Hãy Vui Em Nhé

Tác giả: Huy Cường

Ca sỹ thể hiện: Mai Thành Đông; Lưu Việt Hùng

Khi xưa chưa chưa quen biết nhau. Bao buồn vui em luôn lẻ loi. Một mình em giữa cuộc đời đầy gian dối. Nhưng nay đôi ta có nhau. Bao buồn vui ta luôn sớt chia. Thì em ơi xin hãy vui lên nhé. Nỗi khổ đã qua đời ta. Nước mắt.

Khoảng Khắc Kỷ Niệm

Tác giả: Huy Cường

Ca sỹ thể hiện: N9 Band

Nụ hôn đầu tiên em trao cho anh. Giờ mãi mãi trong tim anh. Người yêu ơi xin em đừng quên. Dù cho đời gieo bao phong ba kia. Lòng anh mãi yêu em hoài. Người tình đừng lìa xa. Đừng rời xa anh nhé anh nhé môi hồng. Vì.

Khoảnh Khắc Kỷ Niệm

Tác giả: Huy Cường

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Nhật Lâm

Nụ hôn đầu tiên em trao cho anh. Giờ mãi mãi trong tim anh. Người yêu ơi xin em, đừng quên. Dù cho đời gieo bao phong ba kia. Lòng anh mãi yêu em hoài. Người tình, người đừng lìa xa. Đừng rời xa anh nhé anh nhé ,môi.

Lá Thư Cuối Cùng (Lá Thơ Cuối Cùng)

Tác giả: Huy Cường

Ca sỹ thể hiện: Nhóm N9

Cô đơn mình anh bước đi trong màn đêm, con tim vỡ tan biết đi đi về đâu. Trên tay còn mang lá thư của người của người tình đã gửi cho tôi. Khi xưa còn đây chữ yêu đậm sâu, nay em đổi thay chỉ mong câu biệt ly. Em.

Lời Chia Tay Dễ Nói Thế Sao Anh

Tác giả: Huy Cường

Ca sỹ thể hiện: Thu Thủy

Ai khi yêu đều nghe người ta đã có nói. Nếu yêu ai đừng nên yêu quá dại khờ. Ai khi yêu đều nghe người ta đã bảo nhau rằng. Tình yêu vẫn là thường nỗi đau. Mà sao em vẫn không tin. Mà sao em vẫn yêu anh. Vẫn tin vào tình.

Lời Chia Tay Dễ Thế Sao Anh

Tác giả: Huy Cường

Ca sỹ thể hiện: Thu Thủy

Ai khi yêu đều nghe người ta đã có nói nếu yêu ai đừng nên yêu quá dại khờ. Ai khi yêu đều nghe người ta đã bảo nhau rằng tình yêu vẫn thường là nỗi đau. Mà sao em vẫn không tin mà sao em vẫn yêu anh vẫn tin vào tình anh.

Mãi Yêu Người Xa

Tác giả: Huy Cường

Khi xưa em ra đi mang theo tình yêu đắm say đôi ta trao nhau. Em đâu hay anh đang cô đơn ngồi ôm đớn đau con tim dại khờ. Nhớ em giờ đây đã xa vắng. Em yêu ơi sao em quên mau tình yêu đắm say đôi ta trao nhau. Hay em không.

Miễn Cưỡng Không Hạnh Phúc

Tác giả: Huy Cường

Ca sỹ thể hiện: Vĩnh Thuyên Kim; Kim Tiểu Long

Thôi , anh hãy đi đi , chẳng còn gì để mà niếu kéo . Sợ lòng này đã quá đau , vì ngày xưa anh đã phụ tình em. Em tha thứ cho anh , ai trong đời không 1 lần lầm lỡ . Giờ lòng này đã hiểu ra , chỉ mình em mới thật.

Nước Mắt Trong Đời

Tác giả: Huy Cường

Ca sỹ thể hiện: Bằng Cường

Khóc chi người ơi còn chi đâu. Khi nay em thay đổi rồi. Khóc chi làm đau lòng của tôi. Khi tôi yêu em đắm say. Đã không còn chi thì ra đi. Khi nay tôi tay trắng rồi. Khóc chi làm đau lòng của tôi. Vì giờ đây tôi chẳng.

Tâm Sự Của Em (Tâm Sự Của Anh)

Tác giả: Anh Bằng & Huy Cường

Ca sỹ thể hiện: Phương Diễm Hạnh; Duy Quang; Sơn Ca; Thanh Tuyền; Chế Linh; Phương Anh

Ai nói với anh xa anh nhiều rồi em quên nụ cười. Tàn đêm ra đứng nhìn trăng đếm sao thương về xa xôi. Ai nói với anh em thường sầu nhớ mong chờ. Nên dáng người thành bóng tương tư. Mắt xanh mang nhiều thương nhớ. Ai.

3 Pages<123>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Huy Cường