Anh Đã Quen Với Cô Đơn

Tác giả: Soobin Hoàng Sơn

Ca sĩ: Soobin Hoàng Sơn

Lời bài hát Anh Đã Quen Với Cô Đơn. Anh thường hay vẫn nằm mơ về một ngôi nhà. Ở một nơi chỉ có đôi ta. Nơi đã có anh và em xây từng câu chuyện. Cùng sẻ chia về những ước mơ. Trên trời cao muôn vì sao soi từng con.

Daydreams

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: BigDaddy & Soobin Hoàng Sơn & Touliver

Từ khi quen Em Anh đã mơ, Anh đã quen với nỗi nhớ. Nhưng tại vì sao mà đôi tay, không thể nằm trong trái tim. Để rồi ngày sau, Anh đã cố giữ Em ở lại và nói. Một phương trời trên mắt Em còn lại gì. Nơi bình yên Anh với.

Đi Qua Quá Khứ

Tác giả: TinyC & Soobin Nguyễn

Ca sĩ: Soobin Hoàng Sơn & TinyC

1. Quá khứ vẫn đây thôi chìm vào làn mây. Để nước mắt ấy đang tuôn rơi. Như cơn mưa kia khóc oà. Và người đi và người vẫn cứ đi. Anh nơi này ôm nỗi đau ôm tiếc thương. Vì những gì đã đánh mất. Nơi hai ta đang cố gắng xây.

Em Không Tồn Tại

Tác giả: Soobin Hoàng Sơn

Ca sĩ: Soobin Hoàng Sơn

Lời bài hát Em Không Tồn Tại. Sau đêm mưa tàn mây đen. Kí ức còn giọt lệ trên đôi môi ai mặn đắng. I wanna tryand I tryi can't say. Chỉ 1 giây thôi em cho anh được yên vui. Ánh sáng nơi đó anh kiếm tìm về xua tan hết những.

Một Ngày Rất Khác

Tác giả: Huỳnh Hiền Năng

Ca sĩ: Soobin Hoàng Sơn & Suni Hạ Linh

Một ngày mới lại đến. Trong lòng tự mà nhiên lại muốn làm gì khác đi hằng ngày. Chỉ riêng hôm nay. Tự mình vẽ một bức tranh, cover bài hát thật mới toanh. Theo cách riêng của mình, chất riêng của mình. Và rồi bỗng thấy.

Ngại Gì Khác Biệt

Tác giả: Khắc Hưng

Ca sĩ: Soobin Hoàng Sơn

Verse 1:. Đôi khi. Ta cứ lo âu vì những vấn đề thật đau đầu. Đôi khi. Cuộc sống quanh ta nhìn quanh chỉ một sắc màu. Đôi khi. Ta thấy hoang mang vì biết ko gì là dễ dàng. Quẳng gánh lo đi để cuộc sống thêm nhẹ.

Phía Sau Một Cô Gái

Tác giả: Tiên Cookie

Ca sĩ: Soobin Hoàng Sơn

Ca sĩ khác: Tiến Anh

Verse I:. Nhiều khi anh mong được một lần nói ra hết tất cả thay vì, ngồi lặng im nghe em kể về anh ta bằng đôi mắt lấp lánh. Đôi lúc em tránh ánh mắt của anh. Vì dường như lúc nào em cũng hiểu thấu lòng anh. Ko thể.

danh sách bài hát của ca sĩ Soobin Hoàng Sơn