Bài Ca Tuổi Trẻ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Linh Cáo & Da LAB & Vũ Bùi Thu Thủy & Jgkid & Emcee L & KraziNoyze & Mel G

Ca sĩ khác: PKL

Lời bài hát Bài Ca Tuổi Trẻ. Tuổi trẻ này mình cùng nhau. Khoác vai đi từ sáng tới đêm. Hát lên như chưa từng được hát. Vui nay thôi ai biết mai sau. Anh ơi hè về rồi. Em ơi hè về. Đông qua lâu rồi a e đặt chén rượu xuống.

Chạy Khỏi Thế Giới Này

Tác giả: Da LAB

Ca sĩ: Phương Ly & Da LAB

Nắm lấy tay em kệ những nỗi đau. Đôi chân chạy nhanh băng qua bao núi cao vực sâu. Xung quanh như phủ kín bóng đêm sa mạc đã khoác lên. Một trời u tối khiến ta bỗng chốc như lạc lối. Ta sẽ không buông tay cho dù mai. Mặt.

Có Em Mỗi Bước Anh Đi

Tác giả: Da LAB

Ca sĩ: Da LAB

Đôi khi ta thấy mình tham lam quá. Lòng vừa muốn những phương trời xa. Lại vừa muốn ôm em vào lòng. Giờ phải làm sao, giờ phải làm sao? Lên xe anh đưa em đi đó đi đây. Gửi lại những muộn phiền vào gió với mây. Hành trình.

Đừng Trốn Trong Phòng

Tác giả: Da LAB

Ca sĩ: Kimmese & Da LAB

Long:. Một mình em ôm cô đơn nấp trong căn phòng. Bao lâu tay chưa vẽ nắng xanh. Một mình em đem ưu tư giấu trong ngăn bàn. Dòng chữ kia từng nét bút gửi đến ai? Thơm:. Kìa có cơn mưa bóng mây vừa đi qua đây. Trả lại nắng.

Gác Lại Âu Lo

Tác giả: Da LAB

Ca sĩ: Miu Lê & Da LAB

1. Anh đi lạc trong sóng gió cuộc đời. Nào biết đâu sớm mai liệu bình yên có tới? Âu lo chạy theo những ánh sao đêm. Ngày cứ trôi chớp mắt thành phố đã sáng đèn. Ta cứ lặng lẽ chạy thật mau. Yêu thương chẳng nói kịp.

Một Nhà

Tác giả: Da LAB

Ca sĩ: Da LAB

Khi hai ta về một nhà. Khép đôi mi chung một giường. Đôi khi mơ cùng một giấc. Thức giấc chung một giờ. Khi hai ta chung một đường. Ta vui chung một nỗi vui. Nước mắt rơi một dòng. Sống chung nhau một đời. Rabbit Run:. Vẫn.

Ngày Tận Thế

Tác giả: Da LAB

Ca sĩ: Tóc Tiên & Touliver & Da LAB

Dù ngày mai có là tận thế, dù thời gian đứng yên lúc này. Thì em vẫn chẳng hề đổi thay đôi tay vẫn ôm tình yêu anh. Dù ngày mai có là tận thế, trái đất kia dẫu có vỡ tan. Tình yêu anh vẫn tồn tại ru giấc mơ êm còn.

Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Tóc Tiên & Da LAB

Lạc vào những nỗi buồn. Lạc vào nơi góc quen. Để một mình gặm nhấm. Bản nhạc buồn mới cất lên. Vòng tay đã buông rời nhau. Nước mắt em lau bằng tình yêu mới. Thành phố đã quá chật. Đừng nên cố níu tay. Để rồi một lần.

Sẽ Hứa Đi Cùng Nhau

Tác giả: Tiên Cookie & Da LAB

Ca sĩ: Soobin Hoàng Sơn & Da LAB

Những cung đường xa, dấu chân dày thêm. Thật ra tôi mong xem đất trời rộng bao nhiêu thế. Thích mưa ngoài khơi, ghét mây lả lơi. Hóa ra tôi là người như vậy, không chọn đi thì sao biết đây. Nhiều điều lạ bất ngờ, vài.

Thanh Xuân

Tác giả: Da LAB

Ca sĩ: Da LAB

Hôm nay ta thức dậy cũng như thường nhật. Thấy thanh xuân ngày nào bỗng dưng trở lại. Em soi gương cười duyên chẳng còn thấy đâu những vết đồi mồi. Mặc một chiếc váy xinh ngồi chờ anh qua. 1. Anh sẽ đưa em.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Da LAB