Tác giả: Duy Đoàn
Ca sĩ: Duy Đoàn (Hoà Tấu Nhạc Không Lời - MUS); Duy Đoàn (Hoà Tấu Nhạc Không Lời - LMMS)
Ca sĩ khác: 1 (Một) Dặm 1609 Mét - Nhạc Và Lời Duy Đoàn Hát Bản.Mus (1 (Một) Dặm 1609 Mét - Nhạc và Lời Duy Đoàn Hát bản.Mus)
Ơi, ngàn trùng ơi ! Giang sơn ngàn kiếp cứ hiên ngang. Chông chênh đồi núi quá quan san. Nguyên quãng trời xưa vẫn hiên ngang. Nguyện non sông nay suốt vẻ vang. Nguyện mang thân khai phá quan san. Ngỡ đâu ngãng ý oai.
Tác giả: Nhạc Y Vân, lời Duy Đoàn
Ca sĩ: Duy Đoàn (60 Năm Tuổi Đời (Lời Duy Đoàn; Nhạc Y Vân) Tiếng hát Duy Đoàn); Duy Đoàn (Hoà Tấu Nhạc Không Lời - MUS)
Em ơi đã bao nhiêu ? 60 năm tuổi rồi. 20 năm đầu, xanh tóc không bao lâu. 20 năm sau, buồn vui trong lòng người. 20 năm nữa biết còn không ? Ơi, thật thế ! Được sống vẫn là may. Ơi, thật hay ! Cười vui khi còn.
Tác giả: Duy Đoàn
Ca sĩ: Duy Đoàn (Hoà Tấu Nhạc Không Lời)
Ca sĩ khác: Duy Đoàn Hát Bản.Mus (Ai Là Số Không - Nhạc và Lời Duy Đoàn Hát bản.Mus)
Khi ta không quen tên nhau. Khi ta không tên, chẳng biết nhau. Người ơi ! Ai là số không ? Khi thế gian không có lòng tin vào nhau. Khi không tên quen nhau. Khi không tên chẳng biết nhau. Vì đâu ? Thế nào ? Chẳng.
Tác giả: Duy Đoàn
Ca sĩ: Duy Đoàn (Hoà Tấu Nhạc Không Lời)
Ca sĩ khác: Anh Có 1 Câu Hỏi - Nhạc Và Lời Duy Đoàn Hát Bản.Mus (Anh Có 1 Câu Hỏi - Nhạc và Lời Duy Đoàn); Duy Đoàn Karaoke (Anh Có 1 Câu Hỏi ( Nhạc và Lời : Duy Đoàn ) Hoà Tấu)
Em ơi ! Anh có câu hỏi này.. muốn hỏi em :. Đến tận đến cuối đời, lúc đó, cuộc sống sẽ ra sao ? Sẽ đi về đâu hỡi em. Cho dù, em có được người chồng.. Sẽ không chịu hạnh phúc đang có.. là tâm tính. Cuộc sống sẽ ra.
Tác giả: Duy Đoàn
Ca sĩ: Duy Đoàn (Hoà Tấu Nhạc Không Lời); Duy Đoàn (Karaoke Hoà Tấu Nhạc Không Lời)
Ca sĩ khác: Duy Đoàn Hát Bản.Mus (Anh Em Hứa Rằng Sẽ Phấn Đấu - Nhạc và Lời : Duy Đoàn)
Hứa rằng anh em sẽ phấn đấu. Muốn anh em đừng u sầu. Vận chưa tới với công ty mình. Ngóng bao niềm tin ! Tương lai toả sáng. Bền bỉ hơn ! Bền chí hơn ! Đoàn kết hơn ! Tập thể hơn ! Không lui. Hứa anh em sẽ phấn.
Tác giả: Duy Đoàn
Ca sĩ: Duy Đoàn (Hoà Tấu Nhạc Không Lời - MUS)
Trộm nhìn trên con phố đường dài. Gặp em phố quen thuộc. Ngày qua vẫn ngóng chờ. Chờ nhìn một cái. Để màn đêm xuống. Vội nhìn, ngày qua có bi ai ? Màn đêm cửa đã gài. Ngày đến tối ngóng chờ. Chờ nhìn một cái. Để màn.
Tác giả: Duy Đoàn
Ca sĩ: Duy Đoàn (Hoà Tấu Nhạc Không Lời)
Nếu anh là trai hay gái ? Có biết đâu ! Nếu anh là trai bên em. Nếu anh là trai hay gái ? Đến bên em. Ở khung trời nao ước mơ. Cùng ước mơ. Nếu anh là con gái ? Nếu anh là con trai ? Ở khung trời mơ ước. Anh mơ về.
Tác giả: Duy Đoàn
Ca sĩ: Duy Đoàn (Hoà Tấu Nhạc Không Lời); Duy Đoàn (Hoà Tấu Nhạc Không Lời - MUSES3)
Ngày đêm, cuộc sống chưa yên. Nỗi đau bình yên ...hựm hứm hưm... Yên bình cuộc sống xung quanh đây. Yên bình cuộc sống xung quanh đây. Anh đợi ngày đêm. Yên bình sẽ đến. Em đâu hay. Đừng có khóc nữa. Hỡi em ! Khi chia.
Tác giả: Duy Đoàn
Ca sĩ: Duy Đoàn (Hoà Tấu Nhạc Không Lời); Duy Đoàn (Hoà Tấu Nhạc Không Lời - lmms)
Thủ môn là anh, anh lo chụp banh. Anh đang chụp banh, em băng nhào vô. Anh đang chụp banh, em băng nhào vô. Anh đang chụp banh, em băng nhào vô. Khung thành ! Tấn công. Quyết liệt, suýt vô khung thành. Một anh lấy bóng.
Tác giả: Duy Đoàn
Ca sĩ: Duy Đoàn (Hoà Tấu Nhạc Không Lời - MUS)
Ca sĩ khác: Anh Số 1 Em Số 2 (Lời - 2) - Nhạc Và Lời Duy Đoàn Hát Bản.Mus (Anh Số 1 Em Số 2 (Lời - 2) - Nhạc và Lời Duy Đoàn Hát bản.Mus); Duy Đoàn Karaoke (Beat Hoà Tấu 1 - Nhạc và Lời : Duy Đoàn)
Mười một người đoàn kết chung một lòng. Hãy điểm danh. Mười một người đoàn kết luôn cùng nhau vươn tới tương lai ngày mai. Hậu vệ số 4, 2 và 3. Anh số 1 là thủ môn. Thường vẫn hay ghi bàn tiền đạo 9, 10. Trung vệ.