Bây Giờ Em Hiểu

Tác giả: Phạm Hoàng Duy

Ca sĩ: Bảo Anh

Anh cho em tình yêu không cho em niềm tin. Vì yêu em nào đâu suy nghĩ. Em yêu anh là sai hay bên anh là trái. Để đến khi anh rời xa. Em mới hay còn đây bao đắm say. Tình ta vẫn ngất ngây. Cớ sao anh đổi thay. Anh.

Em Muốn Anh Sống Sao (Anh Muốn Em Sống Sao)

Tác giả: Chi Dan

Ca sĩ: Bảo Anh

Ca sĩ khác: Hoàng Nguyên; Minh Tuyết

Từ sâu trong đôi mắt này, em hờ hững ko như bao ngày. Phải chăng nơi chốn đây, để em vội đến và rồi vội đi? Phải chi em thấu hiểu, rằng anh đã yêu em rất nhiều? Nói đi em người ơi. Giờ em muốn anh phải sống.

Làm Sao Trốn Tránh

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Bảo Anh

Giờ anh đã cố gắng sống những ngày không em. Nhiều lần cố quên nhưng sao con tim này lại càng đau thêm. Làm sao vơi bớt vết thương lòng. Khi anh vẫn nhớ mong người ơi. Em đã cố gắng giữ chặt tay anh. Nhưng có.

Mình Yêu Nhau Bao Lâu

Tác giả: Châu Nguyễn

Ca sĩ: Bảo Anh & Hoàng Tôn

Lặng nghe bước chân buồn tênh. Làn mi cay khóe mắt buồn. Chuyện tình yêu nay đã chợt vụt mất. Tiếc chi một lời xin lỗi. Lòng anh đã thôi buồn chưa. Điều thân quen giờ chợt xa quá. Em sẽ chờ, sẽ mãi đợi dẫu anh không.

Một Ngày Em Sẽ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Yanbi & Bảo Anh & Mr. T

Trôi đi bao nhiêu ký ức trót đã lỡ làng. Em đi bên anh quên hết bao tháng ngày dài. Để rồi một ngày em sẽ. Vì sao cô đơn trong anh riêng em chẳng thấy. Sao em đi khi trong tim đôi ta còn yêu. Lại thức trắng bao canh riêng.

danh sách bài hát của ca sĩ Bảo Anh