Chuyện Nhà Bé Thôi, Con Đừng Về

Tác giả: Kai Đinh

Ca sỹ thể hiện: Min; Kai Đinh

1. Nhà tôi bốc khói trắng ngút lên ban trưa mùa hè. Mẹ tôi nói chuyện nhà bé thôi, con đừng về. Bố đi làm xa, mẹ làm việc không ngừng. Tôi không nói chỉ lặng lẽ đeo ba lô lên lưng. Em trai tôi nói "Đợi chút nha, em về.

Có Đâu Xa Gần

Tác giả: Kai Đinh

Ca sỹ thể hiện: Ái Phương

Có lúc một mình. Em ngồi lặng thinh trong đêm. Uống hết lòng mình. Xem tình yêu có khiến em say mèm. Khoảnh khắc ấy, trái tim vẫn thiết tha. Khoảnh khắc chia tay nhau đó mà. Tình yêu đó không còn là chúng ta. Rời xa em.

Có Em Chờ

Tác giả: Kai Đinh

Ca sỹ thể hiện: Min; Mr.A

Từ lần đầu tiên ta đi bên nhau. Em đã biết tim mình đánh rơi rồi. Từ lần đầu tiên môi hôn trao nhau. Em đã biết không thể yêu thêm ai. Cách anh cười cong môi. Cách anh lặng lẽ ngồi. Ngồi nhìn bóng tối lặng thầm thời gian.

Điều Buồn Nhất

Tác giả: Kai Đinh

Ca sỹ thể hiện: Kai Đinh

Lời bài hát Điều Buồn Nhất. Thời gian trôi, từng sáng tối. Sao quá vội, vẫn luôn là mình em thôi. Nhìn theo anh, tim tan vỡ. Gần bên anh, mãi là một giấc mơ. Biết yêu riêng ai là rất buồn. Biết yêu đơn phương là sẽ.

Điều Buồn Tênh

Tác giả: Kai Đinh

Ca sỹ thể hiện: Quang Vinh

Ngồi xuống đây nhìn mây bay. Ngồi xuống đây vọc lá trên tay. Ngày ấu thơ từng hay mơ. Đâu có ngờ mọi điều giờ tan vỡ. Cơm áo gạo tiền, bao nhiêu muộn phiền. Cuộc sống chật chội, niềm tin vỡ đôi. Khao khát một ngày tình.

Em Nhớ Anh (I Miss You)

Tác giả: Kai Đinh & Joyce Chu

Ca sỹ thể hiện: Chi Pu

Nhiều khi vu vơ em lại rất muốn nhắn tin. Rằng em nhớ anh mỗi ngày. Giật mình chợt nhận ra khoảng cách của đôi mình. Là nhiều giờ trên máy bay. Vì em đây chỉ là một cô gái đang yêu. Chỉ có biết nhớ anh rất nhiều. Dù trời mưa.

Gọi Tên Em

Tác giả: Kai Đinh

Ca sỹ thể hiện: Min

1. Ngồi bên nhau một hôm trời mưa. Tí tách rơi giọt đong giọt thưa. Lặng nghe nhịp tim chầm chậm tăng lên. Biết sao cho vừa. 2. Tình yêu là khi một người. Muốn chạm vào, dịu dàng với em. Lời anh nói sao êm đềm. Nhẹ nhàng.

If U Have A Dream

Tác giả: Kai Đinh & TINLE

Ca sỹ thể hiện: Min; Kai Đinh; RTee; TINLE

Có những ngày thật tệ như mưa cơn đầu mùa. Tự do là thứ duy nhất ai cũng tranh nhau mua;. Nằm khép mình như con sâu đợi ngày thay kén. Chỉ mong thời gian sẽ qua mau để cơn may đến. Xóa bỏ những ưu phiền sau bao ủ rũ. Cất.

Nếu Yêu Thương Là Chuyện Một Người

Tác giả: Kai Đinh

Ca sỹ thể hiện: Phương Trinh Jolie

Lặng im nghe tình yêu vỡ tan tành. Lời anh nói phải chăng luôn mỏng manh. Dù đã biết từ trước em vẫn bất ngờ. Có lẽ nào,anh không còn nhớ? Ngày đó mình hẹn hò. Em đứng chờ anh tới. Giờ đây a xa vời vợi. Em biết chờ đến bao.

Phải Có Em

Tác giả: Kai Đinh

Ca sỹ thể hiện: Phạm Hoài Nam

Một mình anh ngồi đây giữa đám đông. Người đi qua đi qua thành từng dòng. Trên sân khấu ban nhạc hát một bài tình ca. Nhìn xung quanh là những tay nắm tay. Nhìn xung quanh là yêu là đong đầy. Từng tia sáng lấp lánh. Xuyên.

2 Pages12>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Kai Đinh