Chúc Tết

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Nguyễn Ngọc Thiện]

Ca sĩ: Cảnh Hàn & Tú Châu

Ca sĩ khác: Hồ Quang Hiếu (remix); Hồ Quang Hiếu; Hồ Quang Hiếu (beat); Ý Linh & Lưu Ánh Loan; Lam Trường; Khởi My; Khởi My (Remix)

Mùa xuân sang ta chúc nhau. Bao ước muốn bao hy vọng. Cùng rủ nhau mau bay về. Thắm trên môi người xinh tươi. Ta chúc nhau những lời chúc lành. Ước mong tết này tiếng cười khắp trời. Mùa xuân sang ta chúc nhau. Năm.

Chúc Tết

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Minh Tâm]

Ca sĩ: Cảnh Hàn & Tú Châu

Ca sĩ khác: Khả Tú; Ngọc Huyền & Kim Tử Long (tân cổ); Hợp Ca

1. Chúc năm nay đồng ruộng xanh chín thơm. Nông gia lúa bồ chất kho. Chúc năm nay thuyền dân ra biển khơi. Ngư dân tôm cá lưới đầy. Chúc thương gia gặp may trong bán buôn. Năm nay phát tài trúng to. Chúc sinh viên đường.

Hồng Trần

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Hữu Minh]

Ca sĩ: Tài Linh & Tú Châu

Kìa một vùng trời mây non nước ớ ơ. Sông núi bao la, vang tiếng chim ca. Ong bướm tung tăng đùa trong nắng hồng. Hoa lá xôn xao, con suối trên cao. Hương nước trong xanh đẹp làm sao. Hồng trần là chốn này,hớ hờ hơ, đắm.

Lời Cuối Cho Tình Yêu 2

Tác giả: Nhạc Ngoại (Đài Loan) [Lời Việt: Minh Tâm]

Ca sĩ: Tài Linh & Cảnh Hàn & Kim Tử Long & Tú Châu

Ca sĩ khác: Cẩm Ly & Quốc Đại

Ngồi buồn thầm lặng anh chẳng nói, nói không thành câu khi bên em nói nên lời. Dù tình lạnh lùng ánh mắt ấy là lúc đôi ta không còn thấy nhau. Thề xưa đầy luyến lưu, tàn phai theo bóng mây ngàn xa. Lục tìm về trong dĩ vãng.

Mưa Tuyết

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Minh Tâm]

Ca sĩ: Tài Linh & Tú Châu

Mùa đông tuyết trắng rơi vẫn mãi rơi trên đường phố vắng. Chợt nhung nhớ xót xa thương biết bao kỷ niệm êm đềm. Ta đã xa người ơi, người có nhớ có thương gì không. Nhìn tuyết trắng rơi đầy sao bỗng thương nhớ anh nhiều.

Người Nỡ Đành Quên

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Minh Tâm]

Ca sĩ: Tài Linh & Tú Châu

Người nỡ đành lãng quên, lòng tôi vẫn yêu thương người. Tình hỡi sao gieo chi thương đau, rồi tình tan biến theo mây mù. Đời chỉ là dối gian, những tưởng sẽ vẫn mãi bên tôi. Ngờ đâu giấc mơ tan rồi, giờ mang nỗi đau âu.

Người Trong Lý Tưởng

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Minh Tâm]

Ca sĩ: Tài Linh & Tú Châu

Ca sĩ khác: Phi Nhung

Thời gian em muốn có anh, được bên anh yêu trọn đời. Lệ rơi nhưng sao vẫn thấy đã cho em bao hạnh phúc. Cố nén tuôn những giọt sầu nhưng sao lệ chan chứa. Mơ được bên anh trọn đời tình ngất ngây. Dù vẫn tinh anh đã có.

Người Yêu Dấu

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Minh Tâm]

Ca sĩ: Tài Linh & Tú Châu

Người yêu hỡi đã xa rồi còn chi nữa mong. Người xa vắng tôi, kỷ niệm lúc xưa, còn nhớ nhau chăng người ơi. Người yêu hỡi nhớ ai thầm gọi tên cố nhân. Hồn em giá băng, buồn không điểm trang, sầu héo đôi mi gầy. Đèn vàng hiu.

Nụ Hồng Mong Manh

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Nhật Ngân]

Ca sĩ: Cảnh Hàn & Tú Châu

Ca sĩ khác: Lâm Nhật Tiến; Tú Quyên; Phi Nhung; Như Mai; Hiền Thục; Phi Nhung & Yên Vy; Thanh Thảo; Hà Thúy Anh; Hoàng Thục Linh; Huy Vũ; Vina Uyển My (remix); La Sương Sương; Nini; Mộng Thi; Minh Tuyết; Như Quỳnh; Bích Phương; Hứa Như Ý (Remix); HOÀNG HOA

Anh đem trao cho em nụ hồng, nụ hồng mong manh như sương mai trong gió.. Em nâng niu đem hoa về giữ trong hồn, mong sao hoa không phai sắc hương. Nhưng bông hoa kia mau phai tàn, rụng tả tơi trên đôi tay em băng.

Sao Anh Không Đến (Sao Anh Chẳng Đến, Sao Em Không Đến)

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Minh Tâm]

Ca sĩ: Minh Tuyết & Tú Châu

Ca sĩ khác: Lê Uyên Nhi; Diệu Hằng

Ôi! tình yêu của tôi vì sao dối gian nhiều. Ôi! vì đâu làm cho hồn tôi phải đau buồn. Khi đang yêu lúc đầu. Đầy mộng mơ cho con tim chan chứa nhiều. Tình theo khói bay trong hố sâu. Con tim đầy thương đau. Khi tình yêu.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Tú Châu