Cần Gì Hơn

Tác giả: Tiên Tiên

Ca sĩ: JustAtee & Tiên Tiên (Remix)

Nơi tin yêu nhiệm màu. Từng nụ hôn trao như tình đầu. Anh đưa tay nguyện cầu. Gửi về em tiếng ca chân thành (Rất chân thành). Xa em như cây lìa cành. Thương em nắng mưa cũng đành. Dù chỉ là.

Câu Trả Lời

Tác giả: Tiên Tiên & Trang

Ca sĩ: Tiên Tiên & Trang

Anh đâu cần tôi, đâu cần ai, ai cần tôi? Tôi cần ai? Tôi là ai, trong anh? Anh đang mải miết, đi tìm kiếm những phù du. Tôi chẳng biết phải làm sao để làm anh vui? Là vì khi màn đêm buông xuống lòng mình, vẫn những.

Chắc Anh Đang

Tác giả: Tiên Tiên

Ca sĩ: Tiên Tiên & Trang

1. Chắc anh đang ngủ vùi đâu đó. Trong làn nắng thu vơi đầy. Chắc anh đang lạc đường quanh co. Khi mặt trời xuống. Chắc anh đang tìm niềm vui mới. Bên hình bóng ai xa lạ. Những phút giây lạnh lùng chơi vơi. Khi em nơi đây.

Đâu Cần Một Bài Ca Tình Yêu

Tác giả: Tiên Tiên & Trang

Ca sĩ: Tiên Tiên & Trang

Đâu cần một bài ca tình yêu. Cho lòng ta thêm đắm say. Đâu cần một bài ca tình yêu. Cho đời ta thêm ngất ngây. Chỉ cần mình cạnh nhau phút giây. Nhìn về phía chân trời khuất xa. Nơi ánh ban mai vang tên ta dịu dàng. Đôi ba.

Đi Về Đâu

Tác giả: Tiên Tiên

Ca sĩ: Tiên Tiên

1. Dẫu bao mùa đã qua. Tình yêu trong ta chỉ là vụt qua hay sâu đậm. Thì đau đớn kia vẫn như lần đầu. Dẫu mai mình thấy nhau. Dù em luôn luôn đến sau. Dừng quay lưng bước vội đi. Đi về đâu, về đâu cũng là thế.

Em Không Thể

Tác giả: Tiên Tiên

Ca sĩ: Tiên Tiên & Touliver

1. Em vẫn nhớ như in những lần xa nhau. Chỉ cần quay lưng chớp mắt. Em đã nhớ anh da diết thật thà mong. Sẽ gần nhau thêm đôi chút. Hãy cho em biết điều này sắp kết thúc. Anh có buồn không? Em không thể biến mùa hạ.

I Don't Wanna Miss You

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Tiên Tiên & Trang

Bài hát: I Don't Wanna Miss You - Trang, Tiên Tiên. I don't wanna miss you. Cause we are through. I don't think that I'd miss you. I don't think that I'd know what I'm thinking. I don't wanna text you. Cause we are.

I Lab You

Tác giả: Tiên Tiên

Ca sĩ: Tiên Tiên

1. Nhìn vào mắt em, anh sẽ thấy. Anh sẽ thấy được mình trong đấy. Trong anh, trong em, trong ta, trong nhau. Còn bao tiếng yêu này chưa nói. Sợ mai bỗng tan thành mây khói. Thiên đường có đâu xa. Chỉ cần ở bên ta. Muôn.

My Everything

Tác giả: Tiên Tiên

Ca sĩ: Tiên Tiên

Ca sĩ khác: KATHY

1. Em đang hát về người yêu dấu ơi, có nghe chăng. Em đem tiếng cười bờ môi ấy, xa chốn đây. Những giây phút ghì chặt tay nhau. Những câu nói thì thầm bên tai bấy lâu. Mùi hương thân quen còn in trên vạt áo. Em sẽ.

Say You Do

Tác giả: Tiên Tiên

Ca sĩ: Tiên Tiên

Ta gặp nhau 1 chiều thu tháng 10, vì nụ cười ấy cho em nhớ mong từng ngày . La la la... Đêm về nghe lòng thương anh mất rồi, ngại vì mình con gái .. phải làm sao ?! Trời ơi .. Trời ơii !!! Lỡ buông lời yêu anh, sợ anh xa.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Tiên Tiên