Cô Thắm Không Về

Tác giả: Sinike & Jokes Bii

Ca sĩ: Phát Hồ & Jokes Bii & Sinike

Từng là hơi ấm bên đời. Giờ là cơn gió ngang trời. Mọi người xung quanh thay nhau cho tôi biết. Cô Thắm không về nữa đâu. Đặt trọn niềm tin sai người. Giờ này ai khóc ai cười. Thề hẹn làm chi. Để rồi bỏ đi. Tôi cố đem tình.

Mộng Tình Phai

Tác giả: Phát Hồ

Ca sĩ: Phát Hồ

Ai buông đôi bàn tay để lại mình tôi trong vô vọng nay. Trong cơn men nồng say anh nhớ em từng ngày. Ai cô đơn đợi ai mong chờ ngày mai em quay về đây. Lòng không phai đứng nơi đây vẫn chờ đợi ai. Nhớ về người dưng trong.

Mưa Đêm

Tác giả: Tăng Duy Tân

Ca sĩ: Phát Hồ

Mưa đêm tí tách, nỗi buồn tan ra, cũng đã quá ***, đôi lần con tim vấp ngã. Ai mong ai nhớ ai chờ, ai mang đôi mắt hững hờ, còn riêng ta với bao vụn vỡ. Viết cho người, câu tình ca, nàng là lí do tim anh gục ngã. Anh khóc.

Quên Một Người Thương Em

Tác giả: Phát Hồ & NHA

Ca sĩ: Phát Hồ

Ta đã xa nhau bao lâu rồi em có nhớ không. Anh vẫn như thế ở nơi này ngày đêm ngóng trông. Thời gian trôi qua chẳng êm đềm, vì mưa thấm ướt mãi bên thềm. Và những ký ức cạnh em, làm ướt khóe mi anh. Nơi đó em có ai.

Yêu Là Cưới

Tác giả: Sinike

Ca sĩ: X2X & Phát Hồ

Đếm bao ngày xuân đi qua, xin phép gia đình mẹ cha. Cho rước em về làm dâu, hai đứa sau này làm giàu. Kéo theo đàn trai bưng mâm, coi bói ngay ngày 25. Nàng ơi anh tới, anh đón em về kết tình trăm năm. Đêm nằm mơ ngày làm.

danh sách bài hát của ca sĩ Phát Hồ