20 25 30

Tác giả: Kai Đinh

Ca sĩ: Bảo Anh

Verse 20. Ngày chia tay tôi ngồi. Phía góc cầu thang khóc suốt đêm tối. Lòng tôi đau tơi bời. Trái tim này tan vỡ rồi ai ơi. Tuổi đôi mươi thôi mà. Giờ mới học cách bỏ qua. Giấc mơ mà mình cứ ngỡ là trăm năm. Verse 25. Giờ.

Anh Muốn Em Sống Sao

Tác giả: Chi Dân

Ca sĩ: Bảo Anh

Ca sĩ khác: Hương Ly; Tina H; Thanh Hà; Chương Đan

Từ sâu trong đôi mắt này, anh hờ hững không như bao ngày. Phải chăng nơi chốn đây, để anh vội đến và rồi vội đi. Phải chi anh thấu hiểu, rằng em đã yêu anh rất nhiều. Nói đi anh người ơi giờ anh muốn em phải sống sao. Hạnh.

Bây Giờ Em Hiểu

Tác giả: Phạm Hoàng Duy

Ca sĩ: Bảo Anh

Anh cho em tình yêu không cho em niềm tin. Vì yêu em nào đâu suy nghĩ. Em yêu anh là sai hay bên anh là trái. Để đến khi anh rời xa. Em mới hay còn đây bao đắm say. Tình ta vẫn ngất ngây. Cớ sao anh đổi thay. Anh.

Câu Chuyện Ngày Mưa

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Bảo Anh

Ngồi bên hiên lặng nghe tiếng mưa rơi rơi ước con đường *** phải chăng mưa cũng là nước mắt. Từng giọt buồn lặng thầm trôi theo làn mưa kia. Ngày dài ngồi đợi chờ buồn vu vơ. Chiều nay ra phố lòng sao bỗng nhiên vui hơn,

Chạm Vào Quá Khứ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Bảo Anh

Cuộc tình vỡ tan con tim ngỡ ngàng, vì em yêu đã xa anh vội vàng. Yêu thương em trao ngày xưa đã tàn. Bước trên đường xưa mình anh bơ vơ, kỷ niệm xưa vẫn theo anh mỗi ngày. Cảm giác ấy anh không thể quên. Anh.

Chỉ Có Thể Là Anh

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Bảo Anh

Lẻ loi ngắm hoàng hôn bên trời. Mình em khóc và nhớ một người. Nhưng có lẽ giờ đây anh chẳng nhớ em. Nụ hôn cuối giờ tan biến mãi. Anh đã sống ở nơi rất xa. Từng ngày tháng đều trôi. Em mong có anh cạnh em nào.

Cô Ấy Của Anh Ấy

Tác giả: Kai Đinh

Ca sĩ: Bảo Anh

Verse 1. Giấc mộng năm ấy ta có. Nhẹ nhàng như cơn gió. Giờ đã hoá tàn tro. Anh là người em từng yêu. Tim rơi trong một chiều. Hoàng hôn thời niên thiếu. Dẫu là luôn thấy đôi mắt. Buồn làm tim đau thắt. Vẫn hoài yêu. Bao.

Cô Ấy Của Anh Ấy

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Bảo Anh

Giấc mộng năm ấy ta có nhẹ nhàng như cơn gió giờ đã hóa tàn tro. Anh là người em từng yêu, tim rơi trong một chiều hoàng hôn thời niên thiếu. Dẫu là luôn thấy đôi mắt buồn làm tim đau thắt, vẫn hoài yêu. Bao năm tháng cũng.

Có Chăng Là Sai Lầm

Tác giả: Trịnh Thăng Bình

Ca sĩ: Trịnh Thăng Bình & Bảo Anh

Có chăng là sai lầm. Khi chúng ta vẫn còn chung đường. Ngày càng nhiều tổn thương đắng cay. Dành trao cho nhau. Tháng qua ngày mong chờ. Tim chết trong em từ bao giờ. Đợi chờ người đến đây. Đưa em vượt qua cơn mơ. Bên.

Con Tim Dại Khờ

Tác giả: Dũng Phạm

Ca sĩ: Bùi Anh Tuấn & Bảo Anh

1. Tình yêu mang đến thật nhiều. Niềm vui hạnh phúc nụ cười. Nếu như đời anh có riêng em thôi. Nào ngờ đâu cuộc tình tan vỡ. Tình yêu đâu phải trò đùa. Mà sao anh nỡ đành lòng. Nói bao lời yêu rằng mãi yêu em thôi. Giờ.

4 Pages1234>
danh sách bài hát của ca sĩ Bảo Anh