Shine Your Light

Tác giả: Rhymastic

Ca sĩ: JustAtee & Min

1. Có thấy bước chân ai tung tăng một mình trên phố. Vờ như không gian xung quanh không bóng người. Có thấy tiếng hát ai như đưa ta hoà vào mây gió. Để nhịp đôi chân kia dẫn lối đến khắp nơi. Và gạt hết ưu tư phiền muộn.

Steps2fame

Tác giả: Rhymastic

Ca sĩ: Min

Người nhìn sao được thấy hết nước mắt nghẹn lời. Nhìn sao được hết bao chất chứa đầu môi. Khi đôi chân lạc lối, những vết xước chưa hồi. Ngàn nỗi đau được giấu sau nụ cười. Người nhìn sao được ánh mắt xét nét.

Take Me Away

Tác giả: Khắc Hưng

Ca sĩ: Min

1. Hãy nắm lấy tay em hỡi người. Và hãy đưa em đi qua đất trời. Để ta được lắng nghe những điều khát khao đang gọi mời. Để ta được thấy ta luôn cần có nhau trong cuộc đời. Dù cho nhiều bão giông nơi biển xô sóng trào. Dù.

Tìm

Tác giả: Hoàng Tôn & Khắc Hưng

Ca sĩ: Min (Acoustic Version); Min & Mr.A

Chiều hoàng hôn buông đang dần phai. Cô đơn lang thang trôi qua hết tháng ngày dài. Khi trong thâm tâm ta luôn biết chẳng có ai. Kề sát vai mỗi khi buồn vui đau đớn gì. Cuộc đời đã cho tôi niềm tin. Nhưng đôi khi mang.

Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu

Tác giả: Khắc Hưng

Ca sĩ: Min

Ta biết nhau từ lâu rồi. Ta hiểu từng thói *** của nhau. Tuy không phải người yêu với nhau. Ta vẫn hơn là bạn. Ta biết nhau luôn nghĩ gì. Không cần phải nói ra làm chi. Câu chuyện này cứ như vậy đi. Vẫn tiếc thêm làm.

Về Nhà Vui Hơn

Tác giả: Khắc Hưng

Ca sĩ: Min

Nhiều khi nhịp sống vô tình khiến ta. Vội vàng lướt qua bao nhiêu điều bé nhỏ. Chẳng còn thời gian như là trước kia. Chỉ còn biết đến những lắng lo bộn bề. Vì anh ngừng lại một chút thôi. Lặng nghe từng giai điệu với tôi. Để.

Vì Yêu Cứ Đâm Đầu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: JustAtee & Đen & Min

Qua nỗi sầu đêm nay. Trăng gối đầu lên mây. Thêm chút rượu và men. Cuốn muộn phiền đi. Để tình thêm say. Đôi mắt buồn sâu cay. Chan chứa tình lâu nay. Oh boy. Không biết ở nơi đâu. Không biết được bao lâu. Chỉ muốn cùng.

Y.ê.u

Tác giả: Khắc Hưng

Ca sĩ: Min (EDM Version)

Ca sĩ khác: Jang Mi (cover)

1. Yêu, là cùng nhau trong tay đi dưới con đường. Là cùng trao cho nhau ngọt môi hôn. Là vòng tay yêu thương ôm mãi không rời. Từng phút giây tuyệt vời. Yêu, là ngày em bên anh không chút ưu phiền. Từng buồn lo trôi qua.

3 Pages<123
danh sách bài hát của ca sĩ Min