Ai Noi Rang Cuoi La Hanh Phuc

Tác giả: Yan Nguyễn

Ca sỹ thể hiện: Akira Phan

Bấy lâu nay cô đơn tôi cứ ngỡ niềm vui. Chẳng ai cho không ai như chính tôi thường cho. Bởi khi tôi yêu ai tôi muốn thấy niềm vui. Nở trên môi tinh khôi đẹp biết bao. Đến khi em xa tôi tôi mới hay cảm giác. Chỉ khi em bên.

Anh Chờ

Tác giả: Yan Nguyễn

Nhiều khi anh mơ trong từng giấc mơ hằng đêm. Hình dung em đã làm cho bờ mi tỉnh giấc. Kỉ niệm ngọt ngào chưa dứt vậy mà người đành cất bước. Mặc cho nỗi nhớ vẫn còn đây. Rồi đêm nghe mưa rơi từng bước chân bên thềm. Phải.

Anh Phải Đi

Tác giả: Yan Nguyễn

Ngày quá khứ có làm tiếc nuối. Những yêu thương tưởng chừng đã hết. Khi gặp người cứ nghĩ anh không thể yêu. Nào có biết những gì sẽ đến. Bấy lâu nay anh không thể quên. Nhưng ngượng ngùng cố lắng nghe nhịp tim. Và.

Cái Gật Đầu Hạnh Phúc

Tác giả: Yan Nguyễn

Ca sỹ thể hiện: Dương Nhất Linh

Cứ về đêm bao nhiêu nghĩ suy không thể không buồn. Những chuyện vui bên em có khi anh sợ tan biến. Vì anh biết khoảng cách sẽ dần giết ta theo thời gian. Sợ mất em đôi mắt lại u sầu. Biết làm sao khi anh đã yêu em nhiều.

Dòng Nhật Ký Anh Lưu

Tác giả: Yan Nguyễn

Ca sỹ thể hiện: Phạm Kỳ Anh

Mai này trang giấy trắng nhật kí anh lưu sao đầy. Những thói quen em mỗi ngày. Hay hờn ghen giận dỗi chen lối đi trên đường về. Khi em giấc say anh ngồi đây. Ghi điều anh sợ nhất lạc mất em nơi đông người. Quen nắm tay em.

Đông Rồi Sao Mình Chưa Nắm Tay Nhau

Tác giả: Yan Nguyễn

Ca sỹ thể hiện: Akira Phan

Rồi mùa yêu thương dần đang đến. Mà thuyền cô đơn hoài không bến. Còn hoài loay hoay, giữa mênh mông xuôi ngược. Chờ được nắm đôi bàn tay ai. Vùng trời đêm đông từng đong đếm. Hàng ngàn ngôi sao dìu em đến. Mình ngồi nơi.

Gió Buốt Tim

Tác giả: Yan Nguyễn

Ca sỹ thể hiện: Akira Phan

Bao ngày qua anh vẫn mong chờ. Mong nhớ những gì thuộc về anh. Nhưng tại sao khoảng cách quá dài. Ngăn bước anh trên con đường yêu. Anh tìm lại ký ức năm xưa. Mang những kỷ niệm còn êm ấm. Nhưng tại sao gió đến bất.

Ít Nhưng Dài Lâu

Tác giả: Yan Nguyễn

Ca sỹ thể hiện: Yan Nguyễn

Mai này trang giấy trắng nhật kí anh lưu sao đầy. Những thói quen em mỗi ngày hay hờn ghen giận dỗi. Chen lối đi trên đường về khi em giấc say anh ngồi đây. Ghi điều anh sợ nhất,lạc mất em nơi đông người. Quen nắm tay.

Một Dạ Hai Lòng

Tác giả: Yan Nguyễn

Ca sỹ thể hiện: Phan Duy Anh; Beat

Rồi 1 chuyện tình đã hết. Con đường xưa bơ vơ 1 mình. Chìm vào những đêm tối. Anh ngồi đây trông theo áng mây. Bầu trời lặng lẽ xao xác. Vương hồn ai nôn nao vô bờ. Cũng vẫn ánh trăng đó. Bên cạnh anh nay ko bóng.

Nên Chờ Hay Nên Quên

Tác giả: Yan Nguyễn

Ca sỹ thể hiện: Phan Duy Anh

Chào em cô gái năm xưa hay nói hay cười. Chào em cô gái năm xưa tưởng chừng rất thơ ngây. Vẫn đôi mắt mơ màng xinh xinh. Khuất sau phía ánh nhìn lung linh. Gieo tôi một chút thương nhẹ nhàng. Từ giây phút ấy con tim tôi.

2 Pages12>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Yan Nguyễn