1 Phút

Tác giả: Andiez

Ca sĩ: Andiez

Lời bài hát 1 Phút. Đã bao lâu, lòng này anh chẳng nói. Nói với em, ngàn lời a cất giữ trong tim. Lần này đến lần khác, đôi môi cứ lãng phí chẳng nói gì. Chỉ biết cạnh em, dù cho em chẳng để ý. Và rồi em đã có người em.

Berver

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Andiez

Nơi đâu đêm nay cho anh tìm về. Kể từ khi em xa nơi đây. Con tim anh đã chết rồi, đã hết rồi. Những tiếng yêu em trao vội vàng. Bơ vơ riêng anh nơi căn phòng. Chẳng cần thấy nắng sớm mai. Vì biết em không trở lại khi bên.

Chờ Đợi Có Đáng Sợ

Tác giả: Andiez

Ca sĩ: Andiez; Andiez (Piano Version)

Khi hoàng hôn hắt hiu từng vệt mong manh. Khi dòng xe nối đuôi nhau trôi qua thật nhanh. Khi bàn tay vốn thân *** chẳng còn nơi đây. Là lúc nỗi nhớ ùa về. Khi tình yêu bỗng nhiên chẳng con dành cho anh. Khi lời hứa với em.

Điều Tuyệt Vời Nhất

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Summer & Andiez & Sea Chains

Trời vừa sang Đông đấy em, đôi chân chạy đến con phố quen. Ngập ngừng thật lâu, khi thấy bóng dáng ai đang chờ đợi. Này em ơi sao em quá lâu, anh đã đợi em bao nắng mưa. Đừng để cho đôi tay anh lạnh thêm, nắm tay anh mau.

Đường Một Chiều

Tác giả: Nam Trương

Ca sĩ: Andiez (cover)

Ca sĩ khác: Huỳnh Tú & Magazine

1. Anh ơi có biết điều gì thật đau. Trong cuộc sống muôn màu. Để em nói cho anh nghe nhé. Rằng nơi em đã từ lâu có cảm xúc lạ. Mỗi khi anh kề bên được nghe anh nói cười. Mình đã biết nhau từ lâu. Nên em chẳng nói ra hết.

I Don't Know

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Andiez

1 bài hát không buồn , không vui nhưng đầy nghĩ suy. Anh vẫn cố nhớ cảm giác khi xưa mình từng. Yêu và yêu thôi , mặc kệ ngày mai nếu. 1 trong hai không còn là 1 nữa của những giấc mơ. Vút tan đi mau cô đơn với nỗi.

Khi Người Con Gái Cô Đơn

Tác giả: Andiez

Ca sĩ: Andiez & Gigi Hương Giang

Khi người con gái cô đơn thì. Họ sẽ làm gì... Anh có muốn biết không? Lời quan tâm, trở nên dư thừa. Mong chờ trời đổ cơn mưa, để khóc buồn sao cho vừa. Người mạnh mẽ, thì thường cô đơn. Tại sao em yếu đuối nhưng lại cô.

Nếu Như Em Trở Lại

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Andiez & Koo

Hớ.. Hơ... Her... No... Oh... No... Oh. Nhìn mây bay thấp thoáng cơn mưa nhẹ rơi nơi anh ngồi. Mong bóng em đến bên anh thật gần như xưa. Ngày hôm qua anh biết anh đã làm em phải đau buồn. Em hãy khóc đi vì anh cũng chẳng.

Ngày Ta Đã Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Andiez

Có những ngày đầu tiên mới biết yêu. Có những ngày đầu tiên khi mất nhau. Đã qua những cuộc tình , đã thôi không còn ngón trông 1 tình yêu như là mơ. Ngày đầu tiên anh đã thấy em nơi đường dài. Ngày thứ hai anh mong chờ.

Suýt Nữa Thì

Tác giả: Andiez

Ca sĩ: Andiez

1. Suýt nữa thì anh có thể nói muôn vàn lời muốn nói. Suýt nữa thì có thể đèo em, qua từng hàng phố quen. Dòng lưu bút năm xưa viết vội hay còn nhớ nhau đến những ngày sau. Tình yêu đầu tiên anh giữ, vẫn vẹn nguyên nơi con.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Andiez