Dù Tình Phôi Pha (Dù Tình Phai Phôi)

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Nguyên Vũ

Tình ơi giờ em đã khuất xa nơi nào ? sao nỡ bước đi không về , ngày qua , mình anh ôm ấp bao kỷ niệm ,vùi chôn vào trong nỗi nhớ mong. Tình ơi , em đã cất bước không một lời , dù cho biết anh đau buồn , và em , giờ có lẽ đã.

Đừng Vội Tin Lời Ong Bướm

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Duy Mạnh

Đã nói yêu tôi nhưng sao giờ em từ chối. Đã nói yêu tôi nhưng sao người bỏ rơi tôi. Một mình đêm nay tôi say cho vơi nỗi nhớ. Tôi biết say để cho hết buồn. Đã nói yêu tôi nhưng sao giờ em lạc lối. Đã nói yêu tôi nhưng sao.

Đừng Yêu Vì Tiền

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Duy Mạnh; Thanh Nguyễn

Giờ tôi đâu cần em. Tìm đến tôi làm chi. Nào tôi đâu có tin. Người hiến dâng tình yêu. Ngày xưa tôi cần em. Mà em đâu còn tôi. Nghèo nên tôi có chi níu kéo. Ngày xưa ham giàu sang. Tình yêu em lả lơi. Chạy theo những.

Đường Về Hai Lối

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Duy Mạnh

Em yêu giờ có lẽ, ta mãi chia tay nhau rồi. Đường về chia hai lối, đường em em cứ bước đi. Cuộc đời đâu ai biết trước những lúc đắng cay sẽ đến. Anh có bao giờ trách em dù cho anh phải trăm lần khổ đau. ĐK:. Gió có.

Em Còn Yêu Tôi Không (Anh Còn Yêu Em Không, Em Còn Yêu Anh Không)

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Duy Mạnh

Em có còn yêu tôi không, hay đã quên tôi lâu rồi. Tôi vẫn chờ mong em mãi, chẳng thấy em quay về đây. Nếu không còn thương nhau nữa, cũng đành thôi xin lỡ làng. Yêu thương dành cho em đó, xin hát lên khúc tình ca. ĐK:.

Em Nhớ Anh Vô Cùng (Anh Nhớ Em Vô Cùng)

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Hồ Quỳnh Hương; Minh Tuyết; Như Thủy; Lâm Triệu Minh

Anh đã đến và nói với em. Ngày mai anh phải đi. Ở nơi ấy anh sẽ tìm được hạnh phúc. Giọt nước mắt cố nén trong lòng. Đành chấp nhận như vậy thôi. Vì em chẳng thể mang được hạnh phúc đến với anh. Nguyện xin giữ mãi dĩ.

Giây Phút Chia Xa

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Đàm Vĩnh Hưng; Quang Hà; Johnny Dũng; Chưa Biết; Lý Hải; Thanh Tuấn

Giờ chia tay nhau đã đến còi tàu thét vang trong màn đêm. Hãy hôn nhau đi, lần cuối. Giòng lệ tuôn rơi mặn đắng nghẹn ngào xiết đôi bàn tay. Lòng ta nghe sao lạnh giá... Đoàn tàu lăn bánh rời bến. Chầm chậm khuất xa.

Giây Phút Chia Xa 2

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Duy Mạnh

Thôi thì đành chia tay nhau. Tiễn người về nơi xứ xa. Hãy trao cho nhau lời cuối. Mưa lệ trào dâng ướt đẫm. Ôm chặt bờ vai thiết tha. Mà nghe con tim như đang lạnh giá. Thôi thì thời gian đã hết. Đành lòng nhìn em bước.

Giọt Nước Mắt Cho Em

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Lưu Gia Bảo

Giọt nước mắt rơi mãi giữa đêm tối xa nỗi buồn. Không gian như lặng im, một vầng trăng khuyết hắt hiu trời xa. Còn nơi đây mình anh, dường như chưa nguôi đi những nỗi đau. Em đã mãi xa rồi, mà ngỡ đâu đây. Người ơi sao tha.

Giọt Nước Mắt Vô Vọng

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Đàm Vĩnh Hưng

Lặng nghe đêm đến. Lặng nghe từng cơn gió về. Dường như đâu đó. Còn vang lên tiếng thở than. Thời gian như thế. Lặng lẽ ru ta ngủ mê. Vào cõi hư vô chiều đến. Nên em mãi phụ phàng. Năm tháng qua chờ mong mõi.

10 Pages<12345678910>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Duy Mạnh