Chỉ Còn Những Mùa Nhớ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Tăng Phúc

Góc phố này nơi mình quen nhau. Có những chiều mưa rơi ướt vai. Có những lần mình hẹn ngày mai. Hẹn yêu mãi hẹn chung lối đi. Có một lần anh chẳng qua nữa. Cứ thế xa xa mãi nơi em. Để những mùa nhuộm màu thương nhớ.

Chỉ Là Không Cùng Nhau

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Huỳnh Quốc Huy]

Ca sĩ: Tăng Phúc & Trương Thảo Nhi (live)

Chiều hôm ấy có mưa rơi nhẹ vương mi ai. Con đường ngỡ bước chung đôi bây giờ chia hai. Ai nói ra lời gian dối làm tan nát con tim ai. Một người nỡ, một người vỡ bao mộng mơ. Rời xa nhau dẫu tim vẫn còn mang tên nhau. Chỉ.

Chia Tay Ngày Mưa

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Eddie & Tăng Phúc

Nói với nhau như thế nào. Đã hết yêu thương thế sao. Hứa với nhau như thế nào. Giờ đây ai giữ vì nhau. Ta sẽ ước mơ đạt một lời hứa ta trao người. Không cần có nhau không cần thấy nhau. Yêu thương nữa sao. Níu lấy tay.

Chuyện Tình Lá Gió

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Vân Navy]

Ca sĩ: Tăng Phúc (Phúc Acoustic 1)

Ca sĩ khác: Hoàng Thùy Linh

Tìm về trong giấc mơ lúc xưa em có anh ta chung đường. Nụ cười ấm áp luôn bên em lúc buồn. Nhẹ nhàng như gió bên lá cây khẽ ru bờ tóc mềm. Lòng ước ao được có nhau trọn muôn đời. Rồi một ngày kia bên lá xanh gió ghé qua.

Có Một Người Vẫn Thương

Tác giả: Huỳnh Quốc Huy

Ca sĩ: Tăng Phúc & Nguyễn Hải Yến

Ngày chia tay. Một người đâu hay. Một người đứng mãi. Khóe mi nhòa cay. Trời mưa bay. Giăng đầy lối ấy. Biết nơi đâu để níu giữ người đây. Rồi xa xôi. Tình người phai phôi. Còn mình cứ thế. Tiếc nuối đầy vơi. Chờ bóng.

Cứ Trách Anh Đi

Tác giả: Huỳnh Quốc Huy

Ca sĩ: Hamlet Trương & Tăng Phúc

Bài hát: Cứ Trách Anh Đi - Hamlet Trương, Tăng Phúc. Phía sau những nụ cười nước mắt rơi trên môi ngậm ngùi. Phía cuối những kỉ niệm chỉ còn chơi vơi. Đâu ai hay được rằng sau tiếng chia tay dẫu chết nặng. Anh vẫn phải vô.

Đừng Chờ Anh Nữa

Tác giả: Huỳnh Quốc Huy

Ca sĩ: Tăng Phúc

Xin lỗi em bao nhiêu ngày đã qua. Xin lỗi em về chuyện tình hai ta. Vì mình không thể cố chấp tin rằng. Tình yêu một mai sẽ lớn lên bằng. Những tháng năm tim chưa từng rung động. Xin lỗi em anh đã lừa dối em. Nói với em.

Gọi Em Là Mùa Xuân

Tác giả: Huỳnh Quốc Huy

Ca sĩ: Tăng Phúc & PD7

Em hay không mùa xuân đang tới gần. Ngoài sân ngập tràn nắng mới. Đàn én chao nghiêng trên bầu trời. Em nghe không tình xuân đang tới gần. Còn ngại ngần gì em hỡi. Mình cứ yêu nhau đi người ơi. Người đừng nói dối em muốn.

Ký Ức Vpop 6 - Biệt Khúc Chờ Nhau

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Tăng Phúc

Cuộc tình dĩ vãng. Đã trôi đi vào quên lãng. Kỷ niệm cũng chỉ. Là cơn sóng mơ hồ. Nếu chúng mình. Cứ tiếc nuối ân tình. Yêu chi. Cho tâm hồn mình. Thêm vỡ nát. Trong giấc mơ dài. Một đời vẫn nhớ. Đến nhau cho dù.

Là Tất Cả Hoặc Đừng Là Gì Cả

Tác giả: Huỳnh Quốc Huy

Ca sĩ: Tăng Phúc & Tùng Nguyễn

Rồi những năm tháng ta bên nhau cũng hóa tro tàn. Còn yêu nhiều lắm sao riêng ta ôm hết bẽ bàng. Lần cuối cùng đó, không ai nói với ai thời gian lặng yên rồi trôi vô tình thế thôi. Người bỏ đi cùng những ngu ngơ ta xây đắp.

4 Pages1234>
danh sách bài hát của ca sĩ Tăng Phúc