Lối Mòn

Tác giả: Lê Quang

Ca sỹ thể hiện: Quang Dũng; Nhật Tinh Anh; Hồ Lệ Thu

Lối mòn xưa. Tình yêu xa xăm. Đang trôi về đâu. Trách người đi. Vội quên bao nhiêu. Yêu thương ngày xưa. Bóng thời gian ngàn năm. Em quên em quên. Tình tôi lỡ thì thôi. Tình yêu không bao. Giờ đến cùng anh. Lối.

Lời Ru Ngàn Đời

Tác giả: Lê Quang

Ca sỹ thể hiện: Đan Trường; Tấn Sang

Trùng trùng quân đi ngàn dặm. Rợp trời cờ bay bốn phương. Quê hương tôi màu xanh tít chân trời. Chim đang bay về trên đất mẹ. Ngàn năm Việt Nam vững bền. Bản hùng ca đưa người đi chốn xa. Nghe thân thương từng câu hát.

Lời Ru Tình

Tác giả: Lê Quang

Ca sỹ thể hiện: Đan Trường; Xuân Trường

Chờ em từng cơn gió về đâu chiều nay. Chờ em thành phố vắng mình tôi ngồi đây. Vắng em ... cơn gió nào buồn. Nhớ em ... nhìn mây ngừng trôi. Ngồi nơi dòng sông cũ lặng nghe tình trôi. Thuyền ơi về đâu đó có thương.

Lời Từ Biệt Tình Yêu

Tác giả: Lê Quang

Ca sỹ thể hiện: Lê Hiếu; Dương Quốc Hưng; Bá Hiếu; Vân Trường

Thế là ta chia tay nhau. Cuộc tình đầu giờ như cơn gió thôi. Em cứ đi về nơi biển vắng. Biển vắng mình em con sóng xô. Có lần em đi bên anh. Mà như là em đi bên ai. Anh đã biết là em không còn nữa. Hãy nói đi em nói lời.

Mãi Mãi Như Giấc Mơ

Tác giả: Lê Quang

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Điền Thái Toàn

Từ ngày mình mất nhau. Thì em ơi hãy tin rằng. Lòng anh chỉ luôn có em. Giọt nắng cuối ngày. Còn vương trong anh nỗi nhớ. Nhớ em đừng vội đi. Thời gian như níu chân ai. Một mình ngồi với mưa. Tìm yêu thương đã xa.

Mãi Yêu Người

Tác giả: Lê Quang

Ca sỹ thể hiện: Đan Trường

Vẫn biết rồi tình sẽ xa, vòng tay xưa như còn trong giấc mơ. Hãy nói lời buồn sẽ qua, đợi chờ trong giấc mơ, hãy nói lời buồn sẽ qua, đợi chờ nhau cho lòng ấm trong đêm. Đời người về năm tháng trôi, cho con tim mang.

Mặt Trời Trong Đêm

Tác giả: Lê Quang

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Hưng

Sẽ giữ mãi nhé trong tim người ơi. Sẽ giữ mãi nhé cuộc tình đã qua rất mau. Thôi mình bước đi trong chiều mưa cô đơn. Hãy giữ cho nhau từng lời yêu thương ngày xưa em hỡi. Góp hết nỗi nhớ anh mơ về em. Cố níu dĩ vãng từng.

Miền Cát Trắng

Tác giả: Lê Quang

Ca sỹ thể hiện: Quang Vinh; Daniel Thái Hòa Khang; Quang Nhựt

Một mình anh lang thang trên phố ,nhớ mùa mưa qua . Còn mình anh cô đơn nỗi nhớ những chiều mưa buồn . Anh nhớ em mùa thu đầy nắng .anh nhớ em từng đêm mưa trắng lòng anh . Đừng vội quên bao nhiêu yêu dấu . Tháng.

Mơ Những Ngày Bên Nhau

Tác giả: Lê Quang

Ca sỹ thể hiện: Nguyên Vũ

Đêm một mình anh lạc trên phố khuya nhớ em. Đêm một mình anh lạc theo nỗi buồn. Giờ người đã khuất xa chân trời. Kỷ niệm đó mãi trôi về đâu. Người hỡi đâu giờ hỡi người. Mây ngập ngừng bay. Về con dốc xưa nhớ em. Sông buồn.

Một Ngày Qua (Một Ngày Đi Qua)

Tác giả: Lê Quang

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết

Một ngày không mưa, không mưa mình tôi. Một ngày em đi, em đi thật xa. Một ngày qua đi, qua đi tình xưa. Một ngày đi qua, đi qua đời nhau. Cho tôi xin một chút bóng em. Cho tôi xin lời tình trên môi. Cho cơn đau tìm.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Lê Quang