Một Ngàn Nỗi Đau

Tác giả: Hứa Kim Tuyền

Ca sĩ: Văn Mai Hương & Hứa Kim Tuyền

Anh, những lúc say em hay thường nghĩ... Nếu ngày xưa ấy, em đến sớm hơn thì sao? Chắc có lẽ ta đang vui với nhau. Chắc có lẽ ta đang xây với nhau. Một tình yêu, một giấc mơ. Anh, đã mấy tháng trôi qua khi ta cách xa. Đôi.

Một Ngày Tôi Quên Hết

Tác giả: Hứa Kim Tuyền

Ca sĩ: Cẩm Vân & Hứa Kim Tuyền & CeCe Trương

Không gian đêm thật yên ắng nhường nào. Ngân nga giai điệu hay lòng vui làm sao. Có lẽ tôi đã quên mất tựa bài. Chỉ thấy *** thuộc khi lời ca vang mãi. Kí ức thêu thành mây cuốn về trời. Có lẽ do là tôi chẳng vừa tay.

Nếu Anh Là Em

Tác giả: Hứa Kim Tuyền

Ca sĩ: Tóc Tiên & Hứa Kim Tuyền

Hình như em say rồi. Đầu em hơi lâng lâng rồi. Nên em cứ ngồi ngẩn ngơ hát một bài ca rất đau lòng... Hình như đêm khuya rồi. À mà không sắp sáng rồi. Cô bartender khẽ lướt tay lên mặt phím dương cầm. Nếu, nếu anh là.

Người Gieo Mầm Xanh

Tác giả: Hứa Kim Tuyền

Ca sĩ: Hoàng Dũng & Hứa Kim Tuyền

Ai thuở bé cũng đã từng ước. Ước sau này mình lớn. Sẽ trông ra làm sao, sống thế nào. Tôi ngày xưa cũng đã từng ước. Ước sau này mình lớn. Sẽ đi muôn nơi, khắp phương trời. Rồi cuộc đời đã đưa tôi.

Sài Gòn Đau Lòng Quá

Tác giả: Hứa Kim Tuyền

Ca sĩ: Hứa Kim Tuyền & Hoàng Duyên

Cầm tấm vé trên tay. Em bay đến nơi xa. Sài Gòn đau lòng quá. Toàn kỷ niệm chúng ta. Phải đi xa đến đâu? Thời gian quên mất bao lâu? Để trái tim em bình yên như ngày đầu tiên... Mình đã từng hứa. Bên nhau hết tháng năm.

danh sách bài hát của ca sĩ Hứa Kim Tuyền