Biển

Tác giả: Phan Kiên

Ca sỹ thể hiện: Quang Thọ

Em không xứng là biển xanh. Nhưng em muốn anh là bờ cát trắng. Bờ cát dài phẳng lặng. Soi ánh nắng pha lê. Bờ đẹp để cát vàng. Thoai thoải hàng thông đứng. Như lặng lẽ mơ màng. Suốt ngàn năm bên sóng, em xin làm.

Đến Với Tình Yêu

Tác giả: Phan Kiên

Ca sỹ thể hiện: Phi Phi

Tình yêu như cánh hoa tươi hương mùa xuân. Tình yêu như gió vi vu trong chiều đông. Tình yêu như lá bay bay trong mùa thu. Tình yêu như gió và mây. Tình yêu như nước cuốn trôi trên giòng sông. Tình yêu như tuyết rơi.

Lang Thang

Tác giả: Phan Kiên

Ta lang thang như bầy nai hoang. Bên hoa rừng dòng suối xanh reo. Ta ca vang giữa trời bao la. Như mây ngàn thấp thoáng trên cao. Ta mơ xa như bầy chim di. Trong mây hồng và nắng ban mai. Cho yêu thương ngập đầy không.

Những Ngày Mưa Buồn

Tác giả: Phan Kiên & Nguyễn Ly

Có những ngày, ngày buồn nối tiếp nhau. Vắng tiếng cười dịu dàng với mắt môi. Và nụ hôn say đắm đêm hôm nào. Và thương nhớ đâu còn lúc em lìa tôi. Nhớ hôm nào cùng dìu bước dưới mưa. Những con đường kỷ niệm quá thiết.

Phù Du

Tác giả: Phan Kiên

Ca sỹ thể hiện: Khánh Hà; Ngọc Lan; Lưu Bích; Tô Chấn Phong; Duy Cường; Orchestra; Trịnh Vĩnh Trinh

Lênh đênh cành hoa trôi, lạc loài như lá rong. Nhẹ trôi theo sóng đưa, dừng chân nơi bến xưa... xa mờ. Em như làn mây xanh, dịu dàng trong nắng mai. Ngỡ ngàng như lá bay, nhẹ rơi theo gió đưa, tàn phai theo tháng năm.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Phan Kiên