Corazon De Melao

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Tuấn Hùng & Thùy Vân; Tuấn Hùng & Thùy Vân (Karaoke Beat)

Karaoke: Tuấn Hùng & Thùy Vân (Karaoke)

Corazon de melao nhịp tim lứa đôi hát ca. Corazon de melao nổi vui chan hòa. Corazon de melao dìu nhau bước chân đắm say. Corazon de melao ngất ngây tình này. Nhìn em say sưa từng bước, trong điệu vui mambo đắm đuối. Cùng.

Khúc Hát Bình Tân

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Xuân Trường & Thùy Vân

Bạn ơi tôi hát, khúc hát quê hương Bình Tân. Mùa thu năm ấy, bao lớp trai đi tòng quân. Để cho tôi sống yên mái tranh trong sương chiều. Với những cánh diều rộn ràng ước mơ tuổi thơ. Cùng nhau ta hát khúc hát yêu thương Bình.

Lambada

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Tuấn Hùng & Thùy Vân

Thoáng nghe tim ngập ngừng người đến đây bên tôi thấm nụ cười hồng. Ngất ngây men rượu nồng hồn đắm say như trong giấc mộng tuyệt vời. Nghe như bao ưu phiền chợt tan biền như mây chiều. Người biết chăng tim này tràn đầy men.

Liên Khúc Trái Tim Lầm Lỡ - Như Là Tình Yêu

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Khúc Lan & Tuấn Khanh]

Ca sĩ: Hồ Lệ Thu & Như Loan & Thùy Vân

Chiều về lạnh cơn gió. Hạnh phúc rét mướt như mùa đông. Thềm hoa đâu con bướm xưa? Người yêu ơi đêm đen đã tàn chưa? Chiều về lạnh mây tím. Giọt sầu vẫn mãi héo uá trên mi. Lá rơi cho cơn bão mùa.

LK Khi Người Xa Tôi & Chuyện Thường Tình Thế Thôi

Tác giả: Lê Xuân Trường & Lê Quang

Ca sĩ: Thùy Vân & Nguyệt Anh

Ca sĩ khác: BạchLong & VyVy

Khi xa nhau rồi, tình còn gì để trách nhau người ơi! Khi anh đi rồi, trời nhạt nhòa và tiếng mưa buồn rơi. Quên sao những lần chiều đợi chờ vội vã đắm môi hôn, trời nhạt dần màu nắng phố đơn côi. Đêm thiết tha vòng tay.

Nắng Xuân (Vui Ca Trong Nắng Xuân)

Tác giả: Lê Quốc Dũng

Ca sĩ khác: Tường Khuê; Hương Lan & Quang Bình; Minh Thuận & Minh Tuyết & Cẩm Ly & Nhật Hào; Thúy Vi & Trung Hành; Lưu Chí Vỹ & Dương Hồng Loan; Yên; Lâm Thuý Vân; Mây Trắng; Chưa Biết; Trần Tâm & Như Ý; Đan Trường

Hỡi cô em dễ thương. Có hay chiều nay mùa xuân đã về. Từng tiếng hát, nụ cười trên môi. Mừng em thêm một tuổi mới. Hỡi cô em dễ thương. Có hay tình yêu về trong mỗi người. Bằng tiếng hát hòa nhịp yêu thương. Chiếc.

danh sách bài hát của ca sĩ Thùy Vân