Lệ Hoang-trịnh Nam Sơn

Tác giả: Trịnh Nam Sơn

LỆ HOANG. Tác giả: Trịnh Nam Sơn. Tone: E; Điệu Boston. ***. Mưa rơi bên song cửa. Lệ rơi thấm nỗi niềm. Hạt nào không đổ vỡ. Giọt nào chẳng nát tan. ***. Mưa rơi mưa rơi mãi. Quyện nhau đổ thành giòng. Lệ hoang ta rơi.

LK Hỡi Người Tình

Tác giả: Trịnh Nam Sơn

Ca sỹ thể hiện: Hứa Như Ý; Tú Quyên; Như Loan

Nhớ đến ngày xưa, ngày anh mới quen nàng. Lòng xao xuyến mỗi khi có em gần anh, yêu thương như đã có trong anh từ thuở nào. Từng ngón tay thơm ngát thit da cuốn vào nhau. Bên nhau một đêm thời gian như lu mờ. Và hạnh phúc.

LK Tình Đã Vụt Bay & Nhớ

Tác giả: Trịnh Nam Sơn & Vũ Tuấn Đức

Ca sỹ thể hiện: Lưu Bích; Kỳ Phương Uyên

Em đến bên anh những đêm dài cô đơn. Gieo bao thương nhớ khát khao mong chờ. Một chiều naò ngỡ thôi hết bơ vơ. Ôi tình như giấc mơ. Năm tháng lướt trôi đắng cay ngập bờ môi. Yêu đương tan vỡ mắt môi thẫn thờ. Chiều về lạnh.

Lời Từ Giã

Tác giả: Trịnh Nam Sơn

Ca sỹ thể hiện: Anh Tú

Khi nghe em nói lên câu từ giã, lòng buồn theo đám cây cỏ lá. Khi nghe em nói lên câu biệt ly, đời là những tháng năm sầu bi. Thôi ta xa cách nhau từ đây, để lòng thương nhớ theo trời mây. Tình mình như lá trên giòng.

Một Chút Ân Tình

Tác giả: Trịnh Nam Sơn

Ca sỹ thể hiện: Trịnh Nam Sơn; Lưu Bích

Khi người yêu tôi đã ra đi. Lòng sao tê tái thức suốt đêm dài. Nhìn ánh sao qua làn sương với nhiều ước mơ. Mơ tìm lại những tháng năm xưa. Ðời sao êm ái khi có anh bên mình. Và chúng ta chia từng ngọt đắng cho nhau.

Một Góc Đời

Tác giả: Trịnh Nam Sơn

Ca sỹ thể hiện: Thanh Vân; Ngọc Lan

Ðời có muôn đường muôn lối xót xa vì yêu. Tìm đến thiên đường duy nhất có em ngồi mơ. Hôn mê nào nơi góc đường khi tình xa vắng. Ðời bao la bóng tối có em ghi nhớ người. Từ đó âm thầm em sẽ tiếc đi tình phai. Một góc.

Nếu Anh Đi (Nếu Em Đi)

Tác giả: Trịnh Nam Sơn

Nếu anh đi nơi đây còn mình em. Một góc trời lạnh lùng đơn côi. Nếu anh đi sao nỡ thương mà chi. Cho đắng cay người đi. Khi xót xa tình si. Nếu anh đi nơi đây còn mình em. Và buổi chiều tìm người thân yêu. Nếu anh.

Nếu Em Đi (Nếu Anh Đi)

Tác giả: Trịnh Nam Sơn

Ca sỹ thể hiện: Trịnh Nam Sơn

Và anh biết sẽ có một ngày em. Tìm vui thú mới bên người tình. Rồi quên đi có mối tình nhẹ êm. Đã đến anh tựa bóng với hình. Ngày nào đó nếu em quay mặt đi. Tình anh đối với em không phai nhạt. Và ngày đó nếu đôi ta.

Người Tình Trong Mộng

Tác giả: Trịnh Nam Sơn

Ca sỹ thể hiện: Trịnh Nam Sơn

Ðêm dần về khuya, phố không.. người. Riêng một mình tôi.. lẻ loi ! Mưa lạnh đìu hiu, gió không.. nhà. Ðôi bàn chân như.. quên lối. ÐK:. Tôi đi giữa cô đơn, yêu đương đã.. không còn. Ðôi vai gầy mang.. nỗi buồn. Mưa.

Nhớ

Tác giả: Trịnh Nam Sơn

Ca sỹ thể hiện: Trịnh Nam Sơn; Ngọc Lan; Khánh Hà; Đàm Vĩnh Hưng; Quang Dũng; TPB; Hoàng Nguyên

Nhớ ngày em đi, nhớ lần chia ly. Biết nói chi vời vời, tiếng khóc hay tiếng cười, người dấu đi vội vã. Biết mùa thu qua, mây buồn phương xa. Có lẻ em bây giờ đã biết tôi vẫn chờ, vẫn mong em về bên mình. Mây.

5 Pages<12345>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Trịnh Nam Sơn