Anh Đang Nhớ Em

Tác giả: Hand Leajung

Ca sĩ: Bùi Vĩnh Phúc

Người ơi anh nhớ em. Nhớ bóng dáng em ...nhớ nụ cười. U know! Đang ở đâu em à. Mel 1:. Nhẹ nhàng đến bên anh như là mơ rồi lại bước cứ bước anh ngẩn ngơ. Dừng chân lại đây vài giây đi em yêu hỡi. Nhiều nhiều lắm.

Anh Yêu Thanh Xuân Của Em

Tác giả: Bùi Vĩnh Phúc

Ca sĩ: Bùi Vĩnh Phúc

Anh mong em nghe được những lời này. Anh yêu em nhiều lắm người có hay. Anh biết ngoài kia có rất nhiều người con trai. Yêu thương và để ý đến em. Nên anh cứ lo lắng em sẽ rung động. Bởi những câu nói ngọt ngào. Vì hiện.

Chìm Vào Đôi Mắt

Tác giả: Hand Leajung

Ca sĩ: Bùi Vĩnh Phúc

Anh đi trong mơ, lạc vào mắt em. Không gian chơi vơi một mình với em. Làm sao anh đang ao ước nắm tay người cạnh vai kề. Tình yêu khi đôi chân bước anh và em đi về. My love, my love, chặng đường dài mình cần nhau oh.

Đau Nhưng Thấy Vui

Tác giả: DC Tâm

Ca sĩ: Bùi Vĩnh Phúc

Hãy cho anh biết lý do. Vì sao em không đắn đo. Gạt đi tình anh quá mau. Em đã yêu ai từ lâu. Lòng anh đau nhưng thấy vui. Vì em sẽ hạnh phúc thôi. Bên ai là quyền lựa chọn của em. Mai này nếu có gặp nhau. Thì xin người.

Điều Anh Muốn

Tác giả: HOÀNG ĐÌNH HÙNG

Ca sĩ: Bùi Vĩnh Phúc

Chỉ cần nhìn thấy em thôi. Là anh đã thấy nôn nao. Phải chăng con tim đã yêu em rồi. Nhưng chưa thể nói thành câu. Nhiều khi muốn đến bên em. Để nói: "anh lỡ yêu rồi. Một người con gái đáng yêu dịu hiền. Và đang nghe.

Dù Sao Anh Vẫn Cảm Ơn

Tác giả: Bùi Vĩnh Phúc

Ca sĩ: Bùi Vĩnh Phúc

Em đã yêu anh ta đúng không. Sao không nói hay sợ làm anh đau lòng. Anh sẽ không giữ em ở lại nữa đâu. Nói thật với anh còn hơn em cứ giấu. Đã quá khó để có được nhau. Đã quá khó để giữ bước tranh phai màu. Dẫu năm tháng.

Em Làm Bạn Gái Anh Nha

Tác giả: Nguyễn Hoàng Thuận

Ca sĩ: Bùi Vĩnh Phúc

Sẽ chẳng thể là một ai khác ngoài em. Vì chẳng còn ai có thể khiến con tim anh yếu mềm. Tìm đâu xa nữa người dịu dàng như em. Anh chẳng còn muốn mơ mộng điều gì thêm. Em khiến con tim anh rung động. Nhớ thương cồn cào bên.

Khi Nỗi Đau Quá Lớn (Remix)

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Bùi Vĩnh Phúc & DJ Future (remix)

Bước đi thật xa nơi này, thôi chẳng còn điều chi ở đây. Xoá hết đi những ngày mong chờ, giờ chỉ còn lại những điều ấy. Những nỗi đau, những vết thương lòng mà anh hằng sâu. Những nghĩ suy về em về những điều ấy. ĐK :.

Người Từng Ôm Em Khi Ngủ Say

Tác giả: Bùi Vĩnh Phúc

Ca sĩ: Bùi Vĩnh Phúc

Em từng nói hạnh phúc lớn nhất là có được anh. Em muốn bên anh như thế đến hết cuộc đời. Không cần giàu sang cứ thế hai ta chung lối. Không gì có thể khiến đôi mình chia đôi. Nhưng giờ điều gì làm em đã đổi thay. Anh biết.

Nhắm Mắt Cho Qua

Tác giả: Lý Tuấn Kiệt

Ca sĩ: Bùi Vĩnh Phúc & Lý Tuấn Kiệt (HKT)

Anh biết anh vẫn cô đơn trong cuộc vui của nhiều người. Anh biết anh chỉ là thứ nhỏ bé nhất trong lòng em. Anh biết những lời quan tâm giờ của anh quá dư thừa. Anh biết em bây giờ của một ai khác. Anh biết anh đã cố gắng.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Bùi Vĩnh Phúc