3 1 0 7

Tác giả: Duongg & Nâu & W/n

Ca sĩ: Duongg & Nâu

Đêm dần buông chỉ có đôi ta. Đứng đây hơi buồn nhấm nháp những suy tư. Của ngày hôm qua vừa đây đã xa. Riêng mình ta vẫn mãi lang thang dưới ánh chiều tà. Vẫn nỗi nhớ miên man ký ức bên em. Bây giờ đang ở một nơi xa. Chỉ.

3 1 0 7 -2

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Duongg & Nâu & W/n

Verse 1. Đến bao giờ mới có thể quên đi những con đường mà ta đã qua. Đến bao giờ mới có thể yêu một người đến sau. Đến bao giờ mới có thể quên đi những câu chuyện mà ta đã trao. Và nếu hôm nay là ngày, mà chũng ta đã rời.

3107

Tác giả: Duongg & Nâu & W/n

Ca sĩ: Duongg & Nâu & W/n

Đêm dần buông. Chỉ có đôi ta đứng đây hơi buồn. Nhấm nháp những suy tư. Của ngày hôm qua vừa đây, đã xa. Riêng mình ta. Vẫn mãi lang thang dưới ánh chiều tà. Vẫn nỗi nhớ miên man. Ký ức bên em bây giờ đang ở một nơi xa. Chỉ.

3107 -2

Tác giả: Duongg

Ca sĩ: Duongg & Nâu & W/n

Đến bao giờ mới có thể quên đi những con đường mà ta đã qua. Đến bao giờ mới có thể yêu một người đến sau. Đến bao giờ mới có thể quên đi những kỷ niệm mà ta đã trao. Và nếu hôm nay là ngày, mà chũng ta đã rời.

3107-3

Tác giả: Nâu & W/n & Titie

Ca sĩ: Duongg & Nâu & W/n & Titie

Xin lỗi em về những chuyện mà ta đã nghĩ. Xin lỗi em về những gì mà ta đã nói. Vì bao câu chuyện mình lúc xưa. Giờ đây chẳng thể viết tiếp được. Chỉ là xa thôi mà, chẳng khi nào ta ngừng nghĩ đến nhau. Bao tháng năm vô tư.

Nắm Bàn Tay Say Cả Đời

Tác giả: Đạt Trần

Ca sĩ: Nâu & Đạt Trần

Lâu nay anh luôn mình ên, có bao giờ anh nghĩ về đến chuyện tình yêu. Cho tới khi anh gặp em, nết na là ngoan hiền khiến anh thay đổi bao điều. Là từ khi đó anh cảm thấy nhớ đến em, cứ đêm ngày ngóng chờ cho tới lúc được gặp.

danh sách bài hát của ca sĩ Nâu