều khi cũng muốn nhắn tin. Alo, em đã ngủ chưa? Hằng đêm anh vẫn câu hỏi này. Dù đã.

Anh Đã Bị Lừa

Tác giả: Nguyên Jenda

Ca sĩ: Cao Tùng Anh

[Anh đã bị lừa. Anh đã bị lừa.]. Anh cố nở một nụ cười. Bye bye người anh yêu nha. Em cứ vui bên người. Vì nó cho em điều em thiếu á. Đừng bận tâm để anh u sầu. Một mình khóc nát cả đêm thâu. Chuyện tình ta đã.

Đổi Người Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Cao Tùng Anh

Có phải em đã hết yêu anh mất rồi. Có phải em đang yêu thêm một người mới. Có phải em bây giờ lạc lối. Có phải em đường tình chia đôi. Mà tại sao hôm nay không dám nhìn anh. Hay là anh phải chăng đã mắc sai lầm. Khi.

Gấu Ở Đâu Khi Gió Đông Về

Tác giả: Hoàng Ka

Ca sĩ: Cao Tùng Anh

Người ta hạnh phúc tay trong tay. Mà sao mắt môi tôi lệ cay. Mà sao tim tôi lại buồn thế này. Bao lâu nay vui buồn ai hay. Bao nhiêu tâm tư chẳng thể nào giãi bày. Bao nhiêu cố gắng chẳng thể nào xoá nổi được kiếp.

Người Mua Vui

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Cao Tùng Anh & Hoàng Nhật Anh

Anh và em hai đứa yêu nhau lâu rồi. Nhưng gần đây anh thấy em không còn vui. Em luôn mắng anh đã làm sai. Em đổ lỗi anh vô tâm hoài. Nhưng thật ra anh đã biết em đổi thay. Thôi em về đi người ấy đang mong em kìa. Em.

Nhường Điều Ước Cho Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Cao Tùng Anh

Bàn tay năm ngón chẳng thể giữ em ở lại. Lệ anh cay đắng sao người nở quay mặt đi. Từng đêm anh nhớ, từng ngày anh khóc. Khóc cho quên đi lời hứa yêu nhau dài lâu. Ngày xưa ai nói chỉ yêu mỗi anh mà thôi. Ngày xưa ai.

Tình Yêu Khép Lại

Tác giả: Cao Tùng Anh

Ca sĩ: Cao Tùng Anh

Một chiều mưa đi bên cạnh em, nắm tay em yêu anh hỏi em. Trái tim em yêu anh nhiều không? nhiều như thế nào. Em nhìn lên bầu trời và nói, tình yêu em trao anh lớn lao. Tình yêu em trao anh nhiều hơn cả những vì sao.

Vợ Tương Lai

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Cao Tùng Anh

Đã hơn 12 giờ rồi. Chẳng biết em đã yên giấc chưa. Còn đối với anh nơi này. Vẫn cứ loay hoay nghĩ tới một điều. Liệu rằng em có hạnh phúc khi ở bên anh. Vẫn mong em sẽ hiểu lòng anh. Rằng tình cảm anh đã trao cho.

Vừa Đi Vừa Khóc

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Cao Tùng Anh

Tình yêu ban đầu tựa như là phép nhiệm màu. Hạnh phúc đơn sơ là những cái ôm đầu tiên. Là lúc nắm tay hẹn hò tung tăng giữa phố đông người. Thẹn thùng trao nhau cảm giác chiếc hôn đầu tiên. Và đến bây giờ thì con tim em.

Yêu Em Bằng Lý Trí

Tác giả: Cao Tùng Anh

Ca sĩ: Cao Tùng Anh & Linh Na

Có những lúc bối rối muốn nói yêu em. Nhưng không gian quanh đây bỗng dưng sao nhiên hờ hững. Có những lúc thức trắng suy nghĩ ôi bao đêm. Sao con tim ngu ngơ vẫn không nói thành lời. Và rồi khi anh nhìn em đau thương yêu.

danh sách bài hát của ca sĩ Cao Tùng Anh