Người Tài Xế

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Vũ Quốc Việt

Đêm nay trên chuyến xe về. Radio vang khuc ca buon. Sao nghe thay nho em nhieu. Vô lăng anh om chac tay long. Ôm trong noi nho ve em .. ôm trong noi nho nho ve em .. Con ơi hay ngu di nao. Dem nay Cha chac chua ve. Thuong.

Người Tình Xa

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Lê Uyên Nhi; Lê Uyên Nhy; Lê Uyển Nhi

Nàng như ánh sáng trên trời. Về đem nắng sớm yêu kiều đến bên ta. Nàng trao ánh mắt đưa tình. Và ta đã biết yêu nàng rất si mê. Rồi như bão tố vô tình. Nàng gieo khoảnh khắc tơi bời nhỏ xuống tim ta. Dù cho ta mãi.

Người Yêu Vô Tâm

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Vũ Quốc Việt

Nếu như biết trước cuộc đời về sau. Chẳng ai phải vướng vào chuyện buồn đau. Thì giờ đây anh đâu ngồi đây lòng xót xa nhiều. Khi thấy em đi cùng với ai kia. Nếu như biết trước thì bạn làm chi. Chẳng yêu đắm đuối để rồi.

Nhớ Lời Em Nói

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Lâm Vũ

Ngày tháng vẫn như hương năm xưa. Và lời hát đó vẫn vang trong anh. Phố phường đêm nay trăng vẫn treo trên hàng cây như thuở nào. Ngọn gió mát thấp thoáng qua đây. Làm thổn thức nhớ lúc chia tay. Mùa mưa bay làm cay bờ.

Nhớ Mãi Tình Đầu

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Uyên Trang

Tình đầu là tình, nhờ mãi không phai. Em mang trong tim nhớ thương riêng anh. Cuộc tình ngày nào, cuốn quýt bên nhau. Sao anh vô tình, rời xa em mãi. Tình đầu là tình, nhờ mãi không phai. Anh trao cho em ái ân in sâu. Ngày.

Như Những Phù Vân

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Vũ Quốc Việt

Như mây như mưa như song. Yêu thương mong manh vỡ tan xa xôi muôn nơi theo thời gian... Cuộc tình ngày nào chợt tắt khuất lấp những áng mây phù vân.. nhỏ xuống ướt vết thương tình nhân... Yêu em ta yêu say đắm chẳng.

Những Điều Lạ

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Việt Quang; Nguyên Vũ; Nhật Kim Anh; Biển Xanh

Tình yêu như vì sao sáng long lanh tình em mang niềm vui đến bên anh. Tình xanh khi tình đã chớm trên môi đừng để tim hấp hối. Này em ta cùng mơ ước hôm nay để cho đời mình vẫn mãi mê say. Tình yêu như là trái chín trên.

Những Ngày Thơ Mộng

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Quang Vinh; Nguyễn Phi Hùng

Phố chiều hẹn hò theo bước em về. Áo dài lụa là ôi thướt tha dịu dàng. Lòng thầm mơ được đứng bên nàng. Dù là một dây phút thôi. Bóng chiều nhẹ nhàng đan bóng em về. Nhớ hoài một lần tối sánh vai kề. Lòng thầm mơ được.

Những Người Bạn

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Phương Thùy

Một người bạn cũ đã quên bao nhiêu năm. Và một người bạn mới chỉ quen trong thoáng giây. Dù là bạn mới đến hay thân quen đã lâu. Thì tình bạn vẫn cứ nghe luôn khắc sâu trong ta. Từng người bạn đã có bên ta xẻ chia lúc.

Noel Bên Nhau

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Đàm Vĩnh Hưng

Trời lành lạnh mùa noel tới. Mình hẹn hò dìu nhau trên lối. Lời nguyện cầu tình duyên hai đứa. Xin ơn trên có nhau dài lâu. Đêm noel, đêm noel ta vui cùng nhau. Đường muôn lối có tiếng chuông vang đâu đây. Lời kinh thánh, âm.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt