052 (Không Phai 2)

Tác giả: Tăng Duy Tân

Ca sỹ thể hiện: Tăng Duy Tân

Buồn là khi mà anh luôn yêu thương em nhưng em thì không. Buồn là khi vắng em trong cơn mưa đêm mùa đông. Tim anh em lấy em chơi đau như dao cắt em ơi. Buồn thêm chút nưa cũng chẳng thể vơi nỗi sầu. Buồn là giọt đắng trên.

Anh Ơi Tình Yêu Là Gì

Tác giả: Tăng Duy Tân

Ca sỹ thể hiện: Diệp Anh

Anh ơi tình yêu là gì, làm mình đôi khi buồn vui với những cảm xúc lạ kì. Một ngày xa nhau mà như đông sang, làm con tim em tái tê. Hay ta vẫn chỉ là bạn, từng lời quan tâm người trao như hoa rồi cũng dần tàn. Đừng làm con.

Bên Trên Tầng Lầu

Tác giả: Tăng Duy Tân

Ca sỹ thể hiện: Tăng Duy Tân

Verse 1:. Em ơi đừng khóc bóng tối trước mắt sẽ bắt em đi. Em ơi đừng lo em ơi đừng cho tương lai vụt tắt. Sâu trong màu mắt có chút tiếc nuối phút cuối chỉ vì. Em đâu hề sai em đâu thể mãi để trái tim đau. Pre:. Không.

Buồn Nốt Hôm Nay

Tác giả: Tăng Duy Tân

Ca sỹ thể hiện: Tăng Duy Tân

1. Buồn một chút thôi. Dù sao em cũng đi rồi. Anh sẽ giữ trong tim mối tình này không quên. Ngày không có em. Đường anh đi vẫn sáng đèn. Chỉ là hơi cay cay đôi mắt thôi chẳng sao mà. Cũng đã dần *** không em giữa đêm.

Dạ Vũ

Tác giả: Tăng Duy Tân & Phong Max & Drum7

Ca sỹ thể hiện: Tăng Duy Tân; Phong Max

Verse 1:. Khi màn đêm vừa buông, mưa vừa tuôn ở trên mái hiên, em vẫn cứ uống. Sương còn vương hàng trăm nỗi đau như kéo em xuống, nơi vực sâu tận cùng trái tim khô cằn sỏi đá. Pre-chorus:. Chân trời xa vắng đưa con tim.

Đơn Phương Có Buồn Không?

Tác giả: Tăng Duy Tân

Ca sỹ thể hiện: Isan

Chiều hôm ấy, em lau nước mắt rơi. Dưới con mưa, anh ta đi mất rồi. Thấy em khóc lòng anh đau gấp trăm lần, mà con tim chẳng thể gần, để vơi đi nhạt nhoà mắt em... Vì em, con tim anh đánh rơi, thế nhưng anh đôi môi.

Hết Duyên

Tác giả: Tăng Duy Tân

Ca sỹ thể hiện: Tăng Duy Tân; NIT

Duyên do trời, làm vương vấn một đời. Đợi ai, chờ ai nhớ thương. Duyên cho mình, vài lần quên đường về. Trách chi chim sa cá lặn người ơi! Ta lỡ hẹn, một lần yêu không thành. Là do, người kia hết duyên. Trên bầu trời là.

Mưa Đêm

Tác giả: Tăng Duy Tân

Ca sỹ thể hiện: Phát Hồ

Mưa đêm tí tách, nỗi buồn tan ra, cũng đã quá ***, đôi lần con tim vấp ngã. Ai mong ai nhớ ai chờ, ai mang đôi mắt hững hờ, còn riêng ta với bao vụn vỡ. Viết cho người, câu tình ca, nàng là lí do tim anh gục ngã. Anh khóc.

Thôi Anh Chẳng Sao Đâu

Tác giả: Tăng Duy Tân

Ca sỹ thể hiện: Tăng Duy Tân; Jade

Một ngày thức dậy, trời không nắng và thiếu vắng cơn mưa. Ta chợt nhận ra, xung quanh ta, cũng chẳng còn ai nữa. Không em cũng tốt, nhở, đỡ phải ngồi đôi co. Đỡ phải đợi em về và cũng đỡ phải buồn vu vơ. Ta như là gã.

Thư Ơi

Tác giả: Tăng Duy Tân

Ca sỹ thể hiện: Tăng Duy Tân; Drum7

Màn đêm với nỗi nhớ không tên, anh đau lắm có biết không em, bởi vì ngoài em ra anh chẳng yêu thêm một ai. Ngày không nắng nếu có mây đen, đời hoang vắng nếu thiếu đi em. Nhưng người đâu quan tâm phía sau em là ai. Em là.

2 Pages12>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Tăng Duy Tân