3 1 0 7 -2

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Duongg & Nâu & W/n

Verse 1. Đến bao giờ mới có thể quên đi những con đường mà ta đã qua. Đến bao giờ mới có thể yêu một người đến sau. Đến bao giờ mới có thể quên đi những câu chuyện mà ta đã trao. Và nếu hôm nay là ngày, mà chũng ta đã rời.

3107

Tác giả: Duongg & Nâu & W/n

Ca sĩ: Duongg & Nâu & W/n

Đêm dần buông. Chỉ có đôi ta đứng đây hơi buồn. Nhấm nháp những suy tư. Của ngày hôm qua vừa đây, đã xa. Riêng mình ta. Vẫn mãi lang thang dưới ánh chiều tà. Vẫn nỗi nhớ miên man. Ký ức bên em bây giờ đang ở một nơi xa. Chỉ.

3107 -2

Tác giả: Duongg

Ca sĩ: Duongg & Nâu & W/n

Đến bao giờ mới có thể quên đi những con đường mà ta đã qua. Đến bao giờ mới có thể yêu một người đến sau. Đến bao giờ mới có thể quên đi những kỷ niệm mà ta đã trao. Và nếu hôm nay là ngày, mà chũng ta đã rời.

3107-3

Tác giả: Nâu & W/n & Titie

Ca sĩ: Duongg & Nâu & W/n & Titie

Xin lỗi em về những chuyện mà ta đã nghĩ. Xin lỗi em về những gì mà ta đã nói. Vì bao câu chuyện mình lúc xưa. Giờ đây chẳng thể viết tiếp được. Chỉ là xa thôi mà, chẳng khi nào ta ngừng nghĩ đến nhau. Bao tháng năm vô tư.

Crush 2

Tác giả: W/n

Ca sĩ: W/n & Tez & Tien

Một mình em ở đây. Lặng thầm mãi lướt face. Đợi chờ anh đấy nhưng. Chẳng thấy xuất hiện. Uhhh. Mặc kệ biết đúng sai. Mình ngồi đến sớm mai. Nhìn lại đôi khi mặt trời. Vừa mới lên. Mùa hạ dần ghé chơi. Chợt nhìn anh chút.

danh sách bài hát của ca sĩ W/n