Anh Đã Quen Với Cô Đơn

Tác giả: Soobin Hoàng Sơn

Ca sĩ: Soobin Hoàng Sơn

Lời bài hát Anh Đã Quen Với Cô Đơn. Anh thường hay vẫn nằm mơ về một ngôi nhà. Ở một nơi chỉ có đôi ta. Nơi đã có anh và em xây từng câu chuyện. Cùng sẻ chia về những ước mơ. Trên trời cao muôn vì sao soi từng con.

Cần

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Soobin Hoàng Sơn & Rhymastic

Lúc này đây tôi chẳng cần tiền. Và cũng chẳng cần danh tiếng. Tôi nói tôi không cần dùng đến chai rượu hay điếu cần để biến căn phòng này thành cõi tiên. Cứ gọi tôi là kẻ điên hay cứ coi như tôi đang nói luyên.

Daydreams

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: BigDaddy & Soobin Hoàng Sơn & Touliver

Từ khi quen Em Anh đã mơ, Anh đã quen với nỗi nhớ. Nhưng tại vì sao mà đôi tay, không thể nằm trong trái tim. Để rồi ngày sau, Anh đã cố giữ Em ở lại và nói. Một phương trời trên mắt Em còn lại gì. Nơi bình yên Anh với.

Đẹp Nhất Là Em

Tác giả: Soobin Hoàng Sơn & Krazy Park & Eddy S Park

Ca sĩ: Soobin Hoàng Sơn & Ji Yeon (T-ara)

Điều gì làm em suy nghĩ. Vẻ mặt em đang rất buồn. Người hãy nói tất cả những suy tư trong lòng đi. Thật lòng em đang không biết. Với anh em bây giờ như thế nào. Vẫn ngốc nghếch như xưa hay vẫn là đứa trẻ con. Có đâu em.

Đi Để Trở Về

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Soobin Hoàng Sơn; Phan Mạnh Quỳnh & Soobin Hoàng Sơn

Tôi đang ở một nơi rất xa. Nơi không có khói bụi thành phố. Ở một nơi đẹp như mơ. Trên cao êm êm mây trắng bay. Lặng nhìn biển rộng sóng vỗ...ô. Cuộc đời tôi là những chuyến đi dài... Vượt suối đá,vượt núi dốc, dù.

Đi Qua Quá Khứ

Tác giả: TinyC & Soobin Nguyễn

Ca sĩ: Soobin Hoàng Sơn & TinyC

1. Quá khứ vẫn đây thôi chìm vào làn mây. Để nước mắt ấy đang tuôn rơi. Như cơn mưa kia khóc oà. Và người đi và người vẫn cứ đi. Anh nơi này ôm nỗi đau ôm tiếc thương. Vì những gì đã đánh mất. Nơi hai ta đang cố gắng xây.

Đi Và Yêu

Tác giả: Phạm Toàn Thắng

Ca sĩ: Soobin Hoàng Sơn

Hey girl 1 2 3 let go. Anh bên em tay trong tay ta đi khắp thế giới. Ngắm hoàng hôn giữa biển khơi (oh oh oh oh). Cho môi hôn mang yêu thương trong ánh mắt đắm đuối. Nơi đồng xanh thật yên vui (Yeahh eh eh eh). Từng dấu.

Em Không Tồn Tại

Tác giả: Soobin Hoàng Sơn

Ca sĩ: Soobin Hoàng Sơn

Lời bài hát Em Không Tồn Tại. Sau đêm mưa tàn mây đen. Kí ức còn giọt lệ trên đôi môi ai mặn đắng. I wanna tryand I tryi can't say. Chỉ 1 giây thôi em cho anh được yên vui. Ánh sáng nơi đó anh kiếm tìm về xua tan hết những.

Khúc Giao Mùa

Tác giả: Huy Tuấn

Ca sĩ: Soobin Hoàng Sơn & Min

Ca sĩ khác: Mỹ Linh & Minh Quân (beat); Nguyễn Hồng Ân; Mỹ Linh & Minh Quân; Mỹ Linh; Trịnh Lam & Lam Anh

Cầm tay nhau bước trong giao thừa. Ðón xuân đang về với tình yêu trái đất này. Ta cùng bao người nhìn nhau ánh mắt hân hoan. Với bao niềm yêu thương cuộc đời. Đ.K. Bên em bên em anh say trong hạnh phúc. Ðôi môi em.

Lalala

Tác giả: Soobin Hoàng Sơn

Ca sĩ: Soobin Hoàng Sơn

Một người nào khác cho anh thêm đậm sâu. Và cả một người nào khác cho anh thêm bền lâu, baby. Dù đoạn đường có thêm chông gai về sau. Mình tự mình làm khổ đau, ngày dài trôi điều gì đến cũng sẽ đến thôi. Em ưa lộng lẫy.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Soobin Hoàng Sơn