Anh Muốn Biết Sự Thật

Tác giả: DC Tâm

Ca sĩ: Dương Nhất Linh

1. Giờ xa nhau phải không. Chẳng lẽ không còn đắn đo. Mọi khi nói cách xa. Sẽ mãi xa rời suốt đời. Tình em như gió mây. Anh không thể nào giữ được em. Bao nhiêu lâu anh chưa từng nghi ngờ. Những yêu thương em trao về.

Anh Sai Hay Em Sai

Tác giả: Hoàng Nhật Linh

Ca sĩ: Dương Nhất Linh

Có lẽ khi anh nói ra điều này. Thì lòng anh sẽ thật đau đớn. Có lẽ khi anh nói ra điều này. Thì hai ta sẽ phải xa nhau. Nhưng nếu anh cứ giấu trong lòng. Chỉ làm cho em càng thay đổi. Khi biết em nói yêu anh. Mà.

Cái Gật Đầu Hạnh Phúc

Tác giả: Yan Nguyễn

Ca sĩ: Dương Nhất Linh

Cứ về đêm bao nhiêu nghĩ suy không thể không buồn. Những chuyện vui bên em có khi anh sợ tan biến. Vì anh biết khoảng cách sẽ dần giết ta theo thời gian. Sợ mất em đôi mắt lại u sầu. Biết làm sao khi anh đã yêu em nhiều.

Chưa Kịp Nói Lời Yêu Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Dương Nhất Linh

Anh chờ em nay đã bao ngày. Chờ em Thu tới Đông tàn. Chờ em cơn mưa muộn màng. Anh tiếc nuối năm tháng qua rồi. Khi xưa sao anh không nói. Anh không nói yêu em.. Anh tiếc nuối..tiếc nuối. Vì anh không dám nói.

Có Lẽ Em Đã Quên

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hồ Việt Trung & Dương Nhất Linh

Có lẽ em đã không còn yêu anh như ngày đầu mà mình vừa quen nhau. Có lẽ em đã khác xưa rồi , em không còn là em. Em chỉ xem anh như là cơn gió thoáng qua đời của em thôi. Em chỉ xem anh như kẻ khờ đến bên anh khi cần anh.

Đừng Phiền Anh Nữa

Tác giả: Dương Nhất Linh

Ca sĩ: Dương Nhất Linh

Còn lại được gì giữa hai chúng ta. Yêu thương đến nay đã nhạt nhoà. Kể từ ngày người quay lưng đổi thay. Cho anh đắng cay em nào hay. Và giờ người về người mong anh thứ tha. Với những lỗi lầm bao ngày qua. Đừng, người.

Em Muốn Như Vậy Đúng Không

Tác giả: Dương Nhất Linh & Phan Lý Phúc

Ca sĩ: Dương Nhất Linh

Em, em cứ nói đi. Em cứ nói là hết yêu anh từ lâu. Tại sao phải giấu, còn gì nữa đâu. Vì ngày hôm nay ta phải cách xa nhau. Đừng buồn làm chi, lệ vương ướt mi. Khi đã không còn gì có lẽ anh phải đi. Đừng giả vờ nữa, vừa.

Không Yêu Ai Khác Ngoài Em

Tác giả: Nguyễn Lê Việt Hùng

Ca sĩ: Dương Nhất Linh

Đừng giận hờn nữa nhé em. Vì điều đó chỉ làm cho anh và em. Khoảng cách đã xa lại càng xa hơn. Thì bên nhau còn cảm giác yêu thương gì đâu. Thật lòng anh rất yêu em. Mà tại sao ngày qua em lỡ hững hờ. Nếu không còn yêu hãy.

Ngược Lối Đi Nhau

Tác giả: Song Toàn

Ca sĩ: Dương Nhất Linh

Lời bài hát Ngược Lối Đi Nhau. Từng đêm anh bước trong âm thầm. Nơi chúng ta từng qua. Nơi phút giây ban đầu đong đầy bao yêu dấu. Anh vẫn yêu em mà anh khóc khi lìa xa. Anh chẳng mong đôi mình rời xa nhau. Giờ em đã có.

Người Nắm Tay Người Buông Tay

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Châu Gia Kiệt & Dương Nhất Linh

Vội vàng đến đến bên nhau vội vàng nói nói yêu nhau. Để giờ đây chia tay đắng cay cõi lòng. Biết trách ai giờ đây tiếng yêu thương đã đổi thay. Từ một phía em đã nói lời chia tay. Có lẽ nào duyên ta chỉ đến đây. Lời.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Dương Nhất Linh